I Love Ngoc Lan

Ngọc Lan… Ngọc Lan Everywhere

Như các bạn đã biết, tôi có tặng Ngọc Lan CDs cho một tiệm phở tại Portland để người ta phổ biến nhạc của cô. Bây giờ lại có Little Saigon TV dự phần nữa. Tai tiểu bang Oregon có Little Saigon Television (chỉ tiểu bang Oregon và các thành phố Nam của Washington state mới coi được), Hôm trước người bạn tôi gọi điện thoại yêu cầu nhạc Ngọc Lan (bạn tôi nói bản nào cũng được) để tặng cho moa. Sau khi bạn tôi cho tôi biết, tôi gọi lại cho Little Saigon thì được cho biết là họ “đang chờ videos của Thuý Nga vì họ không có” nên, may phước thay, với sự hỗ trợ của anh TNS, tôi có được một set DVDs (tôi phải để dành mục nầy cho anh TNS cắt nghĩa trong một dịp sau), nên tôi đã tặng cho đài Little Saigon TV, với điều kiện là tôi sẽ (lâu lâu một lần) gọi yêu cầu. Ước muốn của tôi là khoảng một tháng một lần cho họ đem lên một bài của Ngọc Lan như vậy, nhiều quá thì sợ khán giả thắc mắc, và ít hơn nữa thì không “ếp phê”.

Kết quả là tôi thứ sáu vừa qua (6 tháng 2), đài L.S. TV đã chiếu lên cho hết dân Oregon và Nam Washington coi bài “Tiếng Mưa Đêm”. Tôi đã cảm động gần rớt nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh của cô trên đài TV công cộng. Đối với tôi, đây là một thành công lớn!

Tôi tính kỳ sau sẽ yêu cầu bài “Viens M’embrasser” (version thứ 1), các bạn nghĩ như thế nào? Tôi sẽ yêu cầu tặng tất cả các bạn trên nhom ilovengoclan.com nhé? Dù các bạn không nghe được bài tôi yêu cầu…

5 Comments

 1. Kool! Neu co dip cho em goi tang ba con o Oregon va Nam Washington bai “Hanh Phuc Noi Nao”

  Comment by donny — 2/12/2004 @ 1:07 pm

 2. Good job!

  Comment by Obsessions — 2/12/2004 @ 4:11 pm

 3. Khong biet TT May co phat hanh lai tat ca nhung bai cua Ngoc Lan gom 11 tinh khuc trong 2 video rieng va nhung bai trong Hollywood Nights duoi dang DVD khong?

  Comment by vietnam — 2/12/2004 @ 8:09 pm

 4. Toan bo nhac ma Ngoc Lan trinh bay tren San khau May bay gio da duoc chuyen thanh DVD .Hinh nhu la 21 bai thi phai.(cac ban co the xem tai saigoncd.com .)
  Rieng bai Vien m’embrasser thi tuc nhien la version 1 quay MTV that romantic roi.
  Rieng bai hat Khi anh gan em(whenever you come to me cua Alan Nguyen).Mot bai hat nghe that sau lang.Den bay gio hinh nhu chua co ca si nao cover lai bai nay.Vi theo minh nghi,neu cover lai hoac la chuyen giai dieu,chu theo theo dieu nhac ma co Ngoc Lan hat dau tien,thi chac khong bang .Trong su nghiep ca hat cua co Ngoc Lan hinh nhu chi duy nhat mot nhac pham cua Alan Nguyen do co Ngoc Lan trinh bay thoi thi phai.

  Comment by minhtam — 2/12/2004 @ 10:38 pm

 5. Ngoai bai Whenever you come to me, hai bai Prisoner va Mal de Toi cung la cua Alan Nguyen do.

  Nhung bai tren san khau thi da co duoi dang DVD Karaoke do TT May phat hanh, con ve Video thi co chua vay? Voi lai 2 video Nhu em da yeu anh va Mat troi ben kia mua ha nua, Nam chua co DVD.

  Comment by vietnam — 2/13/2004 @ 4:03 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.