I Love Ngoc Lan

Friends

Tối hôm qua tôi cùng với hon 51 triệu người tại Mỹ (trong đó có anh TNS), coi đoạn cuối của vo kịch vui FRIENDS. Show này đã kết thúc một cách đẹp đẽ, và tôi đã hết sức vui lòng khi thấy Ross và Rachel đã một lần nữa “tay trong tay”.

Tôi cũng hết sức vui là chúng ta, những người đã quây quần trong trang web này, vì cô Ngọc Lan, đã trở thành những người bạn thật đặc biệt. Chúng ta đã biết nhau trong hoàn cảnh khác thường: trong cái buồn thương vô bờ bến, cũng có cái vui đang kể, là chúng ta đã tìm thấy nhau, và có thề là không bao giờ chúng ta biết mặt nhau, nhưng riêng tôi rất hạnh diện cộng thêm tên của các bạn vào cái danh sách “Friends” của tôi.
Tôi hi vọng chúng ta sẽ là “FRIENDS” suốt đời, và nâng đỡ nhau, chỉ dẫn nhau, và luôn tôn trọng nhau.

9 Comments

 1. 🙂

  Comment by Minh Ha — 5/8/2004 @ 12:55 pm

 2. dao nay thay cac anh chi nhu Minh Trang,Vuong Ngoc Yen ,Nhat Nhi it xuat hien tren Net qua!co cau do nay :”trong cac bai hat co Ngoc Lan trinh bay bai hat nao ca ngoi ve tinh ban(Friends)?”Ban nao co cau giai dap thi goi ve email [email protected] di!Con phan thuong thi cai nay cho anh Admin quyet dinh di nhe!

  Comment by minhtam — 5/10/2004 @ 3:35 am

 3. Lâu nay vi qua bân rôn voi công viêc và vi…cô quên…nên Trang da không lên tiêng…mà nào biêt dâu rang: khi cô quên là khi long nho thêm…
  Trang nhân thây cam tinh cua ban phu trach trang web cua chi Ngoc Lan, cac fans cua chi nêu Trang không lâm dêu là nhung nguoi tinh cam, vi tha, rông luong và rât là biêt diêu…dôi xu tôt voi nhau, thât là quy.
  Dang ly ra Trang cung da goi bài viêt cho chi hôm 06/3, bài viêt rôi mà Trang nào goi…chang hiêu vi sao. Doc cac bài du thi Trang thât là xuc dông. Nay lai thây nhung giong chu này…Trang dành chiu thua vây.
  Nhung không co nghia là Trang không vô site này mà nguoc lai dù sang hay chiêu khi công viêc bot di là Trang nho trang site này vô cùng. Cac ban oi, co le con biêt bao nhiêu nguoi doc mà không lên tiêng; chi thâm mong cac ban duy tri trang này lâu dài dê minh con co co hôi diên dat tinh cam dành riêng cho chi Ngoc Lan. Thân ai.

  Comment by minhtrang — 5/10/2004 @ 9:23 am

 4. comment hi toi la mot thanh vien moi cua trang web tran qui nay.Xin tra loi giup dum lam the nao de post nhung loi binh cua minh len trang nay vao duoc trang chinh ,xin anh chi tra loi giup,vi toi da thu vao login va register va da complete no,nhung kg biet phai lam the nao de POST MOT COMMENT moi o trang main page .Lam on anh chi o day tra loi dum

  Comment by name than — 5/11/2004 @ 4:01 am

 5. Sau khi bạn đã log in thì lập tức sẽ được đưa đến một trang mà có thể 1) mở đầu post, hoặc 2) viết comment cho post của ai khác. Bạn hỏi về cách thứ nhất, thì nếu bạn nhìn phía trên cùng của trang, bạn sẽ thấy một cái box thật to, đó là cái box của người muốn post một đề tài gi. Có cái box nhỏ ở phía trên để cho mình để tựa của post của mình.

  Comment by ngoc — 5/11/2004 @ 9:57 am

 6. comment Cam on chi ngoc da tra loi nhung thac mac cua toi.Nhung that su la lan dau toi post loi binh vao trang web nay nen that vung ve,va cung kg the vao duoc trang main page nhu chi da chi dan,vi khi vao trang chinh ngoc lan toi kg thay CHO NAO tren trang chinh nay cach nao hay box nao nhu chi da chi dan(toi da cai username da dang ki trong box login),ngoai tru nhung cai box LEAVE A COMMENT nhu toi da post vua roi va bay gio(va no cung chi nam trong nhung comment cua mot chu de cua ai do,chu kg that su o trang main page da muon.neu co thoi gian lam on chi chi that ty my de duoc post nhu mong muon cua minh.That cam on nhieu

  Comment by name THAN — 5/12/2004 @ 3:41 am

 7. Hi bạn Thân,

  Nếu tôi không lầm thì bạn không post được là vì ban chỉ bấm vào chữ “comment” của từng post một, ngay trong trang “main”. Bạn phải rời cái trang “main” đó đi thì mới post đuoc. Bàn làm thử như thế này:
  1. trong trang “main” nhìn xuống phía bên trái, trong phần “members” có “log in” hoặc “register”. Bạn nói bạn đã register rồi, thì bạn không cần register nữa, vậy bạn bấm vào “log in”.
  2. Sau đó sẽ đem đến trang log in, bạn để login name và password của bạn vào.
  3.Lập tức nó sẽ đưa bạn đến trang “post/edit” và bạn sẽ nhìn thấy những cái boxes mà tôi nói.

  Comment by ngoc — 5/13/2004 @ 12:02 pm

 8. Các anh chị mến,

  Mai Chi cũng rất thường vào trang web này. Đây là trang web most interesting về bất cứ người nào. Đã vậy lâu lâu lại đọc được tin nho nhỏ về Ngọc Lan, và được xem hình mới của Ngọc Lan, dù là biết những bài vô và hình ảnh chỉ có hạn thôi và một ngày nào đó sẽ chấm dứt 🙁
  Nơi đây rất ấm áp, lâu lâu có người lose patience nhưng rồi lại quay quần lại với nhau, vì chúng ta có đối chọi vì nhau đâu mà Ngọc Lan lại là sợi dây nối tất cả chúng ta lại.
  Ngọc Lan 4ever.

  Comment by Mai Chi — 5/13/2004 @ 2:16 pm

 9. that cam on chi Ngoc nhieu vi da tra loi giup toi ngay sau khi duoc hoi,va cung that cam ve su nhiet tinh do.Cuoi cung thi toi cung da vao duoc main page,nhung vao do roi va cung da post roi,nhung sau khi typing het nhung noi dung de chuan bi post thi cu loay hoay tim mai kg thay chu hay ki tu nao de finish no,coi mot vai lan nua nen toi quyet dinh blog in,kg biet nhu vay co dung hay kg,hay la phai vao cai box voi chu ok hang loat.neu duoc thi noi ro giup them lan nua duoc kg chi ,thanh that xin loi chi nha.cam on

  Comment by name than — 5/14/2004 @ 5:59 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.