I Love Ngoc Lan

LIEN KHUC TINH YEU

| myall

Ngay hom qua , toi , lan dau tien xem bai Lien Khuc Tinh Yeu tren Video . Khong Ngoc Lan tren san khau , nhung bai nay lai lam toi nho den chi rat nhieu . Dieu nhac thi ron ra , nhung toi cam giac buon lam sao ay , khong chiu duoc .Buon thay cho Ngoc Lan , cho ca Kieu Nga va Trung Hanh .Ngay xua , Lien Khuc nay da tung lam ho noi tieng khap noi .Nhung do la ngay xua , bay gio Ngoc Lan thi khong con , chi co tieng hat va hinh anh tren san khau .Kieu Nga va Trung Hanh cung da qua thoi cua minh roi . Cai thoi do nay con dau ??? Xem xong cam thay quy cai tinh nghe si cua ho .Kieu Nga va Trung Hanh hat nhu “tuong niem ” Ngoc Lan ,”tuong niem ” cai thoi vang son cua chinh minh .

9 Comments

 1. Xin loi moi nguoi ,myall chua hoc duoc cach danh dau bang easyvn .

  Comment by myall — 5/30/2004 @ 2:15 am

 2. cho den bay gio thi bo ba ca si :Ngoc Lan-Kieu Nga-Trung Hanh hat Lien khuc hay nhat.Thay trung tam ASIA moi Trung Hanh va Kieu Nga hat tro lai thay thich qua.Nhung hinh nhu sau ca khuc “dung buoc giang ho” ,ca si Kieu Nga gia tu san khau luon roi thi phai

  Comment by minhtam — 5/30/2004 @ 11:37 pm

 3. 3 CDs nhạc Liên khúc (ASIA 15, 16, 17) đó trở thành bất hủ rồi. Chẳng thể nào tìm thấy được cặp hát đôi nào ăn ý và bay bổng như cặp Ngọc Lan – Kiều Nga nữa đâu.
  Đúng vậy Myall, xem phần trình diễn này, tiếng hát Ngọc Lan chơi vơi như hiện về từ cõi xa xăm nhưng hình bóng nàng chỉ còn là hình ảnh, thấy chạnh lòng ghê gớm, “buồn này dẫm nát hồn tôi…”

  Comment by Only Yesterday — 5/31/2004 @ 9:28 pm

 4. ca sĩ nào cũng chỉ có một thời vàng son, tuổi thọ của thời vàng son đó ngắn lắm. Các bạn nên tự an ủi mình rằng NL ra đi khi còn đang ở đỉnh cao vinh quang, để lại bao tiếc nuối cho mọi người (giống như John Lenon hay Queen).

  Cùng thời điểm của NL, ở VN cũng đã có một lớp ca sĩ nổ đình nổi đám như Nhã Phương, Bảo Yến, Lan Ngọc vv..vv…Bây giờ thời của họ đã qua và họ phải đi hát ở những phòng trà nho nhỏ, lèo tèo khách. Có lần mình còn thấy Nhã Phương hát ở nhà hàng nữa đó…

  Mình thì không muốn idol của mình lâm vào hòan cảnh này tí nào.

  Comment by Sweetie — 6/1/2004 @ 10:55 am

 5. Chị Sweetie thân mến, Mai Chi thì nghĩ khác. Ca sĩ cũng tuỳ loại thôi. Số (rất) đông thì đúng họ chỉ có một thời gian nào đó thôi, nhưng đó là nói về ca sĩ hạng nào thôi, ca sĩ mà không thể nào đạt được đến mức cao nhất của nghề nghiệp, (như bà Khánh Ly hay bà Thái Thanh). Các ca sĩ chị nêu tên đó, Nhã Phuơng, Bảo Yến, Lan Ngoc, họ có lên được đến đỉnh cao như Ngọc Lan của chúng ta đâu? Ngay cả Trung Hành và Kiều Nga, (xin lỗi hai vị này mà MC vẫn quí mến), trong một ngàn người chỉ có được một người là ngôi sao sáng thôi, và ngồi sao sáng đó chính là Ngọc Lan. MC tin chắc rằng nếu không bạo bệnh giờ này chị vẫn còn đứng trên ngôi cao chói vói, không ai với bằng, ngay cả Khánh Hà hay Ý Lan, chú đừng nói Mỹ Tâm (xin lỗi anh Donny), vì chi Ngoc Lan ngay khi bệnh rất nặng rất đã rất nhiều nơi năn nỉ phải có mặt chị khán giả mới chịu.Trong số các khán giả đòi hỏi có mặt của chị Ngoc Lan đó có các anh chị của Mai Chi ;o)
  Một người ca sĩ muốn đạt tới mức danh ca, diva thì không những có giọng hát hay mà phải có cái stage presence như các anh chị trong ban tổ chức trang này có nói. Vì Ngọc Lan có cái sex appeal, cái charisma, là sự quyến rũ lạ lùng mà không mấy người có nên MC tin chắc rằng chị Ngọc Lan ma con thì chị sẽ đi vào lịch sử nhạc VN như ba Thái Thanh. MC không nhìn thấy tương lai của KH hay YL phải đi hát quán cà phê nhỏ, thì Ngọc Lan là ngôi sao lớn hơn sẽ không phải end up như NP, BY, LN đâu. Đây là ý nghĩ của MC.

  Comment by Mai Chi — 6/1/2004 @ 4:55 pm

 6. Coi màn trình diễn này thấy buồn lắm phải không bạn?

  Comment by Nhat Nhi — 6/5/2004 @ 6:59 pm

 7. Vang, buon lam. Moi nguoi chi co mot thoi .

  Comment by myall — 6/6/2004 @ 4:35 am

 8. Toi coi Asia video nay ngay luc no ra, luc do toi cung buon vo ke xiet, khong hieu chuyen gi xay ra cho nguoi than tuong cua minh.
  Con noi ve thoi ca si chi co mot thoi, toi cung dong y la khan thinh gia nghe mot thoi gian roi ho se thay “chan” se tim giong ca moi, bo mat moi.Nhu trong nen nhac Hoa Ky cung vay thoi, ca si lung danh Barbara Streisand bi gio chac suc thu hut cua ba cung giam rat nhieu roi, an thua la khi minh “len du’ du'” ma minh lam het suc minh de^? kie^’m tie^`n, de khi minh cam thay minh “kho^ng co`n thu hut” nua, thi mi`nh co’ the^? ve^` huu voi mot so tien to lon (!), co`n ca’c ca si kha’c ho. chua bao gio le^n de^’n muc la`m duoc nhie^`u tien nhu chi Ngo.c Lan hoac chi Y’ Lan thi` ho. da`nh pha?i tie^’p tu.c di ha’t khi kho^ng co`n ma^’y nguoi thich nua, thi` da`nh pha?i ha’t qua’n ca` phe^ nho? va^.y!

  Comment by Minh Ha — 6/6/2004 @ 10:57 pm

 9. Thuong nho Ngoc Lan qua!

  Comment by Nam kt — 3/31/2010 @ 10:19 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.