I Love Ngoc Lan

Ngọc Lan MP3’s

| iLoveNgocLan

Những bạn nào muốn download MP3’s của Ngọc Lan, mời vào trang nhạc của anh Song Vinh. Anh đã cài lên một số bài của Ngọc Lan và vui lòng để chia sẻ với chúng ta. Sẵng đây cũng xin giới thiệu đến các bạn trang web riêng của anh Song Vinh. Một trang web đơn giản (minimalist) và thú vị. Mông rằng and sẻ cài thật nhiều bài của Ngọc Lan để các fans có cơ hội download.

10 Comments

 1. XIn go’p y’ vo’i anh: Ca?m on Anh da~ tao ra noi de^? cho moi nguoi download nhac Ngoc Lan
  Nhung Chat luong nhac kho^ng Hay.

  Comment by Thangdo — 7/17/2004 @ 5:51 am

 2. comment hom nay toi bat lai lien khuc tinh yeu cua ngoc lan trong cd cua asia phat hanh.toi cam thay that la tyet voi khi nge ngoc lan hat dac biet la nhung ca khuc tieng phap cua ngoc lan, toi yeu ngoc lan va cung yeu trang web nay.toi luon mong muon ngay nao cung co dip tham trang web nay

  Comment by nameelite_cp2000 — 7/17/2004 @ 9:17 am

 3. Tối hôm qua tôi vào đọc coi như gần hết các post của anh Song Vinh và nghe nhạc Ngọc Lan. Wow! Anh Song Vinh quả là một fan lớn của Ngọc Lan. Anh lại link qua trang này nữa, thật là vinh dự, phải không các bạn.
  Anh nói dùm với người bạn của anh là có người fan của Ngọc Lan cũng yêu eagles lắm lắm và muốn bảo vệ eagles luôn luôn.

  Comment by Minh Ha — 7/17/2004 @ 12:45 pm

 4. BT đang tìm bài “Em thấy mùa xuân chưa ?” của Quốc Dũng, do Ngọc Lan hát : “1 vùng mây trắng bay đi tìm nhau… “. Ngọc Lan hát bài đó rất hay và cũng rất buồn. Ngày xưa mỗi đêm vẫn nghe. Bây giờ mất cái CD ấy rồi, tìm hoài bài đó không ra … Anh SV hay ai có bài đó thì cho BT xin.

  Comment by baotram — 7/19/2004 @ 6:37 am

 5. Journal của anh Song Vinh thật là tuyệt cú mèo! Đẹp cả ý lẫn lời. Thơ anh đầy rung cảm. Nhưng đừng quên trang web Ngọc Lan nhé anh! Hy vọng anh đến đây chia xẻ thường xuyên.

  Comment by Thao — 7/19/2004 @ 11:07 pm

 6. BAn BAo Tra^m
  Mi`nh co’ the^? gui cho ban qua emai\

  Comment by Thang DO — 7/20/2004 @ 5:44 am

 7. thay cac anh chi lam nhieu viec wa em cam thay xau ho vi cung mang tieng la fan cua Ngoc Lan nhung chang lam duoc vi gi ca vi ban than von dot dac mon tin hoc !

  Comment by nguoitinhnammy88 — 7/20/2004 @ 8:23 am

 8. Anh Song Vinh đã gửi cho Trâm bài ADTMXC qua email rồi. Xin cảm ơn anh SV, cùng bạn Thang Do và Tu Mi đã có nhã ý giúp dùm.

  Comment by baotram — 7/21/2004 @ 7:19 pm

 9. Minh Hà ơi Nhật có đọc một bài trong đó nói về Ngọc Lan yêu các thú vật ra sao, nên Minh Hà thích đại bàng cũng “giống giống” Ngọc Lan đó nhé.
  Tôi nhớ lại lúc đầu hè, một buổi chiều trời gần tối chợt nghe có tiếng một con chim lẻ loi đang hót/kêu. Tôi ra hè nhìn thì thấy có con chim robin đậu tuốt ở trên đỉnh cây thông, nó kêu hoài kêu hoài, người nó quay tứ phía như thể để nhìn cho dễ xem bạn của nó ở đâu. Có thể chim tìm chim cặp của nó? Hay tìm chim con không chừng? Thấy nó kêu mãi tôi cũng ái ngại, tính ra tưới cây cũng không dám sợ gián đoạn sự tìm bạn của nó, một lúc lâu sau trời còn tối thêm chút nữa, chim lại bay lên đậu trên chimney của hàng xóm tôi, còn cao hơn cây trước đây đã đậu nữa! Lại kêu hoài kêu mãi, làm tôi như muốn đứt ruột. Mãi cho đến tối có lẽ chim phải tìm nơi ẩn trú nên mới không kêu nữa… Thật tội!
  Các bạn có tưởng tượng Ngọc Lan ra đi như vậy, người nhà cô “kêu” cô như thế nào… Ngọc Lan! Ngọc Lan! Ngọc Lan! Trở về đây Ngọc Lan!
  Buon!

  Comment by Nhat Nhi — 7/22/2004 @ 6:32 pm

 10. Vietnamese accents added by EasyVN at http://www.easyvn.com/
  Unable to read ? Click here http://www.easyvn.com/viewmessage.php?id=230704131018824515
  ____________________________________________________________
  Anh Nhật giàu tình cảm quá nhỉ?
  Anh đem hai việc ra so sánh nên Minh Hà nghĩ đến tình thương bao la của cha mẹ đối với con cái

  Comment by Minh Ha — 7/23/2004 @ 9:17 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.