I Love Ngoc Lan

Nơi An Nghỉ của Ngọc Lan

| iLoveNgocLan

Nhiều bạn đã viết email hỏi chúng tôi địa chỉ của nghĩa trang nơi Ngọc Lan an nghỉ, chúng tôi mới sực nhớ tới cái sợ sót lớn là không phổ biến lên trang của Ngọc Lan một dữ kiện quan trọng nhất, đó là địa chỉ và chi tiết của nghĩa trang đó. Khi các bạn có dịp ghé thăm Ngọc Lan xin gởi lời ghé thăm dùm tất cả anh chị em trên trang này nhé.

Muốn tới thăm Ngọc Lan các bạn tới:

Ngọc Lan/ThanhLan Le
Good Shepherd Cemetery And Mausoleum
8301 Talbert Ave.
Huntington Beach, Ca 92646-1546
(714) 847-8546
Grave 3
Lot 2225
Section GS

8 Comments

 1. Cảm ơn anh Admin đã cho địa chỉ nơi an nghỉ của Ngọc Lan. Angel đã được chị Ngọc cho info về Lot và Section của mộ Ngọc Lan nhưng Angel lại cứ đinh ninh là Good Shepherd ở Lancaster. Hôm qua Angel thấy hơi nghi ngờ là đâu có lý nào mộ cô ấy lại ở một nơi xa Los Angeles như vậy cho nên mới double check lại trên net thì mới tìm ra một Good Shepherd Cemetery khác ở Hungtington Beach. Angel còn nhất phone lên gọi chổ ấy để xác thực lại là Ngọc Lan đang yên nghỉ nơi ấỵ May quá, xém tí là AngelNL đi lộn qua bên Good Shepherd Cemetery ở Lancaster thì khổ rồi. Tuần sau Angel sẽ đến thăm Ngọc Lan. Angel sẽ nhắn với Ngọc Lan tất cả những lời yêu thương mà các fans dành cho cô ấỵ Angel nghĩ chắc mình sẽ rơi lệ vì xúc động khi đứng trước thần tượng yêu dấu. I can’t wait to see her.

  Comment by angelNgocLan — 5/25/2004 @ 11:36 pm
 2. Xin nho ban AngelNgoc Lan gui den co Ngoc Lan nu hoa hong ,ma co Ngoc Lan thich nhat!Cam on ban nhieu.

  Comment by minhtam — 5/26/2004 @ 4:43 am
 3. Angel nhớ lời mình nhắn chớ? Cám ơn Angel nghe. Tôi còn thiếu nợ Angel và nhiều bạn khác, sẽ gởi trong nay mai…

  Comment by ngoc — 5/26/2004 @ 10:06 am
 4. Bạn Minh Tâm đừng lo, Angel đã dự định từ sớm sẽ tặng cho Ngọc Lan những đóa hồng thật đẹp để tỏ lòng ưu ái đến người nghệ sĩ mà Angel hết lòng kính trọng. Angel đang rất nôn nóng trong lòng, không biết đến khi gặp mặt có còn nói được gì không hay chỉ đứng đó mà khóc.

  Chị Ngọc, Angel nhớ lời chị nhắn chứ . Nhưng không sao đâu, Angel biết chị bận rộn, cứ từ từ khi nào có thời gian đã nhé. Oh, Angel không còn ở địa chỉ ấy (chổ làm cũ) nữa. Angel just found a better job, thanks to Ngọc Lan. Chắc là chị ấy phù hộ đấỵ Sau khi đi thăm Ngọc Lan và đi chơi về là Angel sẽ bắt tay vào công việc mới. Angel sẽ email chị Ngọc địa chỉ mới sau nhé.

  Comment by name — 5/26/2004 @ 12:39 pm
 5. Cám ơn anh admin đã đem địa chỉ này lên. Mai Chi có một ý là anh admin dem địa chị này lên mây trang kia đi, vì nằm ở trang này không không đủ, vì vài ngày nữa là nó sẽ biến mất, phải moi tìm khó khăn và không để nhìn cho các fans.
  Mai Chi sẽ đến thăm chị Ngọc Lan một ngày không xa đây chị Ngọc Lan oi…

  Comment by Mai Chi — 5/27/2004 @ 3:45 pm
 6. Mai Chi oi, co de dia chi nay trong trang Dedication.

  Comment by ngoc — 5/27/2004 @ 6:10 pm
 7. hic, không biết khi nào mới có dịp qua cali thăm ngọc lan đây

  Comment by khánh duy - dyu_demon — 7/30/2009 @ 9:29 pm
 8. Toi muon lien he voi nguoi than cua chi Ngoc Lan de hoi cach di vieng mo chi Ngoc Lan vi toi tu ben Viet nam qua

  Vo cung thuong nho chi Ngoc Lan

  Comment by sennuoc(thuy lien) — 4/15/2010 @ 5:19 am