I Love Ngoc Lan

Phỏng Vấn III

Cuộc Phỏng Vấn Ngọc Lan do Trần Quang sau khi Ngọc Lan trình bày bản “Mùa Hè Năm Ấy” (băng Hollywood Night 3)

Trần Quang Em có biết là tên tuổi của em đang nằm trên đấu môi của mọi người không ? Mọi người nói với anh rằng cứ mỗi lần nhìn và nghe Ngọc Lan hát lại thấy bài sau có một cái gì nó hấp dẫn và hay hơn cả bài trước nữa, thế em nghĩ thế nào về lời khen tặng của khán giả ?

Ngọc Lan Lan rất là cám ơn quý vị và rất là cám ơn anh Quang đã quá khen

Trần Quang Thôi… cái đó là của thính giả khen đó chứ còn của anh Quang gì . Anh Quang hôm nay sẽ hỏi Lan….anh Quang sẽ không hỏi về cái cuộc đời đi hát của em với những kỷ niệm này nọ mà hôm nay anh Quang muốn hỏi thế này: ví dụ như Lan có một người yêu, Lan đang đi ca hát nổi tiếng như thế được biết bao nhiêu người aí mộ mà nhất là những chàng trai, thế thì người yêu của Lan vì một cái lý do gì đó không muốn Lan đi hát nữa và nói rằng Lan không được đi hát Lan phải ở nhà thì Lan tính làm sao ?

Ngọc Lan Câu hỏi của anh thật là khó vì Ngọc Lan rất yêu nghề ca hát và Ngọc Lan biết chắc rằng Ngọc Lan sẽ rất yêu người yêu của mình cho nên chọn một trong hai thật là khó

Trần Quang Nhưng nếu bắt buộc phải chọn ?

Ngọc Lan Bắt buộc phải chọn thì Ngọc Lan nghĩ là Ngọc Lan… sẽ….năn nỉ…

Trần Quang Năn nỉ cũng không cho thì làm sao ? Ừ mà cứ giả thử đi…giả thử là năn nỉ cho đấy thì Ngọc Lan sẽ năn nỉ như thế nào, năn nỉ thử xem…

Ngọc Lan Năn nỉ có rất là nhiều cách nhưng Ngọc Lan nghĩ là Ngọc Lan… không có tiện nói ra đây.

(Khán giả cười ồ)

Trần Quang Ả…à…à … nhưng mà bây giờ có cách nào thì cách người ta không chịu nữa thì làm sao nào ?

Ngọc Lan Thì Ngọc Lan nghĩ là Ngọc Lan phải dùng vũ khí tối hậu của người đàn bà ..có nghĩa là năn nỉ …bằng….nước mắt.

Trần Quang Nước mắt ? Thì có vẻ hơi siêu lòng đấy nhưng mà vẫn chưa đủ vì ông này ông ấy ghen lắm…(Khán giả cười ồ) Ông ấy không muốn Lan đi hát cho người khác ngắm đâu !

Ngọc Lan Nếu mà năn nỉ cũng không được nữa thì Ngọc Lan sẽ nói là :” Anh à nều mà anh không cho Ngọc Lan đi hát nữa thì Ngọc Lan sẽ…sẽ…chết !”

Trần Quang Chết ? Ấy đừng…đừng…đừng…chết của em là hại biết bao nhiêu người đấy. Em đem cái chết ra dọa đến anh đây còn sợ mà nhất là quý vị khán giả đây người ta cũng sẽ sợ lắm, phải thế không quý vị ? (Khán giả vỗ tay) Vâng, anh tin chắc rằng khi em đem cái chết ra thì người ấy của em phải sợ thội. Kính thưa quý vị….NGOC LAN !

Ngọc Lan Xin cảm tạ quý vị.

8 Comments

 1. Ngọc Lan nói sẽ chết nếu không dược đi hát. Nhiều người tin dị đoan sẽ cho là nói gở. Fan của Ngọc Lan phải bắt đền ông Trần Quang vì đã hỏi một câu hóc búa để Ngọc Lan phải mang cái chết ra để trả lời câu hỏi !

  Comment by TNS — 6/28/2003 @ 10:44 pm

 2. Đọc bài phỏng vấn này xong, tim mình đau nhói… Ai ngờ lời nói chơi thuở nào đã thành hiện thực.

  Comment by Sweetie — 6/29/2003 @ 4:52 am

 3. Toi la mot nguoi rat me tieng hat’ Ngoc Lan toi bat den ong Tran Quang do nha lan sau phong van ai xin dung noi’ den chet’ choc’ . Nhung noi the’ thoi tai hoa bac menh la` le thuong tinh`

  Comment by laminhlk — 11/27/2003 @ 9:35 pm

 4. TOI o Viet nam toi nghe tin ca si Ngoc Lan vinh vien ra di va toi co coi cd co dam tang cua Ngoc Lan toi xuc dong lam ‘ va vo cung thuong cam?Mot than tuong da ra di….

  Comment by laminhlk — 11/27/2003 @ 9:41 pm

 5. Con nguoi co sinh , phai co’ tu’?, nhung ra di nhu’ Ngoc lan that la qua’ so’m’, mot tai` nang dep, quy’ phai’ sang trong. Nhu’ loi mot Linh muc noi trong tang le cua Ngoc Lannoi’ co’ le~ tren thien dang dang can mot tieng hat’ nhu’ the thi tieng hat’ cua Ngoc Lan con mai~ ma`nhung luyen tiec van la`luyen tiec, Ngoc Lan khong ra di nhung la` tro’ ve`no’i ma`khong co`n kho dau thu` han … va gio’` day co le~ co da mim cuoi` va` con tim da vui tro lai……………………

  Comment by thonglinh20 — 11/28/2003 @ 7:05 am

 6. commentthat la hong nhan bac phan, nhu trong truyen kieu , chu tai di voi chu tai mot van, rat tiec thuong ngoc lan.

  Comment by namenguyenhung — 3/8/2004 @ 10:00 am

 7. commentfgjhtrhtillwcfhecarawwclwaerxcwehrgvawerclaaaaaaw/xw/rhcfrrc xafdha.sfhas/efdhs/f sgr

  Comment by nameduy — 4/29/2004 @ 6:22 am

 8. anh TNS nay NL gioi ngoai giao qua lam sao NL gioi ve moi mat the nhi

  Comment by nguyenthi_thuhuyen14 — 8/10/2004 @ 11:15 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.