I Love Ngoc Lan

Thật là một đáng tiếc

| iLoveNgocLan

Sau khi Google reindexed its search engine, iLoveNgocLan.com đã bị đẩy xuống cuối trăng thứ nhì, tôi đã tìm đủ mọi cách và đã lần lược resubmit iLoveNgocLan.com nhưng vẫn không có hiệu quả gì cả. Còn có rất nhiều người ái mộ Ngọc Lan vẫn chưa tìm được đến với chúng ta. Đó là điều rất đáng tiếc.

Tôi có một đề nghị như thế này, không biết có thể làm được hay không. Ngoclan.com đứng đầu trên Google và bây giờ là của Allen and Lori Nguyen. Nếu như chúng ta có thể thiết phục hai người đó nhường lại cái tên ấy cho chúng ta thì hay biết mấy. Là fans của Ngọc Lan chúng ta nên thử (không thử làm sao không biết được). Trang này có số điện thoại, địa chỉ, và email cua Allen & Lori Nguyen. Tôi thì nói chuyện và viết thơ không giỏi cho lắm nhưng trong iLoveNgocLan.com thì quá nhiều tài cao (chị Ngọc, anh TNS, anh Trọng, Only Yesterday, chị Minh Trang, Minh Tâm, Cẩm Hồng, chị Thảo, Nhất Nhì, chị Thuy, Mai Chi, rất nhiều và rất nhiều). Nên tôi nghĩ có thể là được. Nếu như họ cũng là những người ái mợ Ngọc Lan thì có lẽ họ sẽ tặng cho chúng ta cái tên ấy. Vì họ đã mua ngoclan.com đến 2010. Nếu không chúng ta có thể tiếp tục trả tiền registration cho họ. Dĩ nhiên nếu họ nhường lại Ngoclan.com cho chúng ta, chúng ta sẽ quảng cáo trang web của họ lại trên iLoveNgocLan.com. Không biết các bạn nghĩ sao về đề nghị này hả?

Chúng ta sẽ vẫn giữ iLoveNgocLan.com vì cái tên ấy đã quá gần gũi với chúng ta. Khi nào ai bám vào ngoclan.com thì sẽ trực tiếp đến với iLoveNgocLan.com

11 Comments

 1. Admin a, hom truoc toi thay khong nhung ilovengoclan.com bi day xuong, ma ca ngoclan.com (site cua Lori/Allen nguyen) cung bi day xuong duoi, va sau cung chi co vietscape la nam tren het. Hom nay da thay ngoclan.com vuong minh len, thi minh cung co the lam nhu vay cho? Ho da mua dut cai ten ngoclan.com thi xin lai hay mua lai la chuyen kho co the thuc hien duoc, do cung la dieu hay vi ho nghi la ten cua Ngoc Lan phai co manh luc nao ho moi lam nhu dzay!

  Comment by Minh Ha — 5/14/2004 @ 9:20 pm

 2. Oh well! Neu nhu vay thi thoi.

  Comment by donny — 5/17/2004 @ 2:20 pm

 3. Donny
  Tôi thấy Minh Hà nói rất có lý. Mấy người buôn bán địa ốc này có đầu óc rất thương mại. Họ không nhường cái tên ngoclan.com cho mình đâu. Tuy nhiên tôi thấy mình có thể làm chuyện này. Tôi thấy trên Google trang 1 hàng 2 hoặc 3 có site “Ngọc Lan Home Page ” của Vietscape. Vô trang đó mình thấy họ còn sài contact :”Ngọc Lan musique” mà theo như mình biết thì sau khi Ngọc Lan qua đời “Ngọc Lan musique” dẹp tiệm rồi. Tại sao mình không đề nghị thay vào Contact :”Ngọc lan musique” họ để cái link với ilovengoclan.com ?

  Comment by TNS — 5/17/2004 @ 10:45 pm

 4. Anh TNS nói rất ðúng. Tôi vừa mới viết email cho vietscape ðể xem thử có ðổi ðýợc phân ðó hay không.

  Comment by ngoc — 5/18/2004 @ 11:43 am

 5. Xong roi, cac ban vao vietscape.com trang Ngoc Lan se thay dia chi lien lac moi: http://www.vietscape.com/music/singers/ngoc_lan/index.html

  Comment by ngoc — 5/19/2004 @ 3:40 pm

 6. Yes! Ngoc Lan is now at the 5th spot on Google, check it out!

  http://www.google.com/search?hl=en&lr=&ie=UTF-8&q=ngoc+lan&btnG=Search

  Comment by donny — 5/19/2004 @ 3:56 pm

 7. co
  anh Donny va chi Ngoc gioi qua ho, moi vua noi co probleme la da sua xong roi!

  Comment by Minh Ha — 5/19/2004 @ 5:29 pm

 8. vo tay khen cac anh chi Admin.chi trong 3 nam ma luong truy cap trong website co Ngoc Lan da vuot con so 100.000 luot.Dieu dang noi o day,rat nhieu khan gia rat muon tim thong tin ve co Ngoc Lan.

  Comment by minhtam — 5/20/2004 @ 3:42 am

 9. Chỉ mới có một năm thôi Minh Tâm oi… 22 tây này mới đủ một năm đó, có thể nói là vừa mới ra lò, “còn thơm mùi baby” lắm!!!

  Comment by ngoc — 5/20/2004 @ 10:03 am

 10. A khong ,chi Ngoc oi!Em nhac den trang website ben Vietscape (danh cho co Ngoc Lan)len den 100.000 luot nguoi roi.Sap toi trang website cua nha tho http://www.dutule.com se update link cua co Ngoc Lan day.(admin trang http://www.dutule.com da gui email cho em).^^

  Comment by minhtam — 5/21/2004 @ 2:25 am

 11. chao cac ban!!
  Trang web cua cac ban rat thu vi!cam oncac ban nhieu lam

  Comment by Binh — 7/1/2004 @ 1:37 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.