I Love Ngoc Lan

Tin Giờ Chót Về Quán Ngọc Lan

Do một sự tình cờ chúng tôi được biết quán Ngọc Lan sẽ khai trương ngày 20 tháng 3 thay vì ngày 18 tháng 3 như tôi đã thông báo. Chúng tôi cũng được biết quán chi dành riêng 2 ngày trong tuần (thứ 2 và thứ 4) cho tiếng hát Ngọc Lan, các ngày còn lại sẽ là của những giọng ca khác.

8 Comments

 1. comment
  tsk tsk… Sao ky` dza^.y?

  Comment by Minh Ha — 3/17/2004 @ 8:34 pm

 2. 2 ngay thi hoi it mot ti,nhung anh chu quan sao khong chon ngay thu bay ,hay thu sau day.It r anhung ngay cuoi tuan khach se co thoi gian den quan nhieu hon la ngay thuong.Chuc anh khai truong luon dong khach .Vi chua bao gio buoc vao mot quan cafe o VN,nhung em muon biet quan se phuc vugi cho fan Ngoc Lan ?

  Comment by minhtam — 3/17/2004 @ 8:48 pm

 3. Sao 2,4 ma khong la thu bay, chu nhat?

  Comment by La~ng Du — 3/18/2004 @ 12:56 am

 4. Tôi cũng nghĩ như các bạn vậy. Có thể đây là một quyết định tài chánh, và có thể nó sẽ giúp cho quán được nhiều thành công hơn, nhưng tốt hơn là mix nhạc Ngọc Lan chung với nhạc của các ca sĩ khác trong những ngày khác trong tuần, và gia tăng nhạc Ngoc Lan trong những ngày thứ sáu, thứ bẩy, và chủ nhựt.
  Đây chỉ là ý của tôi, có thể nằm trong cái business đó mới biết được bên trong của những quyết định khó khăn mà dù không muốn mình vẫn phải làm. Du` sao cu~ng mong o^ng Tho^ng suy nghi~ lai.

  Comment by ngoc — 3/18/2004 @ 10:39 am

 5. Neu vay toi se ung ho bang cach uong ca phe “soft”. Nghia la toi khong co dip den quan de uong ca phe va nghe Ngoc Lan hat, toi cung se l/l de mua ly ca phe, yeu cau mot nhac pham Ngoc Lan trinh bay roi tuong tuong ra toi dang ngoi mot goc nao trong quan nghe. Toi se lam vay it nhat moi tuan vai lan.
  Ai co thi cho toi xin so d/t (hoac email) cua quan NL dum.

  Comment by la~ng du — 3/18/2004 @ 12:05 pm

 6. Ba tuần nữa Mai Chi sẽ về tới Saigon, MC sẽ nói lên lời yêu cầu của Minh Tâm và chị Ngọc. MC nghĩ là để 5 ngày (trong đó có những ngày weekend)danh cho ca si khac tai Quan Ngoc Lan la …không được có lý lắm. Mai Chi cũng muốn coi tấm hình mà anh chị trong trang web này đã tặng cho quán Ngọc Lan này.

  Comment by Mai Chi — 3/18/2004 @ 2:11 pm

 7. Chep tu mot trang web:

  Ngọc Lan Quán cafe
  Cafe Ngọc Lan sẽ được khai trương trở lại vào ngày 20/3 sắp tới.
  Trong lần mở cửa trở lại này, cafe Ngọc Lan xin giới thiệu 1 phong cách mới, trẻ trung và ấm cúng hơn, với giá cả được thay đổi rất nhiều (giảm), phù hợp với các bạn svhs hơn.
  Cũng như lúc trước, cafe Ngọc Lan được hình thành dựa trên ý tưởng về 1 nơi để tưởng niệm cố ca sĩ Ngọc Lan, lần này cafe Ngọc Lan vẫn giữ lại hình ảnh đó với 1 thay đổi nhỏ : sẽ dành riêng 2 ngày trong tuần (thứ 2 và thứ 4) cho tiếng hát Ngọc Lan, các ngày còn lại sẽ là của những giọng ca khác đã và đang được các bạn yêu chuộng.

  Chủ quán : Thông
  Địa chỉ 1 : 37 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q.Phú Nhuận
  Điện thoại : 8420895
  Thành phố : Hồ Chí Minh
  Email : [email protected]
  Giờ mở cửa : 8h – 23h30
  Giá 1 phần ăn : < 10.000 VND
  Tiên nghi : Có máy lạnh
  Đặt chỗ : Không cần thiết

  Comment by ngoc — 3/18/2004 @ 2:59 pm

 8. Go MC…, go MC… go.

  Toi cung dong y voi chi Ngoc. Tai sao khong de nhac Ngoc Lan sen ce voi nhac khac? Chang le nhung nguoi yeu men nhac Ngoc Lan chi duoc nghe trong 2 ngay do thoi sau? Va lai sen ke nhu vay se duoc gioi thieu nhac Ngoc Lan den voi gioi tre va nhung ai yeu thich Ngoc Lan cung khong phai that vong. Do la cach ban 2 chim bang 1 mui ten 🙂

  Comment by donny — 3/18/2004 @ 4:53 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.