I Love Ngoc Lan

Mặc Niệm Tiếng Hát Ru Đời

| iLoveNgocLan

Ngọc Lan… Ngọc Lan…

Nhắc đến tên ấy không thể không nghĩ đến một vóc dáng thật đài các, một vẻ đẹp đã thu hút hàng triệu trái tim, và nhất là một giọng ca thật quyến rũ, đam mê, ẩn chứa những nồng nàn của tuổi ngây thơ vừa mới biết yêu.

Ngọc Lan qua đời đúng ba năm, dù vóc dáng đài các không còn nữa để ta chiêm ngưỡng, giọng hát ngày nào vẫn không nhạt phai trong tâm tưởng của người ái mộ cô, và gương mặt đẹp thiên thần đó đã được ghi khắc vào tim óc của hết thảy chúng ta.

Tưởng nhớ đến Ngọc Lan là tưởng nhớ đến thời vàng son của thế giới tình yêu đó, vì cô chẳng là công nương của tình yêu sao? Cô chẳng là giọng hát đã ru đời chúng ta hay sao?

Để mặc niệm cô, chúng tôi xin mến tặng tất cả các bạn vẫn còn tha thiết đến với Ngọc Lan một món quà …. Hôm nay khi tất cả chúng ta nhận món quà này và nhìn ngắm Ngọc Lan, những trái tim của chúng ta như nhập lại một, hướng về chân trời tình yêu đó. Xin một lời cầu nguyện cho Ngọc Lan hôm nay, một lần đem ước mơ về cõi trời xa xăm ấy, cho cô hiểu rằng thế giới này đã không quên cô, vì chúng ta tri ân cô đã đem đến bầu trời tình yêu cho những người may mắn biết đến Ngọc Lan….

Ngọc Lan, hãy ngủ yên trong giấc mộng ngàn năm…
(Tưởng niệm sáu tháng ba)

8 Comments

 1. Ngoc Lan, rest in peace.

  Cam on anh TNS da lam ra mon qua de chung ta tuong nho Tieng Hat Ru Doi. Xem hinh anh Ngoc Lan va lang nghe loi nhac lam cho nguoi dan ong cung phai roi le. Thank you.

  Comment by donny — 3/6/2004 @ 7:55 am
 2. That la mot cam xuc vo bo, nghe lai giong ca thuy mi, khoc cho nguoi nghe si toi van yeu men, cung nhu nhin nhung hinh anh cua co, that thuong tam!
  Xin cau nguyen cho co trong ngay buon ba nay.

  Comment by Minh Ha — 3/7/2004 @ 12:51 pm
 3. Thật là một sự an ủi rất nhiều cho fan của Ngọc Lan khi các bạn tổ chức trang web đã hoạt động không ngừng để thay đổi, và hôm kia, sự tưởng niệm rất là đứng đắn trang nghiem làm cho tôi cảm động quá. Tôi có lên mấy lần, nhưng viết comment không được, không hiểu tại sao. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn rất nhiều.
  Xin cầu nguyện cho Ngọc Lan.

  Comment by YeuMaiNL — 3/8/2004 @ 12:45 pm
 4. Cám ơn Admin và bạn TNS đã dành cho chúng tôi một món quà đặc biệt quá.. Thật công lao của các bạn không thể nào kể ra cho hết được. Chúc mừng các bạn for a job well done.
  Ngoc Lan rocks!
  You guys rock!

  Comment by Nhat Nhi — 3/8/2004 @ 8:11 pm
 5. Cam on ban YeuMauNL, Ngoc Lan da cho chung toi mot suc manh vo cung de hoac dong trong ngay hom do. Mot dieu dang chu y nhut la moi nguoi trong chung toi dieu phan ra de hoac dong. Tuy chi noi chuyen qua emails nhung chung toi lam viec rat an ro voi nhau. Dieu nay chi gi long thuong Ngoc Lan moi co the lam nen.

  Dang tiec that, khong biet tai sao ma ban khong the viet len duoc ngay hom do.

  Comment by donny — 3/9/2004 @ 7:57 am
 6. Nhớ mãi Ngọc Lan, người đã hát những bài tình ca tuyệt tác để rồi thế hệ sau sẽ tiếp tục yêu thương. Xin cầu nguyện cho chị không còn ưu tư, mãi ca hát trên xứ Chúa.
  MC

  Comment by Mai Chi — 3/10/2004 @ 2:56 pm
 7. Cam on anh TNS da cho chung toi nhung giay phut mac niem chi Ngoc Lan mot cach tuyet voi va xuc dong nhu the nay ! Chi Ngoc Lan mai mai la mot niem hanh dien cua chung ta .

  Comment by Xuan Tuong — 3/11/2004 @ 8:36 pm
 8. tiec rang la minh nghe duoc tieng hat Ngoc Lan qua tre. Hien gio minh dang suu tam cac album cua chi. Cac ban co the chi cho minh cua hang nao ban dia nhac Ngoc Lan day du va nhieu nhat khong. Hien tai minh dang di kiem nhung cua hang nao cung ko co. mong cac ban giup do minh. Cam on

  Comment by minhchau — 8/1/2007 @ 12:23 am