I Love Ngoc Lan

Tin Dị Đoan?

Có một lần bà Thăng (Mây Productions) kể cho tôi nghe chuyện này: ông Thăng đang lái xe thì xe chết máy giữa đường. Khoản đường nầy gần nghĩa trang nơi cô Ngọc Lan an nghỉ. Ông Thăng làm đủ hết mọi cách mà xe vẫn đứng một chỗ. Lo quá khong biết làm sao. Ông bèn khân với Ngọc Lan, xin Ngoc Lan giúp cho máy nổ để không bị kẹt giữa đường. Lạ thay, ông vào đề máy xe thì máy nổ lên liền. Ông ta nói ông không là người tin dị đoan nhưng kỳ đó cũng nhứt định là cô Ngọc Lan phù hộ cho ông ta không bị vướng cái nạn giữa đường.

Ngoài ra, tôi có nghe ít nhất là ba trường hợp mà những người ái mộ cô Ngọc Lan đã cảm thấy cuộc đời mình khá hơn, về mặt tài chánh cũng như về mặt tinh thần.
Là người Công giáo tôi không hề tin những chuyện hoang đường hay dị đoan, vả lại tôi vẫn hãnh diện mình là người rất “modern”, nên xin các bạn đừng hiểu lầm tôi, cho tôi là người cuồng tín.

Nhưng tôi nghĩ nhu thê này: lúc sinh thời cô Ngọc Lan là người rất hiền lành, luôn luôn nghĩ đến người khác, và làm gì cũng nghĩ làm sao cho “fair” cho người khác, dù có thiệt thân mình, nên cái “lành” đó của cô có thể cũng…. rub off on those who love her.

What do you think?

6 Comments

 1. Trang là nguoi không tin di doan! Nhung gi không chinh mat thây, tai nghe thi se không bao gio tin. Nhung; Trang con nho là hôi bên VN, o dâu thi Trang hoàn toàn quên rôi mà Trang nho mang mang là o Phu Nhuân hay Go Vâp hay o dau cung xa xa mà nôi Saigon cho không o tinh, co tin dôn là co môt bà ” thanh ” tên là Anna Nguyên Thi Si; nguoi Công giao. Bà ta chêt da rât lâu và không biêt vi ly do nào do mà phai dào xac bà ta lên; thi gia dinh con chau dêu phai ngac nhiên vi xac bà ta vân con nguyên ven sao bao nam nam trong long dât…Cho dên mây ông trong chanh phu sau này phai tôn vinh bà là Thanh và cho dê trong hom kiêng o nghia trang và con chau toi dê lau chùi xac bà ta. Tin dôn là bà rât linh; nên Trang co theo gia-dinh lên dê câu nguyên bà (mac dâu gia-dinh Trang theo dao Phât), Trang con nho luc do Ma cua Trang co “xin xâm” nua vi nguoi ta co lâp bàn tho. Và sau này loi cua bà ta da thât là linh ung!
  Không biêt chi Ngoc là nguoi Công giao, luc truoc chi o bên VN co nghe noi toi bà Thanh này hay không? Không biêt gia-dinh chi Ngoc Lan co nghe noi toi ? Hay co ai o trang này co nghe noi toi bà ta không và o dâu bên VN xin cho Trang biêt tin voi, Trang xin cam on truoc. Tuy là nguoi Phât giao nhung Trang vân thich di Lourdes o Phap này; noi mà Duc Me da hiên vê và linh thiêng lam; không biêt chi Ngoc Lan da co dip di viêng noi này lân nào chua? Trang duoc biêt là co nhung nguoi ca si VN tu My qua hat trong thang muoi hai vua qua da co di Lourdes.

  O Phap cung co bà Thanh tên là Thérèse o Lisieux cung da mang chung bênh ngat nghèo và ra di luc con rât tre. Hay là chi Ngoc Lan da là Thanh, nên chi san sàng thuong xot và giup do cho nhung ai câu nguyên Chi?

  Comment by minhtrang — 3/24/2004 @ 2:41 am

 2. Toi khong biet vi anh huong o dau ra, nhung toi biet tu khi toi biet den trang web nay va tu khi toi hieu nhieu ve con nguoi chi Ngoc Lan, toi da cam thay tanh tinh nguoi lai rat nhieu, khong hay mat binh tinh, va nhan nai nhieu hon xua, may cai do da lam cho ba ma anh chi em toi vui nhieu hon khi xua.

  Comment by Minh Ha — 3/25/2004 @ 12:32 am

 3. Minh Ha,
  Good for you. I hope that all Ngoc Lan’s fans (including me) will be influenced by Ngoc Lan the way you are.Thanks for sharing.

  Comment by TNS — 3/25/2004 @ 9:03 am

 4. Even science has to acknowledge the power of belief, so ít is up to you (to make things happen)when you believe strongly in something. Tôi xin cầu nguyện với Ngọc Lan phù hộ cho gia đình cô, cho các fan của cô, cho cái website này được trường thọ,
  Tôi yêu mãi Ngọc Lan.

  Tú Uyên

  Comment by YeumaiNL — 3/26/2004 @ 2:44 pm

 5. Minh trang
  Ba nguyen thi si duoc bo vao long kieng khoang 1970 tai nghia dia cua nha tho Xom Chieu tai Tan quy dong quan 4 Khanh Hoi..

  Comment by Thai hy — 3/26/2004 @ 8:21 pm

 6. Ban Thai Hy

  Trang cam on ban rât là nhiêu. Tu gân hai muoi mây nam qua, Trang không nghi gi vê bà Thanh này; nhung gân dây không hiêu vi ly do gi trong giâc mo cua Trang lai gap tâm bia cua bà ta và kêu là phai câu nguyên. Môt lân nua Trang xin cam on ban.

  Comment by minhtrang — 3/29/2004 @ 1:09 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.