I Love Ngoc Lan

Nostalgia

| iLoveNgocLan

Nostalgia được dịch ra tiếng Việt là “nỗi nhớ nhà”, “lòng nhớ quê hương”. Một nghĩa khác của chữ này là “nỗi luyến tiếc quá khứ.” Nostalgia mang nghĩa thứ ba này, nỗi luyến tiếc quá khứ, áp dụng đúng mức với nỗi luyến tiếc của chúng ta đối với một quá khứ vàng son, quá khứ mà trong đó đã tràn đầy những hình ảnh, tiếng hát của Ngọc Lan. Trong quá khứ đó, chúng ta “đi đâu cũng nghe ‘Ngọc Lan, Ngọc Lan'”. Giờ quá khứ đó đã xa tầm tay nhung trí óc, con tim chúng ta vẫn không thể nào “let go”, cho nên chúng ta mãi hoài vọng về quá khứ đó. Cũng nỗi luyến tiếc này đã làm thành hình iLoveNgocLan.com một năm trước đây, ngày 22 tháng 5, 2003. Nỗi luyến tiếc này đã khiến chúng ta quay quần bên trang này. Mời các bạn thưởng thức tấm hình mới Nostalgia.
Cũng nhân dịp này chúng tôi xin mời các bạn xem video clip Những Con Mát Trần Gian” của bạn Song Vinh gởi tặng.

Ngày hôm nay xin để nỗi luyến tiếc xâm chiếm lấy ta, để ta trở về với quá khứ.
Let NOSTALGIA rule today!

4 Comments

 1. Admin lay hinh nay o dau vay ? Dep den me hon !

  Comment by myall — 5/22/2004 @ 9:12 am
 2. Mat chi Ngoc Lan phieu vo cung. Ngoc Lan dep hon tat ca ba bon tram co ca si nhap lai cung khong bang chi. Con giong hat thi thoi khoi noi roi, ai bat chuoc cung khong duoc.

  Comment by Minh Ha — 5/22/2004 @ 8:18 pm
 3. Anh Admin upload tam hinh vao dip sinh nhat lan 1,rat y nghia.Ban Song Vinh lam video clip rat hay.Hi vong trong tuong lai se xem duoc nhieu video clip cua ban thuc hien.

  Comment by minhtam — 5/23/2004 @ 4:55 am
 4. Ban Minh Ha ơi không biết có “phiêu” hay không, chỉ thấy lòng tôi lâng lâng phiêu phiêu là đủ rồi. Hình này rất đẹp, phục cho admin tìm đâu ra những hình đọc đáo thế. Nhờ các bạn mà tôi đã có trong tay không biết bao nhiêu là hình
  Thanks again. Nostalgia is my feeling too.

  Comment by Nhat Nhi — 5/24/2004 @ 7:37 pm