I Love Ngoc Lan

Trang đẹp cho người đẹp

| magnifique

Các bạn thân mến,

Có một bạn cũng là fan của trang này đến một trang mà tôi hay tới chơi nói chuyện tầm phào, giới thiệu cho chúng tôi biết trang ilovengoclan nầy.Tôi có đến mấy lần nhưng không phát biểu ý kiến. Hôm nầy tuy đã trễ ngày sinh nhật của website này tôi cũng xin có lời chúc mừng các bạn. Bài vở phong phú,hình ảnh dồi dào,hiếm thấy,nên trang này càng ngày càng nổi tiếng.Tôi thấy không những vietsingers mà trang vietmedia và vietmultimedia (còn nhiều nữa) vẫn thường nhắc đến trạng này, và lệ dĩ nhiên là nhắc đến Ngọc Lan thì làm sao ai quên được. Có lần tôi gặp chị ấy,không trình diễn nên chị ấy không sửa soạn nhiều,mà trời ơi người đẹp làm sao ấy, ai cũng hay nói về đôi mắt và nụ cười, nhưng tôi để ý đến làn da đẹp mịn màng của chị ấy,khi không trải chuốt chị ấy còn đẹp gấp mấy lần lúc ra sân khấu nữa các bạn ạ.Tiếc quá lúc đó tôi vẫn nghĩ
là sẽ còn nhiều cơ hội gặp lại chị.Chị rất vui vẻ dễ thương và khiêm nhường.Từ năm 98 tới nay tôi khi chị qua đời tôi nghe phong phanh là bịnh chị không cứu chữa nổi và khi nghe tin chị mất rồi thì tôi không ngạc nhiên dù rất đau đớn. đến bây giờ khi gặp cô gái Á châu nào có nước da thật mịn thật trắng tôi đều quay nhìn lần thứ hai,đó là thói quen từ khi gặp được Ngọc Lan ngoài đời lần đầu tiên và duy nhất ấy. Các bạn đã chia xẻ nhiều,tôi xin chia xẻ một ít cho các bạn biết là thật tánh tình Ngọc Lan đúng như người ta đồn, rất tử tế khiêm nhường.

5 Comments

 1. Cám ơn bạn Magnifique đã chia xẻ kỷ niệm của bạn với cô Ngọc Lan, kỷ niệm nhỏ đó tôi chắc là bạn sẽ ôm ấp mãi mãi. Mong bạn đến trang này để nói chuyện với anh em.

  Comment by ngoc — 5/26/2004 @ 2:03 pm
 2. Rất hân hạnh gặp ðýợc bạn Magnifique. Bạn gặp ðýợc ðối diện với Ngọc Lan hả? Tôi “ghen” rồi ðó bạn a!

  Comment by Nhat Nhi — 5/26/2004 @ 4:38 pm
 3. It is so true, Ngoc Lan looked alot better out in the real world without stage make-up. I remember vividly when Ngoc Lan was in Cabramatta Music Shop – in Sydney AUSTRALIA signing autographs on CDs & posters she was stunning as a natural person. She wore tight blue jeans and white T- shirt with matching denim jacket. Her hair was beautiful and perfect. She was happy to pose for photos and signing her signatures on any material (it didn’t have to be on a CD). It made us feel she was just happy to see VN people.
  I was geared with my big camera & big flash gun, I felt like I was the paparazzi to Ngoc Lan. I felt bad and left Ngoc Lan to enjoy her day. I didn’t click the camera once…. although I made it up later that night at her concert. I took lots of pictures of Ngoc Lan live on stage each time she visited Sydney.

  Well my fellow folks – that is all now. Sorry if I have said too much. I don’t get many chances to visit this website. But when I do I like to contribute something special to share with all of you.

  Have a good ILOVENGOCLAN session. Yo’all.

  By for now.
  Victor

  Comment by Victor — 5/26/2004 @ 8:25 pm
 4. Ban Magnifique oi,
  Nêu luc do ban co truc tiêp dôi diên voi chi Ngoc Lan, hay duoc truc tiêp tiêp xuc voi chi thi qua là ban sung suong nhât rôi do (ban co thê kê thêm chi tiêt?). Làn da cua chi trang và dep ha ban.Trang cung gap chi o Paris môt lân mà không co noi chuyên và dù chi dung cach nhau co vài thuoc, Trang thây net mat cua chi vui tuoi lam, dep và giông nhu ban noi, không co ve gi là u dôt hêt và nhât là tràng dây su sông. Luc do…Trang…nhat gan hay vi…” khi xua ta be ta ngu” nên không dam mo loi hay…chay theo chi dê bây gio uât uc vô cùng do ban.

  Comment by minhtrang — 5/27/2004 @ 10:22 am
 5. Nghe bạn Magnifique va Victor diễn tả làm Mai Chì ước gì có thể gặp được chị Ngọc Lan. Tại sao trời lại luôn bắt phạt những người hiền lành nhỉ?

  Comment by Mai Chi — 5/27/2004 @ 3:33 pm