I Love Ngoc Lan

XUAT BAN SACH

CHUNG TA CO THE XUAT BAN MOT QUYEN SACH VE NGOC LAN KHONG?
SACH SE NOI TAT CA VE NGOC LAN VA NHUNG BUC ANH DEP CUA CO.

TOI RAT MONG DIEU DO TRO THANH SU THAT

8 Comments

 1. Ý kiến rất hay. Tôi để nghị thêm là nếu có một nhóm bạn có nhiệt tình muốn bắt tay vào việc này ở VN thì nên họp thành một nhóm (lý do: xuất bản sách từ VN rẻ hơn chi phí xuất bản sách từ các nước khác), chọn một người leader (Only Yesterday là người mà tôi nghĩ đến đầu tiên), để xúc tiến công việc này. “Cộng đồng lớn” iLoveNgocLan có thể đóng góp ý kiến với các bạn.
  Có một điều chúng ta cần phải “hứa danh dự” là mọi người chúng ta phải mua ít nhất là một cuốn sau khi nó ra đời, và phải giới thiệu, quảng cáo trên báo và trên internet. Có thế mới không uống công những người đã đứng ra làm nghĩa cử nầy!

  Comment by ngoc — 9/9/2004 @ 1:43 pm

 2. toi se ung ho ke hoach nay lien va se mua ngay khi fat hanh.y kien qua hay

  Comment by than — 9/10/2004 @ 3:47 am

 3. comment y kien that la tuyet voi cua ban minh rat mong chung ta xe lam mot dieu gi do cho nguoi ma chung ta yeu men. nhung chung ta co the lien lac bang cach nao, ban co nick o cho toi biet voi.xin cam on nhieu

  Comment by name tuan — 9/10/2004 @ 5:11 am

 4. Fans cua Dam VInh Hung da ra mot cuon xach. Cac ban tham khao thu xem sao.

  http://www.damvinhhung.ws/forums/viewtopic.php?t=285

  Comment by Donny — 9/10/2004 @ 1:29 pm

 5. day la y kien hay,nhung chi ngai mot dieu la khi tat ca nhung gi lien quan den chi Ngoc lan da duoc in thanh sach het thi moi su theo toi ve nguoi ca sy huyen thoai nay coi nhu da ro,kg co nhieu dieu de noi ,de chung ta ban cai hay talk about nua,nhu vay se rat nguy hiem cho trang website nay- vi biet chac mot dieu la moi nguoi vao website nay mot fan la tuong nho ,mot fan la thuong tiec nen tat ca deu quay quan trang nay de tro chuyen ,ca ngoi.Neu da in tat ca vao sach het (la mot y kien hay) thi se trang web nay se kg con soi dong nhieu nhu truoc kia nua,moi nguoi co nghi vay kg?

  Comment by than — 9/11/2004 @ 3:26 am

 6. Thoi, de sau nay roi tinh ….

  Comment by Tinh xua — 9/12/2004 @ 6:36 am

 7. w

  Comment by trong cuong — 9/21/2004 @ 11:20 am

 8. comment
  toi dong y ca hai tay . toi dang rat muon , rat muon biet tat ca tu CD, VCD, DVD va toan boâ nhung gi co lien quan den ngoui ca si ma toi yeu qui nay. Cac ban giup toi di.

  Comment by TRANG — 9/23/2004 @ 2:15 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.