I Love Ngoc Lan

Yeu Cau

| thangdo

Yêu Cầu ADmin cung cấp nhạc chất lýõng chất lýợng hõn. Chất lýợng nhạc SWF quá dở . Nên cung cấp file nhạc dýới dạng *.WMA 96 Kbps dung lýõng cũng týõng ðýõng ma`chất lýõng hõn hẳn

4 Comments

 1. Buon …. website NGGOC LAN gio sao vang tanh …..

  Buon nhu ly ruou day .. khong co ai cung can, buon nhu ly ruou can, khong con ruou de voi …

  Comment by Minh Nhut — 10/5/2004 @ 9:26 am
 2. Bạn Minh Nhựt thân mến, có tôi đây có tôi đây, còn đây chứ đâu, đang làm ly rượu vơi đi đây, mời bạn đến cùng chung vui.
  Tối qua tôi nghe cái CD Ngọc Lan hát nhạc Trịnh Công Sơn (cám ơn anh TNS). Ối giọng cô thật mềm mại, quyến rũ không cắt nghĩa được, như rượu (lại rượu nữa rồi, thôi cho tôi van xin, đang ngồi trong sở “làm việc”) làm ta ngất ngư. không sao cưỡng lại được… như ma túy? Nói chơi đó thôi, các bạn đừng dính vào những thứ nguy hại này nhá!

  Comment by ngoc — 10/5/2004 @ 12:16 pm
 3. Có nhiều người lên trang nầy dòm ngó “inspect” làm Mình Nhựt ạ, như Mai Chi đây vẫn mỗi ngày mỗi lên, khi Mình Nhựt lên trang này thì MC nghĩ có thể Mình Nhựt lên cùng một lúc với mấy chục người khác. Làm sao có cách để tụi mình chat với nhau hả?

  Comment by Mai Chi — 10/5/2004 @ 3:56 pm
 4. MaiChi , neu muon duoc thay nhau khi Online thi admin phai update them, Roi member phao login moi thay duoc ai online hay ko? Admin oi lam them cai do cung hay lam, va them mot ChatRoom nua thi that la tuyet voi, ma` ChatRoom phai co Ops moi duoc, neu ko co Ops thi ChatRoom se loan len mat hihihi

  Comment by QuangNguyen — 10/5/2004 @ 11:39 pm