I Love Ngoc Lan

We have a tie!

Theo ý các bạn, hình SPLENDOR và hình MELANCHOLY chia nhau ngôi vị hàng đầu. Vài bạn chấm điểm hai ba tấm hình nhưng tôi chỉ đếm tấm hình các bạn nêu tên trước. Tấm JOY đuợc xếp hàng thứ nhì (hay thứ ba?).
Hai tấm do Victor và Donny chụp rất là special và unique (không chỗ nào khác có được), dù không được vote nhưng chúng ta biết “không có không dược” trong trang này.
Lần khác, khi mình có thêm hình ảnh mới, mình sẽ vote như bạn Sweetie đề nghị.
Actually every one of them is a winner, and they’re all there to be enjoyed, Vive la difference! Splendor! Vigor! Radiance! Joy! Dream! Longing! Hope! Melancholy!

13 Comments

 1. Tôi không đồng ý với bạn Ngọc về kết quả . Theo tôi Melancholy thắng (by far). Bảng tổng kết cho thấy Melancholy thắng với 7 phiếu (người nào bỏ phiếu cho 2 themes tôi coi như 2 themes cùng thắng, trừ bạn Donny chọn 3 themes ! (Nếu gia hạn thêm vài ngày nữa chắc Donny sẽ lần lượt bỏ hết cho các themes !)

  Nếu loại bỏ những ngườI bỏ phiếu cho 2 hay 3 themes Melancholy vẫn thắng với 4 phiếu.

  Comment by TNS — 10/16/2003 @ 12:28 pm

 2. Hey hey!!! Dung vay, theo toi theme nao cung dep ca. Nhung ma dung la MELANCHOLY dac biet lam. Den bay gio toi chua tung dam lam trang web nao ma co mau sac vang ruc ro nhu vay. Toi rat so ba con se kho doc vi choang qua nen moi lam them vai themes khac de neu nhu khong thich thi co the doi qua mau trang de doc hon nhung khong nho ba con lai thich nhu vay.

  San day bat mi 1 chuc. Vi themes da lam cho trang web nay ruc se, cac ban hay co gang cho, se co nhieu themes nua de cho cac ban thuong thuc. Nen nho phai vieng tham iLoveNgocLan.com moi ngay.

  Cheers!

  Comment by donny — 10/16/2003 @ 1:15 pm

 3. Theo y kien cua toi, ket qua rat la dung; melancholy co phan troi hon 1 ti vi co phan backgroung, ngoai canh rat mo mong. Than men

  Comment by dtlang — 10/16/2003 @ 2:14 pm

 4. Hi`nh nao cung~ dep ca~. Cang nhieu hin`h can`g dep. Cang` ngam*’ can`g thay^’ dep..

  NgocLanForever,

  Comment by Obsession — 10/16/2003 @ 3:59 pm

 5. Toi hie^~u ta^m trang cua~ Donny. Ca’ nhan toi ngay nga`y da^`u to^i da~ muo^’n vote cho tat ca~ moi hinh` roi. Nhung lam` vay thi` toi tha` chon theme Radiance cho thua luon. Can’t wait…

  NgocLanForever,

  Comment by Obsession — 10/16/2003 @ 4:03 pm

 6. Toi biet la toi qua tre de vote cho hinh dep, nhung toi cung cast my vote, anyway. Toi thich hinh Radiance nhut, va theme rat dung voi hinh, Ngoc Lan radiant like a bride, like a movie star.
  Always beautiful, always radiant.
  Nghe noi ban Ngoc co hinh nhieu lam ha? Toi rat mong doi chi dem hinh len, va toi cung thich nhung ten cua theme chi dat ra, appropriately named. Congratulations Ngoc, Donny, Trong, TNS…

  Comment by yeumaiNL — 10/16/2003 @ 4:47 pm

 7. Cám ơn Bạn Yêumai, sẽ cố gắng mãi để không làm các bạn thất vọng.
  Hình ảnh thì như Donny có nói, bạn đón chờ.

  Comment by ngoc — 10/17/2003 @ 9:59 am

 8. Myall, we will do our best to bring you everything we have about Ngoc Lan. Stay with us, we won’t let you down.

  Comment by donny — 10/17/2003 @ 5:11 pm

 9. Ồ, donny viết những dòng trên là cho tôi đấy sao? Ban đầu khi đọc lướt qua ,tôi không nghĩ là bạn viết cho tôi .Quả thật là cảm động khi bạn để ý đến ý kiến của tôi .

  Sau khi tôi có viết đôi dòng về Melancholy và bầu chọn cho nó , tôi có xem lại video clip “Mùa thu ru em ” thì quả thật là không phải .Trong MTRE , NLan không khoác chiếc áo lông nên trông có vẻ ” bụi “, và tự nhiên hơn .Vậy là thật sự tấm hình Melancholy , nó là như vậy , chứ không bị bạn làm cho vàng thêm đâu .

  Tôi cũng vừa đọc lại những gì mình viết .Tôi không biết những lời như vậy có thể làm cho Donny buồn không ??? Nhưng thật ra, tôi chỉ nói lên ý thích của riêng mình thôi , không có ý làm các bạn phải buồn lòng đâu , Donny đừng bận tâm nhiều nhé .Mỗi người một ý thích , tôi nhớ có ai đó cũng khen theme này vì bạn đã chọn màu vàng này đấy .

  donny đừng lo , tôi sẽ không bao giờ rời bỏ trang web này đâu .Ai đó nói rằng ghé “nhà” này mỗi ngày , riêng tôi , những ngày tôi ghé nhà này 2,3 lần là chuyện thường .Hai ngày mà không về là nhớ lắm .

  Cám ơn Donny và các bạn khác đã cho tôi một nơi tuyệt vời để đi về .

  Comment by myall — 10/19/2003 @ 1:30 am

 10. myall, hom nay coi lai nhung gi toi viet, khong biet toi co viet lon khong nua 🙂

  Khi lam 3, 4 viec mot luc, toi thuong hay nhan lan. Toi cung khong biet toi viec dong chu tren cho ai nua. Nhung ban dung lo toi khong co buon gi dau 🙂

  Comment by donny — 10/20/2003 @ 7:42 am

 11. Ha ha ha, dang tri the sao Donny ?

  Comment by myall — 10/20/2003 @ 12:31 pm

 12. Donny đúng là typical Polychronics people :o).

  Lúc nào rảnh, và nếu possible thi Donny có thề làm vài cái Wall paper được không? I’m pretty sure that you’re very good at Adobe Photoshop…so to make a NL wall paper is just a nut for you :o)

  Còn nữa, Sweetie thấy khá nhiều fan trong forum này có talent về hội họa…Donny có thể làm cách nào để member có thể upload được hình ảnh lên không? (am I so demanding ? hehehe)…để mọi người có thể chia sẻ their masterpiece?

  Comment by Sweetie — 10/20/2003 @ 3:28 pm

 13. Sweetie, I would love to create wallpapers for iLoveNgocLan.com but I am lacking of time. If fans can create wallpapers and email them to me, I would love to upload them 🙂

  Yes! please share your masterpiece!

  Comment by donny — 10/20/2003 @ 3:43 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.