I Love Ngoc Lan

Trịnh Nam Sơn và Đức Huy trình diễn trong Duyên Dáng VN

| Sweetie

http://www.thanhnien.com.vn/TinTuc/VanHoa/2003/12/29/3653/

Đọc xong bài này, S lại giống như các bạn …”ước gì NL còn sống, một ngày nào đó thế nào NL cũng về VN để trình diễn…”. Đã từng một lần thấy NL diễn cùng Trịnh Nam Sơn trên sân khấu Asia, đã từn một lần được nghe NL hát duet với Đức Huy và S đã rất thích cặp song ca này…Vậy mà bây giờ :o(

Sweetie nhớ lại hồi đó, khỏang năm 1992 thì phải, trong một dịp Tết nguyên đán đi chơi cùng đám bạn, một người bạn của Sweetie có dắt theo một anh chàng tự xưng là em trai của NL (tên là gì thì Sweetie quên mất rồi), anh chàng này đã tặng bạn của S cuốn VHS “Như Em Đã Yêu Anh” của NL. Đến bây giờ thì Sweetie vẫn không biết anh chàng Việt Kiều đó là ai? là một fan cuồng nhiệt của NL hay là em NL thật?

Có ai trong forum này có thể giúp Sweetie trả lời câu hỏi này được không?

2 Comments

  1. Cung nhu Sweetie , Myall moi lan xem Trịnh Nam Sõn hay Duc Huy bieu dien lai nho den NL . Day cung la 2 nam nghe si ma myall rat thich .Toi hom qua , myall co duoc may man co mat o San Van Dong Lan Anh de xem Trịnh Nam Sõn va DH bieu dien trong Duyen Dang Viet Nam .Le ra la co them Duy Quang ( lai mot giong nam song ca chung voi Ngoc Lan), nhung den nhung ngay cuoi thi khong thay ten Duy Quang xuat hien tren quang cao (co le la khong xin giay phep duoc ).Trịnh Nam Sõn , va dac biet la DH thuc su la cai dinh cua chuong trinh .Giong Duc Huy van nhu ngay nao , tiec la nguoi song ca voi Duc Huy trong Con mua phun la Phuong Thanh chu khong phai …DH cung hat Va con tim da vui tro lai , theo loi anh noi , nhu mot loi chuc dau nam moi .Giong nhac Duc Huy , da hon 10 nam qua, bay gio nghe lai van xuc dong den gai ca nguoi .Tiec la sau dem dien Duc Huy bi khan gia va bao chi bao vay qua nhieu , khong co co hoi cho myall “chat van ” nhieu .

    Comment by myall — 1/2/2004 @ 8:03 am

  2. Cám ơn bạn đã cho mình biềt thông tin. ngồi ờ bên này mà Sweetie cứ muốn vù về VN liền để coi Đức Huy. Thích ĐH từ hồi coi video clip “người tình trăm năm”, hồi đó giọng ĐH nghe rất lạ, cứ bơ bơ và ngang ngang..rất unique. Không biết bây giờ ĐH còn giữ phong cách đó không nữa?

    Comment by name — 1/2/2004 @ 11:37 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.