I Love Ngoc Lan

Bài “Xóm Đêm”

| iLoveNgocLan

Theo lời yêu cầu của bạn Minh Tâm, bản nhạc “Xóm Đêm” đã được đưa lên trang Music

7 Comments

 1. Wonderful!

  Comment by obsessions — 10/19/2004 @ 1:44 pm
 2. That tuyet voi!Khong the dien ta sao duoc cam xuc khi nghe bai hat Xom dem.Co Ngoc Lan co the hat nhieu loai nhac tu soi dong,buon man mac ,hay tu tien chien den dong nhac moi(giot cafe,Pho bien).Nghe bai nay em nho lai lien khuc tinh yeu(Ngoc Lan-Kieu Nga-Ngoc Huong).Trong lien khuc nay co Ngoc Lan hat bai Doi toi co don(bai nay thi Tuan Vu hat kha xuat sac).Co Ngoc Lan da thoi vao bai hat mot thi vi rat ” Ngoc Lan”.
  Mac du trang web chung ta chua co phan qua tang am nhac,nhung em xin duoc goi bai hat nay den chi Ngoc.Vi em luon thay chi cung cac anh Admin rat tich cuc lam trang web hap dan,giu chan rat nhieu fan ham mo co Ngoc Lan

  Comment by Minh Tam — 10/19/2004 @ 10:31 pm
 3. Cam on da dem len bai nay, Ngoc Lan, ten co la “HANH PHUC DIU DANG”!

  Comment by Minh Ha — 10/20/2004 @ 12:41 am
 4. Bạn Minh Tâm làm tôi quá cảm động. Ngược lại Minh Tâm tuy không ở trong ban tổ chức nhưng nhiệt tình của bạn rất đáng kinh phục, bạn luôn luôn đề cao website và tham gia mạnh mẽ, đó là không kể bạn hay khuyến khích bà con mua đĩa original. Quý hoá quý hoá!

  Comment by ngoc — 10/20/2004 @ 11:54 am
 5. Cac ban cho minh hoi bai XOM DEM duoc Ngoc Lan hat trong dia chu de gi ? Cua trung tam nao ? Phat hanh nam nao ?

  Comment by Quoc Anh — 10/20/2004 @ 8:54 pm
 6. Ben Lai , ra tay tra loi cho Quoc Anh di nao .

  Comment by Myall — 10/22/2004 @ 2:42 am
 7. Bạn Quốc Anh ơi, theo “thánh chỉ” của anh Myall, BenLai đành tuân lệnh thôi. Bài “Xóm đêm” được Ngọc Lan trình bày trong CD “Đợi chờ – Tình khúc Phạm Đình Chương” do Mây Productions phát hành. Năm phát hành cụ thể là năm nào thì BenLai không nhớ rõ, chỉ biết rằng CD này mới phát hành sau này, cùng thời với “Tôi với người đã quên – Ngọc Lan & Tuấn Ngọc”. BenLai cũng chưa có 2 CD này, nên vẫn ao ước được có nó. Trong CD “Đợi chờ”, Ngọc Lan ca 2 bài : “Xóm đêm” và “Đêm cuối cùng”. Bài “Xóm đêm” thì BenLai đã được một người bạn tặng rồi, còn bài “Đêm cuối cùng” thì BenLai chưa từng được nghe qua. Nhưng chắc rằng chị Lan mà ca “Đêm cuối cùng” thì sẽ không chê vào đâu được.

  Comment by BenLai — 10/23/2004 @ 12:41 am