I Love Ngoc Lan

Did you know…

| iLoveNgocLan

Các bạn yêu mến Ngọc Lan!

Xin thành thật xin lỗi các bạn đã đợi rất lâu mới đọc được bài “Bạn Có Biết…”, bài dịch từ trang Did You Know… Vì còn nhiều bài sẽ đang trong dịp kỷ niệm 1 năm của trang iLoveNgocLan.com của chúng ta, nên chúng tôi xin đem bài này lên trước, coi là một món quà nhỏ để bù đắp cho “sự kiên nhẫn kinh khủng” của các bạn.

22 tây tháng 5 này đánh dấu kỷ niệm sự có mặt của trang web iLoveNgocLan.com, một trang vinh danh những cống hiến của Ngọc Lan, chỉ nói về Ngọc Lan, mãi mãi đem đến sự yêu thương của các người ái mộ Ngọc Lan đã không những không quên co^ mà còn tu họp nhau lại để tìm cách phổ biến thêm tên tuổi “tiếng hát ru đời” đó. Bạn nghĩ gì trong ngày này? Mong gặp các bạn, đọc bài các bạn trong ngày sinh nhật một tuổi của trang web dễ thương này nhé!

5 Comments

 1. Vân nho mai…
  Trang nho là minh rât vui khi duoc biêt trang web này da ra doi.
  Không doi mât thoi gio Trang liên vô coi. Không ngo môt nam sao mà bài vo và hinh anh thât là phong phu. Môt lân nua; xin thành thât ngoi khen ban phu trach và cac ban gân xa da dong gop bài vo và ung hô cho trang web này.

  Comment by minhtrang — 5/21/2004 @ 11:01 am
 2. Cảm ơn Mình Trang. Minh Trang là fan kỳ cựu của Ngọc Lan mà, lẽ dĩ nhiên là nếu “hai chị em” biết nhau thì sẽ rất hợp nhau, theo tôi biết Ngọc Lan tánh tình rất là dễ thương, và theo tôi nhận xét, Minh Trang cũng dễ thương vô cùng, cộng lại hai cái gou^t từa tựa nhau như thế, làm sao mà không hợp nhau được?

  Comment by ngoc — 5/21/2004 @ 11:29 am
 3. Chị Ngọc ơi cho Mai Chi vào danh sách những fan kỳ cựu của Ngọc Lan Big, Bold and Beautiful đi.

  Comment by Mai Chi — 5/21/2004 @ 4:07 pm
 4. minh nghi rang, cho du but muc nao cung o dien ta noi co ca si Ngoc Lan. Moi khi co xuat hien voi 1 giong hat loi cuon thien phu ay. Lam cho minh o nhung dam me nhung dong nhac chu tinh ay ma con lam cho toi mat hon ve cai ve dep hien va cao qui cua co.
  Chuc cac ban co 1 mua he that hanh fuc ben nhung ng minh thoung ieu.

  Comment by p-thao — 5/21/2004 @ 4:16 pm
 5. Happy Birthday to Ilovengoclan.com.
  Chan thanh cam on nhung ai da sang tao va da dong gop vao trang webnay.Hy vong rang trang web nay duoc pho bien ngay cang rong rai hon.

  Chuc vui

  M

  Comment by xuanmai — 5/22/2004 @ 12:19 pm