I Love Ngoc Lan

Ngọc Lan trên evietonline.com (2)

Mời các bạn đọc tiếp những giòng viết cho Ngọc Lan, viết về Ngọc Lan trên evietonline.com:

vothuong – 12/16/2002: Cuoi cung cho em
Nhớ em nhiều nhưng chẳng nói
Nói ra nhiều cũng vậy thôi
Ôi đớn đau đã nhiều rồi
Một lời thêm càng buồn thêm…
Xin gửi em
Một lời chào
Một lời thương
Một lời yêu
Lần cuối cùng…
Tôi uớc ao có một ngày gặp lại em, hỏi chuyện em lần cuối cùng…
Nếu không còn gặp lại nữa, giữ cho trọn ân tình xưa
Tôi gửi em lời cầu nguyện, đuợc bình yên đuợc bình yên về cuối đời…

vo thuong – 12/18/ Hạnh phúc nơi nào
Chị sống trong đời dường như buồn phiền hơn là hạnh phúc. Xin cầu nguyện cho kiếp hoa này một mai sẽ có những tháng ngày nhiều niềm vui và tiếng cười hơn. Và một ngày mai Người cứ giữ nguyên hình bóng và giọng hát này cho một lần chào hỏi tôi lại thấy được niềm hạnh phúc hiện sinh .

Nguyen Ngoc Trang – 1/3/2003: Ca si NGOC LAN
Ca sĩ Ngọc Lan với tiếng hát ngọt ngào, thành thạo, vuot may (?). Chị đã ra đi để lại thương tiếc cho đời, tiếng hát ấy gây rung động lòng người mà khó ai có thể sánh được. Từ những rung cảm đó, xin nếu còn coi chị NGỌC LAN là thần tượng xin dành một chút thời giờ để cầu nguyện cho linh hồn chị sớm hưởng hương nhan nơi Thánh Chúa và hãy yêu chị cũng như giọng hát chị mãi mãi vẫn sống mãi trong mỗi chúng ta.

Sau khi một fan với biệt hiệu “Dr. Blue” nói Ngọc Lan hát tự nhiên nhưng không kỹ thuật:

Thuy – 1/12/2003: Không kỹ thuật
Dr. blue nói Ngọc Lan hát rất tự nhiên đã đành rồi, nhưng “không kỹ thuật”. Tôi không hiểu ông ấy nói gì Tôi nghe rất nhiều bản NL hát, tôi thấy cô hát rất tuyệt vời, không như những ca sĩ bây giờ, hát sai nhạc dù sao cũng đáng ghi nhớ là NL “trình diễn” rất hay, NL đi trước thời rất nhiều, bây giờ mấy cô cậu ca sĩ đều có chút “diễn xuất” trong khi hát, âu đó cũng là bắt chước NL. NL đã dẫn đường cho họ đi đó!!! Tôi không hiểu “không kỹ thuật” chỗ nào

Thuy – 1/14/2003: To HoaiiNiem
Tuỉ ở bên Mỹ, tiểu bang N.H.(*) đấy (HN ở đâu)! Tui là con người có thể nói là rất “kỳ cục” (theo người VN) vì tui trước giờ rất yêu nhạc Mozart. Wolfie là người tôi yêu nhất, và hay tìm đến các website để đọc về người nhạc sĩ thần đồng có một không hai này . Nhưng tui vì là người VN nên cũng yêu nhạc VN, và tui chỉ thích nghe Ngọc Lan hát mà thôi. Nên bi giờ tui có 2 người yêu, Mozart và Ngọc Lan. Tui rất thương tiếc NL, nhưng ngược lại cũng thấy ấm lòng, là vì đám tang cô trịnh trọng, cả chục ngàn người đi, và gia đình cô không nề-hà bỏ ra số tiền lớn lao như vậy đưa tiễn con mình đi, còn Wolfie … một con người mà từ lúc 6 tuổi đã viết và chơi nhạc cho vua chúa nghe, đã bị đời bạc đãi tới lúc nhắm mắt . Thôi trở lại NL, theo tui nghĩ, NL là người ca sĩ VN có một không hai, không ai đẹp, ca hay, diễn xuất tài tình bằng NL!!! Cry, Khánh Hà, cry!!!!

(*) New Hampshire

Tuan An – 1/19/2003 Người con gái mang tên loài hoa
Em ra đi để lại bao nỗi nhớ thương, noi (?) các khán thính giả mến yêu ngày nào của em, khán thính giả từ lớn đến bé, đàn ông lẫn đàn bà . Thật trên đời này khó ai đạt được sự yêu mến của hết thảy mọi người như vậy!!!

Nhat Nhi – 1/20/2003:
Đồng ý với Võ Thường
Yêu, yêu, yêu … Ngọc Lan … có ai nghe BUỒN, MÙA HÈ NĂM ẤY mới thấy NL ca thần sầu như thế nào. Ổi thương tiếc khôn nguôi … Mấy ca sĩ bây giờ (và ngày trước, như Khánh Hà, Luu Bích) không ai bằng … Tôi đồng ý với bạn nào đã nói như vậy!

Nhất Nhì – 1/21/2003: NGỌC LAN
MISS NGỌC LAN, YOU STILL ROCK MY WORLD!!

Hang – 1/23/2003: Chị Ngọc Lan
Tôi thật ra là lứa tuổi nhỏ hơn các “fan” của chị NL, nhưng hôm trước tình cờ nghe CD của má tôi, nghe ai ca rất điêu luyện, tôi hỏi thì má tôi nói là ca sĩ NL. Rất hân hạnh được giới thiệu đến giọng ca truyền cảm này. You rock my world too!!! Tiếc cho người có tài bạc mệnh!

Thu Thủy – 1/28/2003: Anh Hát Cho Em
Tối hôm qua nghe bài này, giọng của Ngoc Lan hay quá. Xin cầu mong cho chị được hạnh phúc trên Thiên Đàng, cho chị ca hát lên những bài ca yêu dấu!

vothuong – 1/28/2003: Vui hay buồn ???
Những CD của Chị càng nghe lại thấy càng hay mà như vậy thì đau lòng quá đi thôi. Mong rằng trang web này sẽ mang các fan của Chị lại gần nhau hơn và mãi mãi Chị sẽ ở lại trong lòng của chúng ta vĩnh viễn .
Có nỗi nhớ nào không nguôi.

vothuong – 1/28/2003: To các fan của NGỌC LAN
Năm mới đến nữa rồi , làm tôi thấy buồn wá . Chị xa chúng ta xem thế mà 2 năm rồi còn gì .
Chúc các bạn một năm mới vui và hạnh phúc .
Nguyện cầu cho Chị có một đời sống mới và vẫn mãi với giọng hát thiên phú ngày xưa

Môt fan khác tên NiNi viết: Ngọc Lan mấy năm về sau này coi mập và già. Bạn Nhất Nhì trả lời như sau: (Lúc đó Nhất Nhì – cũng như tôi – không biết Ngọc Lan bị MS tưởng Ngọc Lan bị ung thư)

Nhat Nhi – 1/28/2003: Cho (?) u (?) ung thư
Nếu trời cho NiNi bịnh ung thư, NiNi phải di chemotherapy, rồi chích steroid, rồi cho (?) radiation, thì tôi tin rằng NiNi cũng như đa số người khác sẽ dòm như con quỉ, nhưng vì Ngọc Lan là người quá đẹp nên bị cancer tàn phá khủng khiếp như vậy, she still looked pretty darn good. Better than you anyday, sister. Did you see how young she looked just in 1993, 1994, and suddenly, she started aging? Come on, 44 was not “old”, if she hadn’t been sick, she would have continued to look good (trẻ) into her 60’s!!!! I happen to think she had no peer, in beauty and in talent.

(Còn tiếp)

4 Comments

 1. Tới phiên tôi đây rồi… Hic hic… hic hic… Thương cho Ngọc Lan làm sao!

  Hình như tât ca những ban này đã có mặt trên trang chúng ta, và tấm lòng họ đối với Ngọc Lan không hề thay đổi.

  Comment by ngoc — 10/21/2004 @ 6:27 pm
 2. Voila!
  có hai thứ sẽ không thể nào thay đổi:
  – niềm yêu mến Ngọc Lan
  – sự thay đổi

  Comment by sv — 10/21/2004 @ 11:07 pm
 3. Bạn sv: sự thay đổi không thể thay đổi.. Chắc phải đợi lời giảng giáo của bạn, hehe..

  Những lời trao đổi nầy đưa lên đây làm tôi nhớ ngày nào, lang thang.. đi tìm.. Tìm một người.. tìm mãi không thấy đâu..

  Ngọc Lan, ngàn nỗi nhớ thương.. gởi về em.. nơi phương trời nào, em có biết..

  Comment by Trong — 10/22/2004 @ 12:02 am
 4. Ban sv: chac han ban co the tro thanh nha triet li co chieu sau khi nhin nhan ve nhung loi comments bang 2 cau rat chinh xac va y nghia.Toi thich ve loi nhan xet ay va boi phuc heheheh.That long ma noi ,co luc toi tu hoi minh rang kg biet khi nao minh DUT BO duoc noi dam me bat tan ve nguoi chi tinh than ay (trong suy nghi rieng minh) ve giong ca va con nguoi day me luc nay-Ngoclan,va cung nhu lam sao trut het nhung niem- yeu,men- nho doi voi Chi;ngoai tru chi khi Chi tu coi chet tro ve(neu Chi hoa kiep thanh mot hinh hai khac, du duoc bao truoc la LINH HON CHI NGU TRI o do) cung kg lam toi voi di noi tiec nho khon nguoi ve Chi

  Comment by than — 10/22/2004 @ 2:09 am