I Love Ngoc Lan

Theme Mới

| iLoveNgocLan

Cái theme “Love” đặc biệt này xin gởi tặng chị Ngọc và cánh hoa Trái Tim Rỉ Máu mong manh của chị. Cảm ơn chị đã luôn luôn cống hiến nhiều công sức vào iLoveNgocLan.com.

5 Comments

 1. Thank you for putting such beauty and grace on display.
  ngoc (part of a team)

  Comment by ngoc — 3/16/2004 @ 2:45 pm
 2. Chị Ngọc Lan vừa đẹp vừa sexy trong hình này. Thật chị là “10” vì tài sắc vẹn toàn, người MC luôn luôn yêu mến.

  Comment by Mai Chi — 3/16/2004 @ 4:22 pm
 3. Hình này hợp với theme, admin làm sao hay quá vậy? Chúc mừng các bạn đã ngày một tiến lên trên mặt kỹ thuật và mỹ thuật.

  Tú Uyên

  Comment by YeumaiNL — 3/16/2004 @ 4:50 pm
 4. Wow…it’s so lovely!!

  Các anh chị. Admin và các bạn có khỏe không? Lâu nay AngelNL bận rộn không lên tiếng nhưng hàng ngày vẫn lên đây theo dõi và đọc các bài viết của các fans viết thật hay. Hôm nay nhìn thấy hình này của Ngọc Lan do chị Ngọc và Admin làm đẹp quá nhịn không được nên phải lên tiếng khen ngợi. Great Job!!

  AngelNL vẫn thương nhớ Ngọc Lan và cũng nhớ các anh chị Admin cũng như các bạn lắm. AngelNL vẫn hoài niệm những đòn chưởng qua lại trong “Ca Khúc Kỷ Niệm” đó 🙂 Hope all is well. Take care!

  Mến,

  AngelNL

  Comment by AngelNgocLan — 3/16/2004 @ 8:32 pm
 5. Hinh rat de thuong,nhung gop y nho thoi voi Adminn.Cai nen mau den thui,lam cho tam hinh giam di 10 den 20%.Theo em nghi,vi trang web Ngoc Lan gian di,moc mac nen khi cho mau “den” vao thi hoi bi buon.May cai nen sang nhin cute lam.

  Comment by minh tam — 3/17/2004 @ 2:40 am