I Love Ngoc Lan

Tin vui cho các fan của Ngọc Lan ở Sài Gòn

| BenLai

Tin vui cho các fan của Ngọc Lan ở Sài Gòn và các vùng lân cận : Vào tối thứ 6 tuần này (16/07/2004), trong mục “Sân khấu về khuya” của Đài HTV sẽ chiếu vở kịch “Lôi Vũ”. Đây là một vở kịch kinh điển, nội dung rất hay, với sự diễn xuất của Hồng Vân, Minh Trang, Thành Lộc, Việt Anh, Quốc Thảo…

Điều đáng nói ở đây là theo BenLai được biết, soundtrack của vở kịch “Lôi Vũ” này chính là một nhạc phẩm do CA SĨ NGỌC LAN TRÌNH BÀY ! Wow ! Tuyệt quá phải không các bạn !

Bài nhạc được chọn làm soundtrack cho vở “Lôi Vũ” là một nhạc phẩm rất hay, và khá quen thuộc với các fan của Ngọc Lan. BenLai cũng may mắn được biết đó là bài gì nhưng BenLai xin được giữ bí mật ở đây vì muốn tạo một chút thú vị cho một số bạn chưa biết. Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn cũng đã biết đó là bài gì, vậy thì chúng ta hãy ráng giữ bí mật một chút nhe !

BenLai cũng chỉ biết rằng soundtrack của vở Lôi Vũ chắc chắn là bài “…” của Ngọc lan thôi, còn trong đó họ lồng vào khúc nào thì BenLai không rõ. Hồi nhỏ BenLai đã được coi vở kịch này rồi, nhưng lúc đó còn nhỏ quá, chưa biết Ngọc Lan là ai cả. Chỉ sợ bây giờ chiếu lại, họ lại cắt mất hoặc thay đổi phần nhạc nền của vở kịch thôi. Nếu vậy thì buồn quá !

Mong rằng chúng ta sẽ được nghe Ngọc Lan hát vào tối thứ 6 tới. BenLai không thể tưởng tượng mình sẽ “feel” như thế nào khi được nghe Ngọc Lan trình bày soundtrack của một vở kịch rất hay. Chắc là feel tột cùng quá !

Vậy thì chúng ta đành phải chờ xem có được nghe Ngọc lan hát không !

Chờ đợi, và chờ đợi…

Chắc chết wá !!!

7 Comments

 1. Ổ, nghe bạn Ben Lai nói mà tôi bắt…. thêm quá (thèm còn hơn thèm bún bò Huế nữa). Phải chi có người nào hào hiệp nhĩ, người đó sẽ thâu cái vở kịch này và gởi cho anh chị admin trang này, họ sẽ phổ biến ra cho các bạn khác như tôi đây vậy nhỉ?

  Comment by Minh Ha — 7/12/2004 @ 2:40 am

 2. Cám ơn bạn BenLai thật nhiều đã cho biết tin này. Tôi nghĩ khi chúng ta biết tin trước khi nó xảy ra thì tốt hơn, để mọi người (bên Việt Nam) còn có thể đón coi. Các bạn coi xong nhớ cho những người không may mắn còn ở bên VN, biết bài đó là bài gì, nhé! Rất nóng lòng muốn biết. Minh Hà nói đúng, ước gì tôi có được một copy của vở kịch này với giọng hát Ngọc Lan!

  Comment by ngoc — 7/13/2004 @ 1:12 pm

 3. Chị ngoc ơi, BenLai chỉ biết là soundtrack của vở kịch là do Ngọc Lan hát thôi, nhưng BenLai không biết là trong vở kịch có đoạn nào lồng bài hát này không. Vì nhiều khi soundtrack của 1 vở kịch hay 1 cuộn phim chưa chắc đã được lồng vào trong phim.
  Vậy nên chúng ta đành chờ đợi để xem có được nghe Ngọc Lan hát trong vở kịch này không, dù là đoạn giới thiệu lúc đầu hoặc là đoạn kết cuối kịch cũng đã mãn nguyện lắm rồi.

  Comment by BenLai — 7/13/2004 @ 10:55 pm

 4. Các bạn bên Việt Nam coi xong vở kịch này chưa… sao không ai nói năng gì cả, hay là :o( Không có giọng ca Ngoc Lan trong đó?

  Comment by Minh Ha — 7/18/2004 @ 1:05 am

 5. Kỳ này Đài HTV chiếu chia làm nhiều phần. Hiện tại mới tới Phần 2, và vẫn còn chiếu tiếp trong tuần này.

  Phần 1 khúc đầu chưa có Ngọc Lan hát. Ở cuối phần 2 có giọng Ngọc Lan cất lên 1 đoạn ngắn. Không biềt mọi người coi thấy sao nhưng chắc tại BenLai thích bài “Men đắng cuộc tình” trong vở kịch này nên thấy hay lắm.

  Hy vọng rằng ở những phần sau sẽ được nghe Ngọc Lan hát nhiều hơn.

  Comment by BenLai — 7/19/2004 @ 12:49 am

 6. Em ba^n cong viec nen kho^ng xem duoc .Xin cho Biet co NGoc Lan Ca BA`i ha’t gi` va^y>?

  Comment by Thang DO — 7/20/2004 @ 6:16 am

 7. MEN DANG CUOC TINH

  la ban nhac Hoa ma Ngoc Lan da trinh bay trong vo kich LOI VU.

  Comment by Minh Nhut — 7/20/2004 @ 9:09 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.