I Love Ngoc Lan

Tìm bài hát

| hao178

Năm 1990, khi đang học lớp 6 tôi được nghe băng cassete “Liên khúc tình yêu 60 & 61” của Ngọc Lan – Kiều Nga & Trung Hành, ngay lập tức tôi bị cuốn hút bởi phong cách và giai điệu của các ca khúc trong băng nhạc này, tôi đã nghe đi nghe lại rất nhiều lần. Đến bây giờ khi băng casset không còn thịnh hành nữa, tôi muốn mua đĩa CD để nghe, nhưng tôi đã tìm khắp cả các cửa hàng Băng đĩa ở Hà nội, Hà Tây, Hải Phòng, Quảng Ninh đều không có, vậy ai có đĩa liên khúc này xin post lên hoặc chỉ chỗ cho tôi có thể mua đĩa, Tôi thấy quảng cáo ở trên mạng là Asia CD 15, nhưng tôi ko thể mua đĩa qua mạng, Cảm ơn nhiều!

4 Comments

 1. Chao ban.

  Minh co nhung lien khuc nay trong dia MP3, ban thu di tim mua nhung dia MP3 ve lien khuc se co.

  Neu ban mua ko duoc thi cho minh biet dia chi minh Write cho ban 1 dia Mp3 roi goi qua buu dien cho ban, vi minh o tan Phanthiet – binh thuan.

  Than Ai

  Comment by quangnguyen — 6/2/2004 @ 2:25 am

 2. Cảm ơn quangnguyen! mình đã được Myall gửi cho 2 đĩa CD liên khúc này rồi, nếu như bạn có thể post các ca khúc này lên diễn đàn cho mọi người cùng thưởng thức thì thật tuyệt!
  Cảm ơn bạn nhé!

  Comment by hao178 — 6/11/2004 @ 9:24 pm

 3. Hien tai Thinh chi co dia CD LIEN KHUC TINH YEU 2 ma thoi!. Thinh muon tang cho ban! nhung khong biet dia chi cua ban o dau? Co gi lien lac voi Thin qua dia chi Mail: [email protected] nha ban?. Men

  Comment by Huu Thinh — 6/22/2004 @ 8:12 am

 4. Chao tat ca cac ban, minh la mot nguoi rat thich ca si Ngoc lan hat dac biet la nhung lien khuc Ngoc Lan hat cung Kieu Nga- Trung Hanh, minh thay su hoa am va giong ca cua ho that tuyet voi !
  Minh rat muon mua CD LIEN KHUCTINH YEU 1, ( Ngoc Lan-Kieu Nga- Trung Hanh) va LIEN KHUC CHIEU MUA (Ngoc Lan- Luu Hong- Huy Sinh) vay ai co nhung CD nay hay lien he voi minh minh se mua ! minh rat can ! Hay lien he voi minh theo dia chi
  : [email protected]
  Minh xin chan thanh cam on !

  Comment by do vang cuong — 6/24/2004 @ 10:37 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.