I Love Ngoc Lan

The end is near!

Nói hoài về cuộc thi viết chắc các bạn cảm thấy nhàm chán. Không sao, tôi nhắc đây là lần cuối. Cuộc thi sẽ chấm dứt lúc 12 giờ đêm ngày 1 tây tháng 3. Bức tranh sa cừ, áo T-shirt, và ba posters của Ngọc Lan đang chờ đợi đề về với chủ mới, các bạn vẫn còn thì giờ nặn trí óc để viết một bài thương yêu để đời, nói cho Ngọc Lan biết tại sao bạn nghĩ là mình là người ái mộ Ngọc Lan nhứt.
Các bạn nhớ đón đọc các bài dự thi với tình cảm chứa chan, nồng nàn về với Ngọc Lan, sẽ lần lượt được đăng tải kể từ ngày Kỷ Niệm đau buồn đó, 6 tây tháng 3. Một ngày mà các bạn có lẽ cần phải ghi vô lịch, để tưởng nhớ đến người chủ của giọng ca vàng ngọc đã ru vô số chúng ta vào cơn mộng trữ tình êm ả…

8 Comments

 1. Ủa MC tưởng là hình sơn mài mà. Mai Chi sẽ gởi một bài văn ba xu, mong anh chị đừng cười MC nhe!

  Comment by Mai Chi — 2/28/2004 @ 6:18 pm
 2. Khong biet chi Ngoc co trong ban giam khao khong he?Neu ma co trong ban giam khao chac tiec cho chi lam,vi chi co nhieu bai viet hay ma khong duoc nhan qua tu Admin roi.Dang le la 0 gio dem 1 thang 3 moi dung thi phai

  Comment by minhtam — 2/28/2004 @ 11:05 pm
 3. Cảm ơn hai bạn. Đúng, tranh này là tranh sơn mài, và cuộc thi này mở cho đến hết ngày 1 tây tháng 3, tức là sẽ chấm dứt lúc 11:59 tối 1 tây tháng ba. Các bạn vẫn còn thi giờ ;o).
  Còn về đoạt giải thưởng thì, ôi số phận tôi đành phải chịu. Chắc có lẽ phải từ chức để có thể dự thi tự do…;o)

  Comment by ngoc — 2/29/2004 @ 8:22 pm
 4. Ngọc quên không nói 11:59 giờ đêm ngày 1 tháng 3 theo giờ ở đâu. Theo tôi thì lấy giờ miền Tây Hoa Kỳ (Pacific Standard Time) cho tiện tức là 2:59 sáng ngày mồng 2 giờ miền Đông Hoa Ky (Eastern Standard Time)và 2:59 chiều ngày mồng 2 giờ VN vv..vv…

  Comment by TNS — 3/1/2004 @ 12:59 am
 5. ;o) you get too technical anh TNS.
  Just kidding. You guys have less than 12 hours to email us your inspiration!

  Comment by ngoc — 3/1/2004 @ 3:06 pm
 6. Ngày tưởng niệm Ngọc Lan sắp đến rồi. Ngày đó, nếu có thể được, Admin giúp đỡ tạo thêm phần nhạc nền cho Website Ngọc Lan của chúng ta được không? Lấy bài “Khi có Chàng” do Phạm Duy soạn lời Việt mà Ngọc Lan đã hát, hoặc lấy phần nhạc hoà tấu của bài này trong phần giới thiệu mở đầu của 2 cuốn Video Ngọc Lan. Nghe lại giai điệu này thấy tiếc nhớ Ngọc Lan nhiều. “Ngọc Lan-mãi mãi là tiếng hát của tình yêu” đúng như chị đã thể hiện qua nhạc phẩm “Khi có Chàng”. Mong chị Ngọc hổ trợ nữa nhé.

  Comment by Only Yesterday — 3/1/2004 @ 10:52 pm
 7. Hoi thuoc ve rieng tu,nhung it thay gia dinh co Ngoc Lan phat bieu cam nghi tren web nhi.Mot so nhac si nhu Sy Dan ,Kevin Khoa it duoc nghe nhac den tren web co Ngoc Lan.So di minh muon nhac den cac nhac si nay ,vi phan hoa am cho cac CD cuoi cung cua co Ngoc Lan theo mot phong cach moi.Neu nhung ai da yeu co Ngoc Lan boi nhung bai bat hu,thi nghe mot so bai moi,hoi khong thich??Phai mat nhieu thoi gian de hieu het cai hay cua nhung CD cuoi cung cua co Ngoc Lan.Bo qua nhung CD cuoi cung co phai la dang tiec khong nhi?

  Comment by minhtam — 3/1/2004 @ 11:18 pm
 8. Lời bạn Minh Tâm nói làm tôi nghĩ tới lần đầu tôi nghe bài “Về Đây Anh”. Tôi cảm thấy cái musical arrangement trong bài đó rất là độc đáo, mới lạ và đầy thu hút. Tôi rất xấu hổ, không biết đến bài đó trước 2003, khi Trọng chỉ cho tôi coi cái clip do Donny làm ra trong website http://www.visualgui.com. Đó cũng đánh dấu bước đầu việc Trọng liên lạc với Donny để làm nên http://www.ilovengoclan.com.
  I owe it all to Ngọc Lan and Kelvin Khoa, you took my breath away…. Và cảm ơn Donny đã yêu mến Ngoc Lan như vậy!

  Comment by ngoc — 3/2/2004 @ 1:49 pm