I Love Ngoc Lan

Celebrations!

Nhân ngày sinh nhật của Danh Ca Ngọc Lan, Donny đã làm một cái clip nho nhỏ, với những hình trong các trang chánh của Ngọc Lan. Clip nầy Donny đã dựa theo bài thơ mang tựa đề “Your Beauty” do Julia viết tặng. Ôi Ngọc Lan, chỉ nhắc đến tên chị thôi là chúng tôi da~ nghi~ đến Sắc Đẹp (Ngoc Lan, “tên em là Nhan Sắc”), đến sự Điềm Đạm, Hiền Hoà, An Lành, mà cũng là cả một Sức Mạnh để dìu dắt chị qua các gúc mắc, thử thách của đời.

Ngọc Lan…. 47 năm về trước, thế giới này được chị ghé chân qua, đem lại bao nhiêu vui mừng cho gia đình chị, và hai mươi lăm năm sau đó chị đã đem lại bao nhiêu nỗi vui đến cho cuộc sống của hàng triệu người đã có hân hạnh biết chị dù có thể chỉ qua giọng hát lời ca. Chúng tôi không bao giờ quên chị cả, chị Ngọc Lan nhé!

Và đây “Your Beauty“!

Tôi viết cột này hôm nay (12/27) vì đối với các bạn ở Europe và Việt Nam, thì bây giờ đã là 28 tây tháng 12, tức là đúng ngày sinh nhật của Ngọc Lan, vả lại Ngọc Lan cũng sinh trưởng ở Việt Nam nên đăng lên bây giờ cũng đúng… Như vậy ta có cơ hội mừng sinh nhật chị “những hai ngày”!!!

1 Comment

  1. Chuc mung sinh nhat co Ngoc Lan .Admin oi,cho minh gop y mot chut ve Web nhe.
    1)Cac dip dac biet nhu tet ,le ,giang sinh…Admin nen lam mot ecard de khi moi nguoi truy cap co the nghe tieng hat cua co Ngoc Lan.
    2)admin co the phan loai bai hat cua co Ngoc Lan theo ten nhac si ,lan nhac nuoc ngoai.hoac ca si hat song ca.Cong viec nay hoi bi ton thoi gian lan dien tich cua Web nhung nhieu khi chac khan gia cung muon biet co Ngoc Lan hat bao nhieu bai cua nhac siPham Duy,Ngo Thuy Mien hay Trinh Cong Son..
    3)Ca khuc tang cho cap tinh nhan,hay cho ban be.Tai sao khong chu?Dieu nay co the tang luong khan thinh gia biet den co Ngoc Lan nhieu hon.

    Comment by minhtam — 12/28/2003 @ 3:37 am