I Love Ngoc Lan

wow!

| tommyngo

Hinh o dau ra ma moi chua tung thay va dep qua dzay?Nhin hinh ma cu ngo nhu chi van con day,van nhu da vua chup thoi,that thuong qua nho chi nhieu.Cau mong sao website cua chi se ton tai mai,va moi nguoi den voi nhau,luon tao nhieu dieu moi me va bat ngo cho cho trang than thuong nay mai duoc nguong mo.
Thuong!

4 Comments

 1. Anh Admin dua len mang mot tam hinh qua “shock”.Phai noi day la tam hinh rat de thuong .Tam nay chac co Ngoc Lan chup vao nhung nam dau thap nien 80 nhi?Xem hinh,chac moi nguoi ai cung de dang nhan thay net hon nhien cua co Ngoc Lan phai khong?

  Comment by Minh Tam — 7/16/2004 @ 9:17 am

 2. Nhìn hình này của cô Ngọc Lan tôi không khỏi bùi ngùi. Ít khi nào một người được Ơn Trên chiều về đủ mọi mặt: vừa đẹp vừa có tài. Nhưng ơi hỡi, Ơn Trên lại rút lại cái quí giá nhứt của con người: cuộc đời của Ngọc Lan.

  Comment by Minh Ha — 7/16/2004 @ 10:43 am

 3. comment
  Admin doi mau background rat am cung va tang them ve tu nhien cua tam hinh boc lua nhung diu dang cua co ca si cua the ky. Hay qua, dep qua, diu dang qua, giong nhe qua, hat hay qua.

  Comment by lnguyen — 7/16/2004 @ 11:34 am

 4. Các anh chị admin cứ đem hết sự bất ngờ này đến sự ngạc nhiên khác đến cho Mai Chi. This picture is the crown in Ngọc Lan’s jewel. Rất giản dị, nhưng rất sang, đẹp một cách thuần túy mà lại là một vẻ đẹp “đáng được tôn thờ” (MC nói có hơi quá không các anh chị, xin lỗi nhé!) mà suy nghĩ một chút thì thấy đúng là có cái “dễ vỡ” trong đó. Wow! My hat is off to you. Đây là một cái wallpaper mới của MC trong computer của mình. Cảm ơn anh chị admin.

  Comment by Mai Chi — 7/16/2004 @ 3:14 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.