I Love Ngoc Lan

Rồi một ngày

| vuongngocyen

Bài hát này tôi đã nghe nhiều lần lắm rồi. Lời hát giản dị nhưng rất là dí dỏm…

Có một lần tôi đang chạy trên freeway, mặc dù đã nghe nhiều lần lắm rồi nhưng mà lúc đó tôi đã tấp vô lề mà ngừng lại để nghe cho hết bài hát này rồi mới tiếp túc cuộc hành trình.

Lúc đó tôi cảm thấy rất là cảm động. Tôi đã nghĩ chi. Ngọc Lan rất là thích bài này lắm cho nên chị đã hát lại từ câu 1 khi hát lần 2 như đúng trình tự .

Bài hát này không phải tác gỉa theo chủ nghĩa bi quan, mà thật ra đó là sự thật mà tác giả muốn đưa ra. Tôi cảm thấy mỗi lần nghe bài này tôi dành một sự ưu ái một cách đặc biệt….và luôn nhắc tôi về kỷ niệm trên freewaỵ…

3 Comments

  1. Cám ơn bạn Vương Ngọc Yến thật nhiều. Không ngờ dân Úc mà cũng có những suy nghĩ giống dân My dân Pháp qua hớ?

    Comment by ngoc — 9/2/2004 @ 4:36 pm
  2. O ben Uc,khi di dao qua khu pho Cabramatta ,thi se rat de dang tim nhung dia CD cua Ngoc Lan.Dieu nay chung to su thu hut cua Ngoc Lan trong long khan gia con lon lam.Tiec la dia CD goc hoan toan khong co,chu yeu la CD copy.

    Comment by minhtam — 9/5/2004 @ 2:22 am
  3. Bạn MinhTam bạn nói rất đúng. Tôi từ Melbourne qua Sydney chơi , khi đi tìm những Cd gốc của NL thì lại không có. Tôi cảm thấy thất vọng làm sao. Nếu bạn có dịp đến Melbourne. you’ll love this place for sure. The most livable city in the world (has been voted… đồng hạn với Vancoucer)

    Comment by vuongngocyen — 9/6/2004 @ 7:45 pm