I Love Ngoc Lan

Rare Glimpse of Ngoc Lan

| iLoveNgocLan

Moi cac ban qua trang multimedia de thuong thuc nhung khia canh khac cua Ngoc Lan vao dem Noel do trung tam Asia thuc hien. Cam on anh TNS da dua den video clip nay de chung ta co the thay duoc tuu luong uong ruou cua Ngoc Lan.

14 Comments

 1. Mục đích của video clip này là để các bạn thấy Ngọc Lan trên một khía cạnh khác ngoài khía cạnh của một nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu. Thành ra quý bạn sẽ thấy những nhạc phẩm trình bày bởi các nghệ sĩ khác bị cắt sén không có sự liên tục.

  Vì máy quay phim và ánh sáng nhắm vào nghệ sĩ đang trình diễn nên phải nhìn kỹ mới thấy Ngọc Lan. Ngọc Lan mặc áo màu đen khi Như Quỳnh và Kenny Thái trình diễn (áo mà Ngọc Lan mặc để trình bày bản Tiếng Mưa Buồn), áo màu đó ở đoạn giữa Ngọc Lan ngồi quay lưng về phía máy quay phim. Ở đoạn chót Ngọc Lan mặc áo màu trắng để sửa soạn hát trong ban hợp ca.

  Vì sợ chiếm nhiều chỗ trên ilovengoclan.com nên tôi phải ép (compress) tối đa hình ảnh bởi vậy khi Ngọc Lan giới thiệu Julie hát nếu quý bạn để ý kỹ sẽ thấy môi mấp máy và tiếng nói không hoàn toàn đi với nhau (nghĩa là synchronization giữa cử động và âm thanh không hoàn toàn 100%)

  Bạn nào không có Internet cable hay DSL thì phải nhẫn nại lắm để download clip này. Nhưng bạn có thể download clip trong khi làm những chuyện khác trên computer. Sau khi download, clip sẽ nằm trong “temporary Internet Files” và bạn có thể coi đi coi lại nhiều lần.

  Comment by TNS — 11/19/2003 @ 11:57 am

 2. Neu nhu da lam Elvis ma duoc hon Ngoc Lan thi luc do toi da danh cai vai nay roi. darn it.

  Comment by donny — 11/19/2003 @ 1:54 pm

 3. các bạn nên dùng Download Accelerator thì sẽ download nhanh hơn 5 lần. Sweetie dùng DSL + Download accelerator plus mất có 3mins để download cái file này. Server của Ilovengoclan tốt quá mà :o)

  Comment by Sweetie — 11/19/2003 @ 2:19 pm

 4. Anh chàng Elvis là ai thế? được hôn mỹ nhân đúng là sướng nhất trên đời rồi còn gì. Phải chi admin truy tìm được tung tích của anh chàng này để mọi người hỏi han thì hay nhỉ :o)

  Cám ơn anh TNS nhiều, Sweetie đã coi cuộn video này rồi mà không nhìn thấy được nhiều scene như TNS…you have such a sharp eyes.

  Comment by Sweetie — 11/19/2003 @ 2:29 pm

 5. Neu nhu toi tim duoc han thi da phanh thay han roi 🙂

  Hey don’t bust on our server. It’s smooth as hell 🙂

  Comment by donny — 11/19/2003 @ 2:42 pm

 6. Anh chàng Elvis người Việt tên là Elvis John. Theo cô Kỳ Duyên giới thiệu thì anh ta đã thắng giải nhất trong số 60 thí sinh bắt chước Elvis Presley ở Memphis, Tennessee trong năm 1994 (?)

  Comment by TNS — 11/19/2003 @ 3:11 pm

 7. Anh chang tot so that! Cam on TNS da lam rat cong phu. Ngoc Lan rocks!

  Comment by Nhat Nhi — 11/19/2003 @ 3:32 pm

 8. AngelNL mới gọt cho TNS ăn 3 trái cam với 6 trái táo thôi mà đã hoàn thành clip rồi, giỏi thật. Thanks TNS very much for the clip…it’s wonderful!

  Wow…coi rồi mới biết tửu lượng của AngelNL và Sư Phụ Ngọc Lan có phần khác biệt. Thấy sư phụ ngồi chốc chốc là cụng ly ngầu thiệt. No wonder sư phụ hát bài “Say” cũng hay hết chỗ nói.

  “Ta say trời đất cũng say,
  ta điên vì những muộn phiền,
  ta buồn ta chán sự đời,
  vì đời bạc tựa như vôi…

  Ta cầu mong kiếp sau này,
  được làm cỏ dại xanh tươi…”

  Comment by AngelNgocLan — 11/20/2003 @ 4:50 pm

 9. AngelNgocLan
  Đáng lẽ xong từ lâu rồi nhưng vừa làm vừa đợi AngelNgocLan đến đấm lưng nhưng không thấy bóng dáng AngelNL đâu hết. Đúng là già rồi mà còn bị lừa !.

  Đồng ý với AngelNL là tửu lượng của sư phụ AngelNL cao lắm. Sư phụ AngelNL trông chịu chơi lắm, không có vẻ gì là nhút nhát cả.

  Comment by TNS — 11/20/2003 @ 10:39 pm

 10. TNS,

  AngelNL cầm búa chờ tới mỏi tay mà đâu có thấy TNS ra lệnh đấm lưng đâu, bởi vậy AngelNL ngủ gục luôn cho tới khi thức dậy thì đã nhìn thấy sư phụ Ngọc Lan “tay nâng ly rượu, môi cười mà lệ như rơi, môi cười mà lệ như rơi…” Thanks again, TNS for the clip. Good work!

  Comment by AngelNgocLan — 11/21/2003 @ 1:26 pm

 11. Trời ơi. tôi la^`m rồi..tôi tưởng AngelNgocLan hiền như con nai..sao mà dữ quá vậy.
  TNS bị lừa rồi. Obsession cũng sợ AngelNgocLan lắm. Chưa gặp mặt lần nào mà đã hình dung ra được rồi.

  Chưa gặp A tôi đã nghĩ rằng
  Cô nàng thiếu nữ đẹp như trăng.
  Ngón tay búp măng, cầm búa đánh gẫy răng

  Comment by Obsession — 11/21/2003 @ 6:17 pm

 12. Angel NgocLan rời Việt Nam lâu chưa mà quên hết tiếng Việt rồi ? Nếu AngelNL cầm búa thì phải nói đập lưng chứ không nói đấm lưng. Đấm lưng thì phải đấm bằng tay, không ai đấm lưng bằng búa cả..

  Comment by TNS — 11/24/2003 @ 12:09 pm

 13. TNS,

  AngelNL biết chứ…nhưng mà AngelNL sợ dùng tay đấm không đủ “áp phê” cho nên dùng búa thì có sức hơn 🙂 Nhưng mà thôi không đấm đá gì nữa hết á…để hông thôi Obsession nói AngelNL là bà chằng 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 11/24/2003 @ 5:02 pm

 14. Thôi thôi xin lỗi di..xin tha cho O dại dột…cho Obsession rút lại lời nói đi nhé..

  Để nói lại như thế này..Angel hiền như ma sơ…

  Obsession sợ ma lắm.

  Comment by Obsession — 11/27/2003 @ 7:44 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.