I Love Ngoc Lan

Ước mơ…

| Minh Trang

Xin chân thành cám ơn các anh chị, các bạn đã chụp hình mộ phần của chị Ngọc Lan. Nơi xa xôi; Trang vẫn hằng mơ ước được đi thăm mộ chị. Nay; một phần ước mơ đó đã trở thành sự thật, Trang vô cùng cảm động; một lần nữa Trang xin cám ơn người đã nghĩ ra ý kiến đó.

Nhìn mộ của chị, lòng Trang chợt chùn xuống. Xin dành một vài giây phút để suy nghĩ về cuộc đời. Cuộc đời này có ý nghĩa chi… khi còn sống, chúng ta đã bị dòng đời điên đảo lôi cuốn …tranh dành quyền lời, tiền tài…mong tạo sự nghiêp to lớn sống không ai cần ai… thậm chí ngay cả trông gia đình đã mất đi sự ấm cúng của yêu thương, mất cả hạnh phúc nhưng đến khi nhắm mắt buông xuôi… chúng ta còn lại gì hỡi các bạn, ngoài một nắm mồ xanh cỏ. Chị Ngọc Lan khi còn sống; chị đã hiểu thấu điều đó… sống lặng lẽ, khép kín. Là người con ngoan; yêu kính cha mẹ, thương anh chị em; khiêm nhường với bạn bè và là người rất là tình cảm (theo lời của cô Kỳ Duyên). Nguyện cầu cho linh hồn chị không cô đơn, không lẽ loi nơi chín suối và dù ở phương trời nào đi nữa Trang vẫn mơ ước sẽ còn có ngày được trùng phùng cùng chị dù là chỉ trong giấc mơ.

2 Comments

  1. Cuoc doi that qua ngan ngui. Nay con mai mat vay ma chung ta van dua doi voi cuoc song roi cuoi cung cung tro ve cat bui. Toi chi mo uoc duoc gap lai Ngoc Lan trong cuoc doi ke tiep.

    Comment by donny — 9/5/2003 @ 7:51 am

  2. Minh Trang ơi bạn nói thật đúng, đời có đó mất đó quá dễ dàng, nên điều quan trọng nhất vẫn là sống sao để mà dể lại tiếng thơm trong đời. Không phải vì Ngọc Lan là thần tượng mà cái gì chị làm tôi cũng coi là phải là tốt, nhưng những chuyện tôi biết về “Ngọc Lan con người” đã lẫn lộn với những gì tôi biết về “Ngọc Lan danh ca”, đã cho tôi đưa đến kết luận là Ngọc Lan không chỗ nào chê được; nên tôi nghĩ tôi theo gương của Ngọc Lan mà sống, mà đối xử với bạn bè, gia đình cũng là điều tốt thôi.

    Những ảnh mộ phần của chị, đã không làm cho bà con “sợ” mà trái lại còn làm người ta yêu quí chị hơn, vì chị là người đáng yêu đáng quí! Tôi nghĩ gia đình chị đang đuợc an ủi rất nhiều vì biết các người ái mộ chị đã hiểu con người chị, và biết rằng chúng ta sẽ “mang” mãi Ngọc Lan trong cuộc dời của chúng ta.

    Comment by ngoc — 9/5/2003 @ 4:52 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.