I Love Ngoc Lan

Chúng ta cùng yêu mến Ngọc Lan

| vietnamese911

Một Người mất đi để lại nhiều tiếc thương cho chúng ta , khó có thể là ai khác ngoài 1 trong những nười thân của chúng ta đúng không bạn . Nhưng Ngọc Lan , cô ấy là một ngoại lệ với tất cả chúng ta , những người yêu mến không chỉ giọng hát của cô ấy mà con là cả con người dịu hiền dễ mến của cô ấy nữa . Ngọc Lan ra đi để lại nhiều tiếc thương cho tất cả chúng ta , cô ấy thật sự là người thân , là Anh, Chị , Em của tất cả chúng ta .
Tôi ở Việt Nam , hiện là sinh viên và Tôi chỉ mới được nghe giọng hát Ngọc Lan từ những đĩa CD cũ của cô ấy vài năm gần đây thôi , tôi thật sự k ấn tượng lắm với giọng ca của Ngọc Lan , nhưng tôi thật sự mến con người và phong cách của cô ấy , nhưng đến bây giờ thì tôi lại thích nghe Ngọc Lan hát , tôi lại thích nghe phong cách nhạc của Ngọc Lan , vì cô ấy k hát thứ nhạc Dance ‘mì ăn liền’ như trào lưu nhạc bây giờ , nhưng thật quả thật là tôi đã k nghĩ là Ngọc Lan đã mất cho đến khi tình cờ đi tìm mua đĩa CD Ngọc Lan để nghe và được người bán giớ thiệu cho bộ CD đám tang Ngọc Lan , tôi vô cùng bất ngờ , k thể tin nổi sự thật là như thế . . .
Đến giờ tôi vẫn luôn nghe những CD của Ngọc Lan mỗi khi rảnh rỗi. Nhưng có lẽ cũng như các bạn tôi rất tiếc vì không còn được nghe Ngọc Lan hát những bài hát mới nữa …
Chúng ta vẫn nghe Ngọc Lan hát và cầu nguyện cho Ngọc Lan nhé

6 Comments

 1. Cam on nhung loi chia se cua ban. Chung ta se mai mai nghe Ngoc Lan hat.

  “Giờ đây em hát,
  Hát cho người dấu yêu,
  Hát cho người ở lại.”

  Comment by donny — 12/7/2003 @ 1:22 pm
 2. Cung nhu ban thoi,hau nhu cac bai hat truoc nam 90 ma Ngoc Lan hat thi it nguoi nghe lam,nhung ban cung rang hi vong di,vi May production hua se lam mot bo CD nhac”moi” cua co Ngoc Lan va se tung ra vao mua Noel nay day.Nong long doi lam,admin biet gi them tin tuc thi bao nhe

  Comment by minhtam — 12/8/2003 @ 3:04 am
 3. Bạn Mình Tám ơi, đúng vậy sao? Nếu được như vậy thì còn gì bằng. MC sẽ đón mua liền để ủng hộ.

  Comment by Mai Chi — 12/9/2003 @ 5:49 pm
 4. hình như Donny đang ca bài ca “hát cho người ở lại” của Mỹ Tâm thì phải.

  Nhiều chuyện một chút nhe: ở VN đang có Seagames rộn ràng lắm đó. Truớc seagames, có một big vote dành cho khán giả để xem ca sĩ nào hát bài seagames phù nhất…sau 3 tháng bình chọn. Mỹ Tâm đứng hạng nhất. Hồng Nhung và Mỹ Linh đứng hạng 5 hay 6 gì đó…Nhưng cuối cùng thì Mỹ Tâm lại không được chọn để hát trong lễ khai mạc,mà HN và ML lại được chọn. Buồn nhỉ :o)

  Comment by Sweetie — 12/11/2003 @ 9:58 am
 5. Dear Vietnamese 911: dong y voi ban la Ngoc Lan mat nhu la nguoi than yeu toi ra di vay, toi nghiep qua!

  Comment by YeumaiNL — 12/11/2003 @ 6:36 pm
 6. Sweetie, dang tiec qua vi giong cua My Tam kha lam. My Tam la nguoi ma toi ai mo nhut o trong nuoc hien nay. Hong Nhung va My Linh ca nghe buon ngu qua di.

  Comment by donny — 12/11/2003 @ 7:51 pm