I Love Ngoc Lan

CD “Ngọc Lan Hát Nhạc Trịnh Công Sơn”

Như tôi viết trong bài “Ngọc Lan Hát Nhạc Trịnh Công Sơn” tôi đã làm một CD với chủ đề “Ngọc Lan Hát Nhạc Trịnh Công Sơn” để tặng bạn bè. Trên CD đó tôi để 17 bản nhạc tôi thích nhất. Sự thực rất khó chọn vì gần như bài nào cũng hay cả. Vì có một bạn trên trang này muốn có CD đó nên để cho công bình và hấp dẫn tôi nói sẽ tặng CD “Ngọc Lan Hát Nhạc Trịnh Công Sơn” (và một CD bonus) cho 5 bạn nào đoán trúng nhất 17 bản nhạc trên CD đó. Câu trả lời không có nghĩa là sai hay đúng mà chỉ có nghĩa là ai có “gout” giống tôi thôi (hoặc là đoán mò hay nhất).

Nhưng thay vì gởi tặng 2 CD như tôi đã hứa, tôi sẽ gởi tặng thêm CD thứ 3: “Ngọc Lan Hát Nhạc Trịnh Công Sơn số 2” với 15 bài còn lại. Tóm lại các bạn trúng giải sẽ nhận được đầy đủ 32 bản nhạc như trên danh sách. (Tôi đã lục lọi và tìm kiếm rất kỹ thì chỉ thấy Ngọc Lan hát có 32 bài nhạc của Trịnh Công Sơn. Bạn nào thấy danh sách thiếu xót làm ơn cho tôi biết.)

Câu trả lời của cuộc đố là 17 bài TCS trên đĩa tôi làm là 17 bài đầu tiên trên danh sách (Xin coi “Ngọc Lan Hát Nhạc Trịnh Công Sơn” .) Bởi vậy nếu bạn nào làm biếng chép và dán (copy and paste) 17 bản đầu là trúng 100% !

Sau đây là kết quả :Thao và Only Yesterday : 12 điểm;
Minh Tâm, Qnguyen và myall: 11 điểm;
LNguyen:10 điểm,
M&m: 8 điểm.

Theo danh sách các bài các bạn chọn tôi thấy những bài sau đây được chọn nhiều nhất :

Biển Nhớ, Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ, Diễm Xưa, Như Cánh Vạc Bay và Ru Em Từng Ngón Xuân Nồng. 5 bài này được 7 người chọn, kể cả tôi.

Kế đó là Cát Bụi Tính Xa, Chiều Một Mình Qua Phố, Còn tuổi Nào Cho em và Tuổi Đá Buồn có 6 người chọn.

Cám ơn Mình Tâm đã nhiệt tình cổ võ cho cuộc đố này. Minh Tâm đúng là fan số 1 của website “iLoveNgocLan.com”. Tuy nhiên thấy Mình Tâm cổ võ hăng quá tôi cũng hơi run. Lý do là tuy hứa sẽ gởi tặng 5 bạn đoán trúng nhất nhưng trong thâm tâm tôi đã có ý định sẽ gởi tặng CD cho tất cả các bạn tham dự cuộc đố (trừ trường hợp số người tham dự quá cao)
.
Bởi vậy 7 bạn có tên ở trên làm ơn viết e-mail về địa chỉ [email protected] và cho biết địa chỉ để tôi gởi CD tới. Tôi sẽ cố gắng gởi càng sớm càng tốt. Tuy nhiên đối với các bạn ở Việt Nam chắc phải chờ khi nào có người quen về Việt Nam tôi mới gởi được vì nếu gởi qua Bưu Điện chắc không tới tay các bạn đâu.

Thân mến.

5 Comments

 1. Hi A. TNS,

  M&M hoan hô hết mình ý định và tấm lòng của anh. Anh có biết, em là người cười nhiều nhất hôm nay? Cảm ơn anh đã cho M&M món quà hạnh phúc vào ngày đặc biệt iloveNgocLan tròn một tuổi.

  Comment by name M&M — 5/22/2004 @ 4:47 pm

 2. Khong ngo myall lai may man den vay . Co le ngay 22 thang 5 la mot ngay may man cua myall , vi dung 1 nam truoc , do la ngay http://www.iolvengoclan.com ra doi , cung la ngay dau tien ma myall nhan viec lam .Roi , dung 1 nam sau , myall lai trung duoc giai thuong nay .
  Rat cam on tam long cua anh TNS .
  Cam on admin va tat ca fan Ngoc Lan da cung nhau gop phan lam nen va duy tri trang web nay .
  Myall.

  Comment by myall — 5/22/2004 @ 8:21 pm

 3. comment

  Troi oi trung roi, trung roi, mung chet di duoc.

  Comment by lnguyen — 5/24/2004 @ 10:05 am

 4. comment

  Truong hop ban khong nhan duoc email cua toi:

  Lan Nguyen
  281 S. Annandale Dr.
  Lake in the Hills, IL 60156
  (224)569-3529

  Comment by lnguyen — 5/24/2004 @ 12:00 pm

 5. Tuyệt vời! Lại có thêm một món quà đặc biệt từ Ilovengoclan.com.
  Cám ơn anh TNS 100 lần!

  Comment by Only Yesterday — 6/3/2004 @ 9:21 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.