I Love Ngoc Lan

Tha(‘c ma(‘c xin giu’p do*?

| Cam Khue

Không biết internet cóbi làm sao hay không ma tôi loay hoay rất lâu mới vô dược login dang ky trang này. Tôi nghĩ là bi truc trac làm so rồi thì phải, vì hôm qua tôi rất là tình cờ có dứa cháu di thi Dai hoc rồi nó giới thiệu ghé lên trang ca si Ngoc Lan dể xem bài viết nói về tu viện Sao Biển sau lưng trường nó thi và cũng dã học ở dây và cũng hay trốn học ra tu vien này chơi vì có rừng thông rất dẹp. Nghe nói khu này bị san bằng tôi thấy nhớ thời sinh viên quá. Tôi tò mò vô dây thử và rất thích vì dẹp quá. tôi có gửi một cái comment vào bài viết Chân trời tím mà tôi rất ngạc nhiên vì hay rất là hay nhưng không hiểu sao mà sáng nay tôi không tìm ra dược bài viết này nữa vì tôi có ghi lại lời viết của tôi trong bài viết dể giới thiệu bạn bè tìm dọc nữa. Khi sáng tôi dến sở làm kể về trang web này dể giới thiệu cho mấy người làm cùng sở vào xem vì nhiều hình ảnh rất dẹp mà bọn tôi có nhiêu dứa mê Ngọc Lan thì rất hay mở nhạc Ngọc Lan ra nghe lắm. Tôi tìm hoài mà vẫn không ra bài viết của bạn Chi nữa vì tôi cũng muốn hỏi bạn dó cái CD nhạc có bài Chân trời tím dó tìm mua ở dâu. Tôi không biết có cách nào dể khắc phục lại dược bài Chân trời tím dó không vì mấy người bạn nói tôi nói xạo họ là có bài viết về tu viện Sao Biển mà sao không thấy dâu cả. Rất nóng lòng nhận dược hồi âm. Xin cảm ơn trước.

4 Comments

 1. Chào cô Khuê

  Chưa gặp cô nhưng cháu đóan cô cũng lớn tuổi phải không cô. Cô Khuê cũng ở ngoài này hả cô? Cháu đóan ra bài Chân trời tím mà cô nói rồi là anh Only yesterday viết chứ không phải là anh Chi nào viết đâu vì cô chưa biết ảnh đó. Hơn nữa cháu có liên lạc được với anh Only yesterday rồi ảnh cười cười chẳng có nói chi hết, nhưng mà cháu biết có một sự cố vô tình làm cho ảnh sợ quá nên rút bài đó lại mất rồi cô chớ Khuê tìm không có đâu chứ không phải do cái mạng bị gì đâu cô ạ. Nếu cô muốn liên hệ thì để cháu hỏi xin ảnh cho cô số phone liên lạc. Nếu mà cô Khuê thích thì cô Khuê dẫn cháu cô với cô tới nhà anh Only yesterday tham gia nghe nhạc và uống chanh rhum tán gẫu vào 19h30 buổi tối 28 hàng tháng với band tụi cháu chơi đàn hát vui lắm. Vui lắm đó cô Khuê, chơi tới khuya cũng được hoan nghênh vì ba má anh OY hiền khô giống như anh vậy à, chọ đĩa nghe nhạc cô Ngọc Lan thả dàn luôn mà còn được mượn đĩa về copy ra thoải mái nữa. Cô Khuê tham gia nữa là tụi cháu kết nạp liền tại chổ đó. Nhưng cô Khuê có biết hát nữa đó nghe. Cô OK là cháu cho địa chỉ cô xuống chơi nghe, gần tới ngày 28 lại rồi đó cô. Chúc cô vui vẻ ghé thăm thường xuyên để đọc bài cho vui. Cháu Xuân Lan.

  Comment by Xuân Lan — 7/9/2004 @ 6:11 am
 2. Chào Bé Xuân Lan,

  Cám ơn Bé nhiều nhiều. Nhờ có bé mà cô dã liên lạc dược với bạn tác giả rồi. Sẵn sàng tham gia nhóm các em vì nghe nói thôi dã thấy vui rồi, cô cũng còn ham vui lắm :))))nhưng các em phải giúp cô hoàn thành sổ sách kế toán cuối tháng vì cô làm công việc dó cuối tháng rất là bận bịu. Cô dã nhận dược mail của 2 em rồi rất cám ơn 2 em. Chúc học giỏi vàngoan. 😉

  Comment by Cam Khue — 7/11/2004 @ 9:40 am
 3. Em co’ the^? tham gia vo’i Ho^i cu?a ca’c anh chi kho^ng>>?
  Em so^’ng o? TP Ho cHi Minh

  Comment by thang do — 7/16/2004 @ 4:25 am
 4. Chi Xuan Lan dzi do oi, nghe chi noi thay dzui wa, cho em tham gia dzoi ! Dzay la hoi cua chung ta giong nhu la Ngoc Lan fans’club mini rui!

  Comment by nguoitinhnammy88 — 7/20/2004 @ 8:28 am