I Love Ngoc Lan

A Big Thanks to Only Yesterday

Cám ơn Only Yesterday nhiều nhiều. Hôm nay, sau bao nhiêu nỗ lực, công sức (với đường truyền internet chỉ có 56k ở VN) Only Yesterday đã upload được bài hát “Dấu Chân Tình Nhân”.mp3 với “CD Quality” lên yahoo briefcase cho Sweetie và các fan khác cùng “thưởng thức” :o)

Once again, a big thank to you.

7 Comments

 1. You’re a little late this time, Sweetie. Did you read my post earlier? I uploaded Dau Chan Tinh Nhan this morning. Thanks to TNS 🙂

  Comment by donny — 11/6/2003 @ 4:12 pm

 2. Buc tranh mua thu cua Sweetie lam minh boi hoi qua. Trong dau oc minh cu toan mo uoc duoc nam suot buoi chieu tren tham la vang do tha ho mo mong… Cam on Sweetie bang ca tam tinh.
  (*!*)

  Comment by Only Yesterday — 11/13/2003 @ 4:23 am

 3. Bạn Only Yesterday, hôm kia tôi có chụp hình các cây trên đường gần nhà tôi, với những lá vàng, cam, đỏ đủ màu, nếu bạn muốn xem những hình đó cho tôi biết tôi sẽ gởi cho bạn coi… Nên nhớ là hình của con đường thôi, chứ không phải hình rừng thu như hình Ngọc Lan mà chúng tôi sắp đem lên.

  Comment by ngoc — 11/13/2003 @ 11:33 am

 4. Trời ơi, chị Ngọc đang chơi teasing campaign đó hả… Đừng tease fans của NL nữa muh…tội nghiệp lém…chị có gì thì post hết lên cho tụi em xem đi :o)

  Comment by Sweetie — 11/13/2003 @ 5:05 pm

 5. Only Yesterday, tấm hình đó có được là nhờ cảm xúc từ bài viết của OY và giọng hát NL đó…you all made it, not me. S chỉ là người thể hiện thôi ;o)

  Comment by Sweetie — 11/13/2003 @ 5:06 pm

 6. Một năm nữa, mùa Thu mới lại quay về. Còn chần chừ gì nữa, em rất mong được nhìn “mùa Thu” của chị Ngọc, nhất là con đường mà chị nói đó, bởi chị cũng là một người yêu mến Ngọc Lan! Cám ơn nhã ý của chị.

  Sweetie mến! Yên chí nhé, chị Ngọc rất hào phóng mà! S cũng sẽ có “mùa Thu” của Mỹ quốc xa xôi ấy nhuw OY thôi mà. Wait…

  Comment by Only Yesterday — 11/13/2003 @ 10:53 pm

 7. Các bạn ạ, tôi sợ các bạn sẽ thất vọng vì hình nầy Ngọc Lan không là focus của nó, nên xem nhỏ tí thôi, chắc các bạn phải đúng kiếng “lúp” mới thấy được. Xin lỗi đã làm bà con hi vọng lên tràn trề. Còn hình mùa thu của tôi, để tôi thử xem có post lên đây được hay không. Cho tôi vài phút…

  Comment by ngoc — 11/17/2003 @ 10:20 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.