I Love Ngoc Lan

So happy!

| tinhlamlo

Website đã “up” rồi đó hả? Hai ngày nay tôi muốn lên trang này, đều thất bại, tôi buồn như bồ bỏ (nói chơi chớ tôi chưa hề có kinh nghiệm đó), tối nay, date night, ở nhà để check cho bằng đuợc, các bạn có biết tôi mừng bao nhiêu không? Thật là khó ngờ được trang web này đă trở nên quan trọng như thế trong cuộc sống của tôi. Các bạn ơi đừng bao giờ quit hết nhé, chúgn tôi sẽ không biêt đi đâu, làm gì, ăn không ngon, ngủ không yên thật khổ quá.
Chỉ còn trang này làm như một dây nối liền Ngọc Lan và các fan, giờ nó như là một dây trói buộc tôi, ngày càng chặt. HEEELP!
Nhưng tôi không “mind”, tôi chỉ van xin các bạn đừng bao giờ bỏ trang này, đừng bỏ tôi một mình…

3 Comments

 1. Ca hai ngay toi, toi that la bon chon va ngu khong yen. Ca dem toi chi mong troi duoc sang de chay den cho lam va coi trang web da hoac dong tro lai chua. Toi that la mung ro khi thay trang nay tro lai. Hon nua toi rat la sung suong khi duoc doc nhung dong chu cua ban “TinhLamLo.” Dung vay, iLoveNgocLan.com da gang lien voi chung ta. Va chung ta ta tao ra duoc mot “community.” Mong rang cac ban luon luon uong ho va giu mai trang web nay. Chuyen trang web nhung hoac dong la ngoai y muon cua chung ta. Xin cac ban hay thong cam va nhan nai.

  Comment by donny — 9/20/2003 @ 8:21 am

 2. I watch this site everyday. Any new information about NgocLan I read and remembered.
  NgocLan forever in my heart.

  Comment by Lien Le — 9/21/2003 @ 10:54 pm

 3. Chúng tôi chắc chắn sẽ không “quit” trừ trường hợp bắt buộc phải “quit”. Bởi vậy chúng tôi cần sự giúp đỡ và ủng hộ của tất cả các bạn trên phương diện tinh thần cũng như trên phương diện vật chất.

  Comment by TNS — 9/22/2003 @ 12:48 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.