I Love Ngoc Lan

Email của anh Trường Kỳ

Tôi dã mạo muội viết email dến anh Trường Kỳ và dã nhận email trả lời của anh (xem phần dưới). Câu khen tặng website là cho Donny (really true, “our”website is so elegant!) nhưng toàn thể chúng ta có thể hưởng ké ..
Tôi copy email dó ra cho các bạn cùng vui, vì việc mình làm lần lần dã / sẽ có nhiều người biết dên và ủng hộ, và hơn nữa mình sẽ có thêm tài liêu hình ảnh, vân vân… I can’t wait!!!!

“Hi Ngọc,

Anh dã vào xem “ilovengoclạncom” do các em thực hiên. Thành thật khen ngợi các em trong việc thực hiện website dặc biệt này dành cho Ngọc Lan, một nghệ sĩ rất dịu dàng và khả ái và cũng là một người em rất thân của anh.

Anh có một bài viết về Ngọc Lan,nếu các em cần dưa vào web site nầy thì cho anh biết, anh sẽ gửi ngay. Bài nầy dã dăng trên hầu hết các báo ở hải ngoại . Ạnh cũng dã thực hiện một chương trình radio dặc biệt về Ngọc Lan, phát hành trên dai VOA và một số dài khác ở Canada, Hoa Kỳ và Úc, nếu cần, cho anh biệt Ngoài ra anh cũng sẵn sàng cho các em một số hình ảnh về Ngọc Lan.

Một lần nữa thành thật khen ngợi cac em.

Trường Kỳ”

2 Comments

 1. Hi Chị Ngọc!

  Cám ơn những thành ý của chị Ngọc khi đã liên lạc với anh Trường Kỳ. Chị có thể xin anh Trường Kỳ một tấm hình chụp anh Trường Kỳ và chị Ngọc Lan tại Cananda khi Ngọc Lan qua đó trình diễn trên sân khấu với bài hát “Liên Khúc Mẹ” không ạ? Trương Chi nhớ không lầm là anh Trường Kỳ có một tấm hình rất đẹp hôm đó.

  Anh Trường Ký mến, anh quả thật là hạnh phúc vì đã có được một kỷ niệm của NGọc Lan lưu lại: đó là chữ ký của chị trên “Chiếc giường nghệ sỹ” của gia đình anh ở Canada. Rất mong sự giúp đỡ của anh TRường Kỳ vì anh đã hiểu và biết khá rõ về người nữ ca sĩ hồng nhan đa tài này.

  Trương Chi

  Comment by Truong Chi — 7/14/2003 @ 11:45 pm

 2. Wow, that’s great! Cam on cho Ngoc.

  Comment by donny — 7/15/2003 @ 8:44 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.