I Love Ngoc Lan

I spotted Kelvin Khoa?

Trong một Hollywood Night video phát hành năm 1994, Ngọc Lan hát bài “Hạnh Phúc Nơi Nào?” Chúng ta ai cũng có nói qua về chiếc áo xanh cô mặc, về vẻ đẹp của cô, và về lối trình diễn của cô, và chúng ta cũng đã đọc trong “Bạn Có Biết…” là cô mặc cái áo xanh này trong bữa tiệc cưới của cô khoảng một tuần lễ sau đó…

Nhưng có một việc khác mà chưa thấy bạn nào để cập đến: cái ông đàn piano cho Ngọc Lan trong bản nầy nhìn rất giống Kelvin Khoa. Cũng như đa số các bạn, lần đầu tiên tôi nhìn thấy phu quân của Ngọc Lan là ngày đau buôn nhât doi của anh, chứ trước đó không hề biết mặt anh (tôi không có dip coi trên truyền hình cuộc phỏng vấn Ngọc Lan – Kelvin Khoa do Nam Lộc làm). Tôi không hiểu điều tôi đoán có đúng không, các bạn có ý kiến gì không? Nếu không phải và đó là hai người thì…wow! Hai người giống nhau thật!

4 Comments

 1. Chị Ngọc mến,
  Sáng nay sau khi đọc post của chị Mai Chi coi liền video “Như là kỷ niệm” tới bai Hạnh phúc nơi nào đó, để nhìn mặt ông pianist cho kỹ, rồi đem so sánh với video đám tang. Không nói được chị à, có nét giống giống,nhưng MC khong khẳng định cho mình đó là một người được. Có anh chị nào có ý kiến gì khác không?

  Comment by Mai Chi — 5/27/2004 @ 3:30 pm

 2. Ngoc, tôi không nghĩ ngýời chõi piano trong video “Hạnh Phúc Nõi Nào” là Kelvin Khoa. Coi Hình này thấy không giống. Hõn nữa Kelvin Khoa chõi Keyboard chứ không chõi piano

  Comment by TNS — 5/27/2004 @ 11:31 pm

 3. Toi hom qua ve coi ky lai, toi nghi ban Ngoc noi dung, toi nghi rang ong do la Kelvin Khoa.

  Comment by Minh Ha — 5/28/2004 @ 9:32 am

 4. Chèn ơi chị Ngọc, chị nói sao đúng y boong ý nghĩ của Duyên vậy? Duyên vẫn có cái théc méc đó mà chưa kịp đem ra để hỏi. Hen chi các bạn có thấy Ngọc Lan hát xong một đoạn lại trở về cái piano.. Chèn ơi nếu đúng là K.K. thi “mùi” quá xa rồi. Không cho khán thinh giả biết chỉ chia sẻ cái “secret” đó với nhau. Ngọc Lan cao tay thật, hay đó là cái message Ngọc Lan để lại cho chúng ta vậy?

  Comment by Duyen — 5/28/2004 @ 3:40 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.