I Love Ngoc Lan

Phỏng Vấn II

Cuộc Phỏng Vấn Ngọc Lan do Trần Quang sau khi Ngọc Lan trình bày bản “Vả Con Tim Đã Vui Trở Lại” (băng Hollywood Night 2)

Trần Quang Có lẽ điều này phải nói riêng với Ngọc Lan nhưng mà tiện đây cũng nói : cô có biết là cô là một hiện tượng làm cho tất cả mọi người ở Việt Nam ngưỡng mộ khi cuốn băng đầu tiên của cô dội về Việt Nam, cuốn băng Ngọc Lan 1, cuốn băng…..

Ngọc Lan Thật vậy hả anh?

Trần Quang … rật hay. Chúng tôi giữ cuốn băng đó và như là một sự khoe khoang với nhau rằng thằng nào có được cuốn băng đó mà là băng gốc thi thích ghê lắm. Do đó cũng có một số anh em nói nếu có cơ hội để gặp Ngọc Lan thì hỏi hộ trong một hoàn cảnh nào, một cơ hội nào đã đưa đẩy Ngọc Lan trở thành một ca sĩ như ngày hôm nay ?

Ngọc Lan Lan nghĩ thì mỗi người có một nghiệp dĩ và có lẽ nghiệp dĩ của Lan đã gắn liền với cuộc sống ca hát cho nên từ sự tình cờ này nối tiếp sự tình cờ khác mà ngày hôm nay Lan đã trở thành một ca sĩ mang tên Ngọc Lan và được trình diễn trên đây cho tất cả quý vị.

(Khán giả vỗ tay)

Trần Quang Hay lắm ! Và con tim đã vui trở lại, phải thế không ?

Ngọc Lan Dạ

Trần Quang Chính vì những cái điều vui đó mà Ngọc Lan đã chọn bài hát này vậy thì cái bài hát đã mang lại cho Ngọc Lan cái niềm vui gì nó có một cái gì hay hay để cho Ngọc Lan cảm thấy khi mà trình diễn tôi thấy rất là sinh động và thật là hấp dẫn ?

Ngọc Lan Thì Lan nghĩ trái tim trời sinh ra là trái tim nó có nhiều xúc động và nhất là trái tim của một nghệ sĩ thì một chút buồn cũng làm cho mình buồn và một thoáng vui thì cũng làm cho con người ta hạnh phúc

Trần Quang Tức là cô muốn nói là mình vui trước cái vui của người và buồn cũng buồn trước cái buồn của người phải không ? Rất là nhạy cảm chứ gì ?

Ngọc Lan Da. Chẳng hạn như là nếu Lan đọc một chuyện hay thì Lan cũng thấy hạnh phúc hoặc là Lan xem một cuốn phim hay thì Lan cũng thấy rất là vui….

Trần Quang Ồ hay quá….

Ngọc Lan …hoặc là bữa nay Lan mới đi mua đôi bông này thì Lan thích lắm… Lan cũng thấy hạnh phúc nữa….

Trần Quang Ồ đôi bông chọn rật khéo và đẹp. Hay lắm ! Kính thưa quý vị, cô Ngọc Lan không những hát hay lại trả lời rất là chân thật. Một người nghệ sĩ vừa duyên dáng, tài năng. Tôi tin chắc rằng cô sẽ còn vươn cao trên con đường sự nghiệp. Xin thay mặt khán giả cám ơn và chúc cô luôn thành công và hãnh phúc.

Ngọc Lan Cám ơn anh và xin cám ơn quý vị.

3 Comments

 1. toi la mot fan cua NGOC LAN rat cam on nhung nguoi da thuc hien doan video nay de toi co co’ hoi nghe va nhin lainguoi ca si toi yeu men du` chi la trong ngam ngui` thuong tiec’

  Comment by laminhlk — 11/27/2003 @ 9:52 pm

 2. hinh anh cua doan video nay da thap sang len mot ky niem that dep , cua mot ca si da ra di nhung tinh cam danh` cho co^ thi mai mai ton tai . Xin cam on tat ca nhung nguoi da giup cho khan thinh gia duoc nghe va` nhin lai nguoi ca si… tat ca gio’` chi con la niem yeu thuong luyen tiec…

  Comment by laminhlk — 11/27/2003 @ 9:56 pm

 3. comment
  I heard some sings of Ngoc Lan when I was 12 years old.At that time I really can not understand their contend but I like them.I feel something sad and happy fixed together.Until now 12 years ago, I can understand some thing and it make me want to listen songs of Ngoc lan .It’s difficult to explane why I love her, may be her thin looking .

  Comment by gacon — 12/27/2004 @ 11:47 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.