I Love Ngoc Lan

CD “Ta Say”

Chắc các bạn c̣n nhớ, để gây quỹ Từ Thiện Ngọc Lan, chúng tôi dă đưa ra bán một số CD gốc “Ta Say” với giá $10/CD. Một số đông bạn, đa số ở VN, hưởng ứng. Đặc biết có 2 Mạnh Thường Quân ở Hoa Kỳ, Thảo và AngelNgocLan, đă mua một số đĩa để tặng các fan ở VN.

Lần đầu chúng tôi gởi một thùng 100 CD cho bạn Minh Khuê ở VN qua Viet Cargo. Nhưng Viet Cargo đă cho chúng tôi biết thùng CD gởi từ NY tới địa chỉ của hăng ở San Jose, California qua Bưu Diện Hoa Kỳ đă bị mở tung và 77 CD đă bị mất cắp.

Không c̣n cách nào khác chúng tôi đành trả tiền Viet Cargo để gởi số 23 CD c̣n lại cho Minh Khuê.

Sau vụ 77 CD bị mất cắp, chúng tôi đă hứa sẽ t́m thêm CD để gởi về VN thay số CD bị mất cắp. Và chúng tôi đă kiếm được 100 CD “Ta Say”.

Tuy nhiên lần này việc gởi CD về VN không đơn giản như lần trước. Chúng tôi đã đi hết 7 nơi. Có nơi không nhận vì CD thuộc về văn hóa phẩm, sẽ bị kiểm duyệt từng cuốn một. Có nơi không biết Ngọc Lan là ai nên nói sẽ nhận nhưng không quá 10 cuốn. Có nơi chịu nhận 50 CD, giá tiền cước phí gấp đôi nhưng không bảo đảm phần hư hao mất mát khi phải trải qua bộ phận kiểm duyệt.

Nói tóm lại vấn đề gởi CD “Ta Say” về VN gặp nhiều khó khăn nên chúng tôi không thực hiện được và coi như bỏ cuộc.

Nhưng may mắn cuối năm vứa qua chúng tôi t́nh cờ gặp một người có quen biết Ngọc Lan và ông nhận gởi 100 CD về VN cho chúng tôi tới địa chỉ Minh Khuê. Chúng tôi đă giao cho ông 100 CD “Ta Say” đúng ngày Sinh Nhật Ngọc Lan, 28 tháng 12, 2014. Một sự t́nh cờ hay có bàn tay của Ngọc Lan?

100 CD “Ta Say” đă được gởi tới địa chỉ của Minh Khuê ngày 7 tháng 1, 2015. Hy vọng Minh Khuê nhận được CD trong tuần này.

Vậy thông báo để các fan ở VN và 2 Mạnh Thường Quân ở Hoa Kỳ rơ.

7 Comments

 1. Minh Khuê đă nhận được 100 CDs Ta Say hôm thứ 5 rồi admin nhé!Khuê có email thông báo nhưng chưa thấy hồi âm. MK bất ngờ lắm v́ không hề nghe thông báo trước.
  Cũng hơi mắc cười khi nhận thùng hàng này, v́ bên UFO (vận chuyển) gọi điện thông báo có kiện hàng ở Mỹ gửi về, MK cứ thắc mắc là ai gửi nhưng bụng dạ vẫn hi vọng là Ta Say, hỏi lại họ th́ họ nói người tên là H.N, Khuê lại càng ái ngại v́ chẳng quen biết ai tên đó. Khi người ta đến giao th́ Khuê không dám khui ra v́ sợ (tại v́ dạo này ở VN có nhiều vụ gửi quà bí danh nhưng toàn là thuốc nổ!!! hơn nữa thúng hàng lại chẳng có con dấu của bưu điện ǵ hết!), cứ ngồi chồm hổm trên ghế, lấy cái cây dài dài khèo ra, qua chút xíu khe hở th́ thấy h́nh Ngọc Lan trong Ta Say, mừng quá trời đất!
  Minh Khuê có hẹn với các bạn ngày mai sẽ giao đủ cho tất cả mọi người.

  Comment by minhkhue_8888 — 1/17/2015 @ 12:46 am
 2. Anyway,
  Cảm ơn admin nhiều lắm! Các anh chắc là cũng mệt với việc t́m đĩa, rồi t́m công ty vận chuyển.

  Comment by minhkhue_8888 — 1/17/2015 @ 12:48 am
 3. Minh Khuê tin là có bàn tay của Ngọc Lan v́ trước đó 2 hôm, nằm ngủ Khuê có mơ nhận được thùng hàng của bạn gửi về mà bên trong toàn đĩa nhạc Ngọc Lan và mấy cuốn tiểu thuyết có h́nh b́a toàn Ngọc Lan.

  Comment by minhkhue_8888 — 1/17/2015 @ 12:53 am
 4. Chắc Admin muốn làm Minh Khuê ngạc nhiên đó mà. Hay là gửi gấp quá không kịp nhắn tin? Làm Minh Khuê một phen hú vía hả. May mà không sợ quá quăng luôn không thèm mở đó chứ. Bây giờ rốt cuộc CDs cũng về tới VN an toàn là mừng rồi. Cảm ơn Admin nhiều v́ đă vất vả trong vụ gửi CD này. Chúc tất cả mọi người năm mới vui vẻ và b́nh an.

  Comment by AngelNgocLan — 1/17/2015 @ 11:59 pm
 5. Nghe Admin gọi là mạnh thường quân mà Thảo phát hoảng, làm chân tay càng run, càng yếu thêm,

  Trước tiên là cám ơn Minh Khuê đã xả thân vì đại nghĩa. Ăn cơm nhà mà vác ngà voi Ngọc Lan.
  Sau là hoan hô Angel một phát vì dù bay bổng nơi nào vẫn không quên mái nhà xưa Ngọc Lan.

  …làm mình cũng “ái ngại ái nị” quá. Suốt cả năm toàn lo chuyện tư, bỏ bê chuyện công.

  Comment by Thao — 1/19/2015 @ 6:40 pm
 6. Phải nói là kỳ này Ngọc Lan “ra tay hành động” rồi, c̣n nghi ngờ ǵ nữa. Cảm ơn Minh Khuê đă nhiệt t́nh làm việc nghĩa, v́ nàng. Để rồi, mọi người vẫn măi nghĩ đến Ngọc Lan, dù ở nơi đâu đi chăng nữa.

  Comment by Annie — 1/20/2015 @ 5:35 pm
 7. Là việc nên làm thôi các anh chị, chúc các anh chị và gia đ́nh một năm mới sức khỏe và nhiều niềm vui!

  Comment by minhkhue_8888 — 1/29/2015 @ 9:30 pm

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.