I Love Ngoc Lan

CD mới , DVD mới- Câu trả lời

Để trả lời chung cho các ban đã thắc mắc về “CD mới”, “DVD mới”, cách đây vài tuần tôi nói chuyện với “bà Dạ Lan” (tức là bà Thăng), thì được cho biết như sau:

1. CD mới: Hãng không có nhạc nào mới của Ngọc Lan mà chưa ra cả. Chỉ có là những bài nhạc chưa ra dưới dạng CD (thí dụ như những bài Ngọc Lan hát trong thập niên 1980 được Dạ Lan xuất hành dưới dạng cassette tape).

2. Đúng là có “một hai” bài đã được cô Ngoc Lan quay, nhưng số lượng không đủ để hãng có thể phát hành trong một DVD riêng. Khi nói “DVD”, là Dạ Lan muốn nói tới hai cuốn “Như Em Đã Yêu Anh” và “Mặt Trời bên kia Mùa Hạ” nhập chung lại, và phát hành chung dưới dạng DVD mà thôi, không có thêm cảnh hay bài nào mới, vi, cũng do bà Thang nói, “muốn ra cái gi mới cũng phải có sự đồng ý của gia đình cô Ngọc Lan chứ, đâu làm ăn cẩu thả được!”

3. Bà ấy “năn nỉ” tôi nói lại với các ban, lý do chưa ra những CD, những DVD nói trên là vi “quá bận, không có thi giờ”, chứ nào phải vi Dạ Lan sợ không ai mua! Bà ấy la lên, “Trời ơi, sao lại nói như vậy, khổ quá, đến tai người nhà của Ngọc Lan thì người ta buồn làm sao, không biết tôi hay anh Thăng có nói gì mà bị hiểu lầm hay không, chứ còn… không ra là vì quá bận, chứ CD của Ngọc Lan mà không bán chạy thì còn nước gì mà nói nữa bây giờ?” Đó là lời … gần như y chang của bà Dạ Lan, đăng lên dậy vì tôi có hứa với bà ấy.
Bà ấy kết luận là có gì mới sẽ cho chúng tôi biết liền. Vài hàng cho các bạn rõ để các bạn khỏi mong đợi.

3 Comments

  1. cam on chi Ngoc nhieu ve nhung gi ma chi da dai dien cho nhom ung ho Ngoc lan duoc biet nhung tin tuc xac thuc va du dinh cua trung tam phat hanh cd va dvd cua chi,qua noi dung cau chuyen lam cac fan hieu ro hon ve nhung tinh tiet noi bo cua viec phat hanh nay

    Comment by than — 11/6/2004 @ 5:37 am

  2. comment cam in chi ngoc da cho biet them thongtin ve trung tam MAYneuco tin gi moi chi cho chung em biet nha

    Comment by name tuan — 11/6/2004 @ 11:07 pm

  3. Thật là uổng và tiếc. Nếu Dạ Lan hay Mây không sợ bán lỗ thì đây là cơ hội làm ra tiền sao họ lại bận như thế nhỉ? Hi vọng gia đình cô Ngọc Lan cho phép ra những hình ảnh mới của cô Ngọc Lan thì quí biết mấy!

    Comment by Minh Ha — 11/10/2004 @ 7:25 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.