I Love Ngoc Lan

Site Update

| iLoveNgocLan

Thanks Sweetie and VoThuong for the wonderful poems.

New songs are added to the music page: Chuyen Phim Buon, Giong Song Que Huong, Nha Trang Ngay Ve, Nhu Canh Vac Bay, and Nhung Kiep Hoa Xuan. Many thanks to TNS for sending these songs.

5 Comments

 1. Tôi rÃt thích các bài tho các ban dã công phu tao ra. Tình yêu thât là huyên diêu, phai không các ban–vì yêu Ngoc Lan các ban dã bo công, thì giò dê nói len su uu ai cua mình. Phai chi…. phai chi chi Ngoc Lan không bi cái sô ngat nghèo, chi se vui lam, toi biet chac nhu vay… Nhu Julia có noi, Ngoc Lan rat la khiem tôn, chi se do mat lên, cuòi e-lê, và cho các ban biêt su cäm kích cua chi!

  Comment by Ngoc — 6/16/2003 @ 6:43 pm
 2. Cám ơn bạn TNS nhiều không biết nói sao nên lời. Tôi đang nghe “Nha Trang ngày về”và “Như cánh vạc bay” mà lòng mang nỗi niềm u hoài về những kỷ niệm cách đây gần 10 năm, khi lần đầu tiên nghe tiếng hát mong manh của chị trên cat-set. Hôm đó, tôi và anh trai tôi đã chia sẽ với nhau tình cảm dành cho giọng hát này. Bay giờ, anh tôi đã ra đi, ra đi trước Ngọc Lan 2 năm, để giờ đây tôi ngồi một mình mặc kệ dòng nước mắt nhạt nhoà … ” từ lúc đưa em về, là biết xa nghìn trùng”. Vâng, anh trai yêu dấu nhất dời tôi ơi, ca sĩ Ngọc Lan bất hạnh của tôi ơi! Kỷ niệm còn đó mà sao anh chị đã vắng xa…

  Comment by Truong Chi — 6/17/2003 @ 1:14 am
 3. Truong Chi, duoc nghe nhung loi tam su cua anh that la cam dong qua.

  Comment by Donny — 6/17/2003 @ 8:36 am
 4. Bạn Trương Chi
  Rất cảm động và sung sướng khi bạn cho biết 2 bản nhạc “Nha Trang Ngày Về” và “Như Cánh Vạc Bay” đả giúp bạn nhớ lại những kỷ niệm đẹp đẽ. Nếu bạn cần nghe thêm bản nào, nếu tôi có và nếu trang ilovengoclan còn đủ chỗ, tối sẽ gởi cho Donny để post lên trang Music.

  Comment by TNS — 6/17/2003 @ 12:30 pm