I Love Ngoc Lan

Updates 7/12/04

| iLoveNgocLan

1) Thể theo sự yêu cầu của một bạn ái mộ Ngọc Lan, và cũng để dễ dàng cho những vị hảo tâm, chúng tôi đã đem Paypal account tro lai.

2)Chúng tôi vừa nhận được một tấm hình do Angel Ngọc Lan gởi tặng. Chúng tôi đã đem hình này vào một trang mới dành cho các “tuyệt tác” của Ngọc Lan’s fans. Sẳn đây cũng kêu gọi các bạn có hứng thú thì làm ra những tấm hình và gởi cho chúng tôi. Các bạn vẫn biết chúng tôi hoan nghinh tất cả mọi đóng góp của các bạn.

3) Vừa có Paypal lúc sáng thì trưa đã có bạn Lnguyen liền lập tức gởi quà ủng hộ trang nhà của Ngọc Lan. Thật cảm kích lòng rộng rãi của bạn.
________________________________________________________________________

1) As per request from one of Ngoc Lan’s fans and for the convenience of our donors, we have re-established our Paypal account.

2) We received a lovely picture created by AngelNgocLan, and we have created a page reserved specially for your inspired artworks. We want to take this opportunity to encourage you guys to put on your artist’s hat and bring forth your creations. Remember we always welcome your contributions.

3) Paypal was up this morning, and our friend Lnguyen utilized it this afternoon to make a donation to our beloved website. Thank you!

6 Comments

 1. Lâu ngày không đọc được điểm gì mới trong trang này (Did you know?), buồn ray rứt làm sao á. Bây giờ vui rồi, cám ơn chị Ngọc.
  “Mai Thanh Chi”

  Comment by Mai Chi — 7/13/2004 @ 3:10 pm
 2. Cám ơn lời khen của Mai “Thanh” Chi.

  “Thanh” Ngọc

  Comment by ngoc — 7/13/2004 @ 5:08 pm
 3. Tam hinh moi rat “an tuong” va y nghia.Cam on Angel Ngoc Lan chia se tam hinh nay voi moi nguoi

  Comment by Minh Tam — 7/14/2004 @ 10:31 am
 4. Cảm ơn Minh Tâm. Rất vui khi thấy bạn thích tấm hình đó. Angel chưa rành nghề nên khi làm cũng vất vả lắm … cực nhưng vui. Càng nhìn Ngọc Lan Angel càng muốn làm thêm nhiều wallpaper nữa. Khi nào làm xong sẽ chia sẻ với các bạn.

  Comment by AngelNgocLan — 7/14/2004 @ 11:42 pm
 5. Vâng chị Angel ơi, biểu diễn thêm nữa đi. Hinh đẹp quá, rất lạ và hay.

  Comment by Mai Chi — 7/16/2004 @ 3:18 pm
 6. M&M cũng đang nôn nóng chờ tỷ Angel chia sẽ nửa nè. Gởi tỷ hai ly nước suối, uống vào mát lòng và đỡ mệt để làm tiếp hình đẹp 🙂

  Comment by M&M — 7/26/2004 @ 5:17 am