I Love Ngoc Lan

Tim mua CD va DVD o Viêt Nam

| Minh Trang

Trang moi duoc biêt co môt tiêm ban CD và DVD o Saigon; co ban nhac cua chi Ngoc Lan. Tiên dây, Trang cho cac ban dia-chi cua tiêm: CD (hinh nhu là tên tiêm, Trang cung không ro)o sô 130 Doàn Van Bo, quân 4 (duong bac si CALMETTE cu).

5 Comments

 1. chao ban minh trang ban biet dia chi quan dia nay a .cam on ban nhieu chi dang tiec la toi o xa

  Comment by name tuan — 9/10/2004 @ 5:21 am

 2. Hôm qua BenLai đã đến tiệm CD này rồi. Tiệm hơi bị nhỏ. Cô bán hàng cũng rất dễ chịu nhưng buồn thay ở đó rất ít CD của Ngọc Lan (còn ít hơn những tiệm bình thường khác), chỉ có vỏn vẹn vài CD chép lại (hình bìa rất xấu và qua loa) : Ngọc Lan 6, Ngọc lan 8, Ngọc Lan 9 và Ngọc Lan 10 thôi. Còn DVD thì không có cái nào của Ngọc Lan hết.

  Hiện giờ BenLai vẫn thấy VNT (Cao Thắng), Thanh Nhân (Nguyễn Huệ) và tiệm Hải (CMT8) là có nhiều CD có Ngọc Lan thuộc vào loại “hàng độc” thôi, nhưng tất cả đều là CD chép hết. Không biết ở đâu đó trong Sài Gòn này có 1 tiệm vẫn còn những CD cũ của Ngọc Lan không nhỉ, đĩa Trung Quốc cũng được.

  Nếu BenLai mà biết có 1 tiệm như thế thì BenLai sẽ tuyệt đối im lặng, âm thầm rinh hết “Chị Lan” về nhà, rồi mới hê lên cho bà con biết khi mà BenLai đã có đủ hết rồi :-)

  Hehe, nói giỡn với mọi người thôi chứ mình là fan của Ngọc Lan thì phải chia sẻ cho nhau những “địa chỉ đỏ” chứ phải không ? Cũng như BenLai đã được nhiều người giới thiệu mấy tiệm đĩa độc (Thanks to anh Myall nhe).

  Comment by BenLai — 9/10/2004 @ 9:47 pm

 3. Anh nghi la BenLai khong noi gion dau , neu co mot tiem nhu vay thi han la BenLai se am tham ma rinh Ngoc Lan ve nha (cho den khi nao het tien thi thoi)

  Comment by myall — 9/14/2004 @ 5:35 am

 4. Trời ơi ! BenLai có mỗi một trái tim đen mà anh Myall nỡ lòng nào nói ra cho mọi người biết hết rồi :-(

  Comment by BenLai — 9/15/2004 @ 5:45 am

 5. comment
  tOI dang muon tim mua tat ca cac CD,VCD,DVD cua ca si Ngoc Lan nhung toi khong the nao mua duoc nhung dia goc tai VN ngoai nhung dia sao di chep lai . Neu biet cac ban co the chi toi lam the nao de co the mua duoc cac bang dia goc cua nguoi nu ca si ma toi luon yeu thich nay. toi xin cam on.

  Comment by TRANG — 9/23/2004 @ 2:20 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.