I Love Ngoc Lan

Phỏng Vấn I

Theo lời yêµ cầu của bạn Trương Chi, xin ghi nguyên văn sau đây cuộc phỏng vấn thứ nhất (sẽ có video clip trong những ngày sắp tới)

Cuộc Phỏng Vấn Ngọc Lan do Nam Lộc sau khi Ngọc Lan trình bày bản “Mưa Trên Biển Vắng” (băng Hollywood Night 1)

Nam Lộc Ngồi trên bãi biển mà lại mặc tuxedo như thế này có ngày người ta kiện mình chết.

Ngọc Lan (Cười) Lan không có kiện đâu

Nam Lộc Cám ơn Ngọc Lan. Tôi có được dịp xem mấy cuốn video , hai cuốn video phát hành năm vừa rồi đó hôm nay lại được nhìn thấy Ngọc Lan trình diễn trên sân khấu tôi nhận thấy Ngọc Lan có một cái khả năng diễn xuất rất là hay vậy Ngọc Lan có ý định đi đóng phim không ?

Ngọc Lan Ngọc Lan rất muốn có cơ hội để phát triển khả năng của mình trên mọi lãnh vực . Thứ nhất là để thỏa mãn cái đam mê nghệ thuật của chính mình, thứ hai là Ngọc Lan hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ nào trong nghệ thuật thứ bẩy của Việt Nam

Nam Lộc Cám ơn Ngọc Lan . Ngoài ra Ngọc Lan có một điều gì mà Ngọc Lan hy vọng và mơ ước cho nền trình diễn ca nhạc của Việt Nam không ?

Ngọc Lan Mơ ước thi Ngọc Lan có rất nhiều mơ ước nhưng mà Lan nghĩ cái mơ ước lớn lao nhất mà Ngọc Lan hằng nghĩ đến là Ngọc Lan hy vọng là sẽ có hướng đi một chiều hướng mới trong nghệ thuật Việt Nam nói chung cũng như âm nhạc nói riêng. Thứ nhất là để làm hấp dẫn khán giả …để giữ khán giả lại với chính mình và từ đó nghệ thuật Việt Nam sẽ không bị lu mờ trước sự thay đổI và tiến triển của nước ngoài.

Nam Lộc Vâng. Câu hỏI chót có lẽ câu hỏI này hơi tò mò. Ngoài cái phạm vi ca nhạc Ngọc Lan có thể cho khán thính giả cũng như là chúng tôi biết trong số những nhân vật đàn ông của Việt Nam trong mọi lãnh vực thì Ngọc Lan thích nhân vật nào nhất nhưng mà trừ người yêu của Ngọc Lan nhé

Ngọc Lan Trên mọi lãnh vực hả anh ?

Nam Lộc Dạ vâng . Trên mọi lãnh vực.

Ngọc Lan Có lẽ Lan nghĩ là nhân vật Dũng trong tác phẩm Đoạn Tuyệt của Khái Hưng

Nam Lộc Tại sao lại nhân vật Dũng ?

Ngọc Lan Tại vì ở nhân vật Dũng Ngọc Lan tìm thấy một người đàn ông sống có lý tưởng, có mục đích cao cả. Ngoài tình cảm mà Dũng dành cho người yêu của mình, anh ta còn có tình cảm bao la dành cho quê hương tổ quốc và Lan nghĩ đó là người đàn ông.mà…….

Nam Lộc ……lý tưởng..? Được gọi là lý tưởng..?…

Ngọc Lan (Cười) Dạ….được gọi là lý tưởng….

Nam Lộc Mẫu người đàn ông lý tưởng của Ngọc Lan. Thôi thì cũng xin thay mặt khán thính giả chúc Ngọc Lan tiếp tục gặp những thành công, đạt được những điều mơ ước và đặc biệt tìm thấy nhân vật Dũng ở ngoài đời nhé….

1 Comment

  1. Khong con gi sung suong hon! Sang nay toi da nhay cang len vi su nhiet thanh cua TNS!!!!
    Cam on ban rat nhieu.

    Comment by Truong Chi — 6/27/2003 @ 9:42 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.