I Love Ngoc Lan

Vê dây Anh

Hai hôm nay tôi coi cái tape có Ngoc Lan dúng hát bài nây, Ngoc Lan dúng là nguòi vùa dep, vùa tài näng hiêm có, lai thêm môt diêm khác là cô mang môt quyên rû la kỳ. Even when she’s just standing there swaying to the music, she got CLASS written all over her.

Ngoc Lan will always be my favorite singer…

15 Comments

 1. Cái video clip “khóc một giòng sông” nhìn NL khác hẳn. Tóc ngắn, phong cách trang điểm và quần áo cũng khác hẳn luôn.
  Tôi không thích NL lắm trong style kiểu này…trông không còn sexy nữa…mà giống như một middle-age woman.

  Comment by Sweetie — 7/2/2003 @ 3:13 pm
 2. Yes, she definitely has class and style.

  Khong biet chi ay co lai khong ma sao da trang va mui cao vay? 🙂

  Comment by Donny — 7/2/2003 @ 3:18 pm
 3. Theo nhận xét của tôi thì ba của Ngọc Lan ngày xua chấc nhiều cô theo lâm. Đẹp trai, mủi cao. Cô em gái Phuông Thảo cũng rất đẹp (Donny: mủi cao lấm). Không có lai đâu, bảo đảm là nhu vậy!
  Sweetie, tôi không có tape đó nhung tôi biết khoảng thồi gian đó Ngọc Lan bịnh rất nhiều rồi; có thể có một thồi gian ngấn có “relapse” một ít lâu đó thôi. Cái bịnh đó đã làm cô già đi truốc tuổi, và cũng mập ra nũa, Tội nghiệp cho Ngọc Lan lấm.

  Comment by Trong — 7/2/2003 @ 5:16 pm
 4. Tôi muốn nói “remission”, not “relapse”. There were times the family was hopeful that she was getting better, but that’s not to be.
  Tôi nghĩ là cô cất tóc ngấn theo kiẻu nguồi VN tin lă phải cất tóc để cho mất cái xui đi.
  Nói tối đây sao tôi buồn quá… Ngọc Lan của chúng ta đã trải qua bao nhiêu thủ thách, đau đốn của cuộc đồi..

  Comment by Trọng — 7/2/2003 @ 6:56 pm
 5. Luc dâu Trang cung tuong chi Ngoc Lan là lai, cu nhât dinh là chi lai Phap…, ngân ngo truoc sac dep cua chi. Nhung khi coi dam tang cua chi; thây song thân cua chi là viêt nam chanh công, không co gi là lai ca. Rôi tu do Trang moi tin là chi không lai. May man cho Trang là gân kê bên hàng xom, co môt cô Phap rât giông chi, da trang, mui cao, toc quan bông bênh, cuoi rât dê thuong, tuong diên thât giông chi, môi khi thây cô ây là Trang cu noi voi chông con Trang là Ngoc Lan do, trông rât dep mà Trang cam thây buôn buôn làm sao…

  Comment by minhtrang — 7/3/2003 @ 2:08 am
 6. Tôi thì khoang näm 1990 khi “khám phá” ra Ngoc Lan, tôi nghi cô Ãy phai lai My, vi toi biêt co không thuôc “thê hê Tây” (còn quá tre); dai khái là Ngoc Lan mui cao, mat to nên trông giông nguòi ngoai quôc.

  Comment by ngoc — 7/8/2003 @ 2:29 pm
 7. Tôi vẫn thắc mắc không biết Ngọc Lan có sửa mũi không ? Thiếu nữ VN ít có người có sống mũi cao như vậy. Nhan sắc Ngọc Lan theo các cụ ngày xưa là gần như hoàn toàn: mắt bồ câu, mũi dọc dừa…

  Comment by Lẩm Cẩm — 7/8/2003 @ 6:35 pm
 8. Nói thêm về nhan sắc Ngọc Lan, nhìn cô trong mấy cuộc phỏng vấn trên video, thấy cô có một nụ cười rất tươi và tự nhiên (very disarming), không gò ép và giả tạo.

  Comment by Lẩm Cẩm — 7/8/2003 @ 6:41 pm
 9. Nêu Trang không lâm là chi Ngoc Lan không co sua mui dâu, nêu sua mui thi song mui se thây liên cho không duoc tu nhiên nhu vây. Con mat thi co le chi da cat vi toi tuôi nào do mi mat (nhât là phu nu) phai nho toi giai phâu thâm my anh Lâm Câm a. Hanh phuc cho chi Ngoc Lan cua chung ta da duoc troi cho môt sac dep.

  Comment by minhtrang — 7/9/2003 @ 2:39 am
 10. Theo tôi duoc biêt thì Ngoc Lan có ve dep tròi cho–ngay khi sac dep duong nhu bi tàn phá vì con bênh hoành hành cô cÛng không sua gì hêt. Cô có giai phau mat de làm bot cái pressure tren optic nerve mà thôi.

  Comment by ngoc — 7/9/2003 @ 12:02 pm
 11. Cô Minh Trang. Cô nghĩ Ngọc Lan có lẽ giải phẫu mắt ? Còn người láng giềng Pháp của cô mà cô nói giống Ngọc Lan cao hay lùn ? Tôi nghe ngưòi ta nói Ngọc Lan thấp nhưng nhìn cô trên video thì không thấy cô thấp mà lại có vẻ cao là khác. Cô đã đứng gần Ngọc Lan cô có thể cho biết ý kiến ?Nhìn Ngọc Lan hát hợp ca đứng chung với mấy ca sĩ khác tôi có cảm tưởng Ngọc Lan cao hơn Khánh Hà và không thấp hơn Nguyễn Cao Kỳ Duyên bao nhiêu. Còn về tóc thì tôi đồng ý với Sweetie là Ngọc Lan không hợp với tóc cắt ngắn. Tôi thấy cô để tóc dài như khi trình bày bản “Con Đường Tôi Về” là đẹp nhất.

  Comment by Lẩm Cẩm — 7/9/2003 @ 6:12 pm
 12. Anh Lâm Câm oi, cô hàng som cua Trang khoang 1m63 là cùng. Trang duoc hân hanh dung gân chi Ngoc Lan và cac ca si khac: Nhu Quynh, Khanh Ly, Ky Duyên, Elvis Phuong, Ngoc Lan vv… theo Trang thây thi nguoi viet minh dâu co cao, khoang 1m58 hay 1m60 dôi voi phu nu… cac ban thây sao?? Thi du: khi Trang nhin ca si Khanh Ly, Trang cu ngo cô ây cao lam do anh nhung dung gân thi thua Trang vi cô ây con di giày cao got ca tât nua. Chi Ngoc Lan cung khoang cô KL, khoang 1m60 tro lai. Mà sao chi dep qua, khi dung gân, Trang co cam giac khuôn mat chi co net lanh lùng nhung che giâu ca môt troi tinh cam bên trong!! Mai toi ngày nay da gân 13 nam nhung anh mat cua chi vân con vuong vân trong tri oc cua Trang; sao Trang lai dai kho luc do không bao dan khoi chuyên voi chi dê bây gio tiêc nuôi khôn nguôi. Chac Trang co dip, se xin chup hinh chung voi cô hàng xom dê cho cac ban coi thu co giông chi Ngoc Lan không nha. Trang không dam hua, nhung Trang co nghi toi…. Nêu co hinh Trang se cho cac ban biêt sao.

  Comment by minhtrang — 7/11/2003 @ 6:35 am
 13. Cám ơn Minh Trang. Tôi chờ coi hình “Ngọc Lan tái sinh” chụp chung với Minh Trang !

  Comment by Lẩm Cẩm — 7/11/2003 @ 12:11 pm
 14. Toi cung rat muon duoc xem lam. Hay chup lien di 🙂

  Comment by donny — 7/11/2003 @ 4:33 pm
 15. We’re genuinely impressed along with your writing skills and in addition while using the construction for a website. Is this fact a paid subject or even have you adjust them yourself? In any event carry on fantastic quality producing, it can be exceptional to determine an incredible blog site like this one currently.