I Love Ngoc Lan

AngelNgocLan and M&M Day

Qua nhiều lần hội chuyện cùng thật nhiều những câu hỏi tự vấn bâng khuân, hồi hộp, lo lắng, và những tiếng cười thầm lặng nôn nóng, M&M đã gặp được AngelNgocLan, một sư tỷ tinh nghịch vui nhộn của đấu trường “Ca Khúc Kỷ Niệm” và cũng là tác giả của nhiều NgocLan artworks. Tuy đã biết trước, nhưng tiếng chuông “ding dong” vẫn làm M&M một phen giật thót cả người…giờ phút gặp nhau đã đến. Mở của nhà, nhìn Angel với một nụ cười rạng rỡ trên môi và một giọng nói ngọt ngào êm lắng, bao lo âu khắc khoải mấy ngày qua của M&M lập tức bay biến, chỉ còn lại tiếng cười và nỗi niềm Ngọc Lan. Hai tâm hướng Ngọc Lan gặp nhau mà, dĩ nhiên lay láng âm hưởng Ngọc Lan rồi…món ăn Ngọc Lan, nhạc Ngọc Lan, hình ảnh Ngọc Lan, tâm tình Ngọc Lan, website Ngọc Lan, cùng nhau nâng ly Ngọc Lan, và…một ngày hội ngộ vui Ngọc Lan. M&M được biết, ngoài những sở thích AngelNgocLan đóng góp trên trang nhà, M&M hân hạnh được Angel giới thiệu thêm một “Hobby” lý tưởng của riêng mình nửa. Chết rồi Angel ơi, từ nay M&M sẽ phá rối cho xem :-)
M&M xin cảm ơn Ngọc Lan và admin của iloveNgocLan, qua cô và anh chị, M&M đã làm quen và gặp được một “thiên thần Ngọc Lan” bé nhỏ vui tính dể thương.

4 Comments

 1. Tiếng chuông “Ding Dong” đâu phải chỉ có làm M&M giật thót người mà cả tim của Angel đây cũng nhảy nhỏm hồi hộp chứ bộ. Chỉ sợ M&M mở cửa ra rồi lại đóng sầm cửa lại xuỵt chó ra đón tiếp thì khổ đời cô Lựu. May thay nhà không có nuôi chó và Angel thì biết thân nên đã nhoẻn miệng cười toe tuét từ sớm để tự trấn an. Không ngờ M&M muội muội thật là dễ thương, hiền lành, tốt bụng và còn có lòng thương người nữa … biết Angel có tật thèm ăn BBH nên đã “thết” Angel một chầu tại tư gia thật là ngon hết sảỵ Lại còn có favorite “rau câu” (thạch?) để tráng miệng nữa. Và dĩ nhiên là không thể thiếu background tiếng hát sư phụ thỏ thẻ thì thầm bên tai thật là không có ngày nào hạnh phúc và ấm cúng cho bằng ngày hôm ấỵ

  Đã gặp hụt một lần cho nên lần này Angel đâu có bỏ qua cơ hội gặp gỡ để mà tha hồ chọc ghẹo cô bạn có giọng nói nhỏng nhẻo không kém gì mình. Thế là đội mưa mà đi mặc kệ con đường trơn ướt và traffic. May là cương quyết gặp chứ không thì đã bỏ lỡ cơ hội quen biết một người bạn mới thật dễ mến và thân thiện. Mới gặp nhau lần đầu mà sao Angel lại có một cảm giác thật gần gũi, thân thiết như đã quen nhau từ lâu lắm, lạ thật! Angel cũng có cảm giác như lúc đó Ngọc Lan cũng đang hiện diện và vui vẻ lắng nghe 2 cô nàng hàn huyên tâm sự chuyện Ngọc Lan, chuyện căn nhà ilovengoclan, chuyện tiếng hát Ngọc Lan, và ôi thôi còn đủ thứ chuyện khác để nói, phải không M&M? :) Angel và M&M đều ước giá mà có một ngày tất cả các fans đều gặp nhau cùng một lúc thì sẽ vui biết mấỵ Hy vọng điều này sẽ xảy ra vào một ngày không xa.

  Sắp đến Thanksgiving rồi, mau quá. Thanksgiving này Angel thật là có rất nhiều điều để cảm ơn. Cảm ơn Chúa đã đem đến cho Angel một Ngọc Lan. Cảm ơn Ngọc Lan vì cô đã đem lại cho Angel một niềm hạnh phúc khó tả mỗi khi lắng nghe tiếng hát của cô, những chất chứa trong giọng hát của cô làm người nghe cứ vui, buồn lâng lâng, những cảm xúc lẫn lộn khó diễn tả nhưng lại ngây ngất và cứ muốn tìm nghe hoài nghe mãi. Cảm ơn Ngọc Lan vì cô đã đem đến cho Angel những người bạn thật tốt, những tâm hồn sâu sắc với bản chất hiền lành, dễ mến y như con người của cô. Cảm ơn cô vì qua cô mà Angel đã học hỏi được rất nhiều điều từ tiếng hát của cô, từ con người của cô, từ cuộc sống của cô. Cô vĩnh viễn là một “thiên thần” trong lòng của tất cả những người mến mộ.

  Angel cũng cảm ơn Admin đã tạo ra căn nhà ấm cúng Ngọc Lan và đã bỏ công sức thời gian để gìn giữ trân quý lưu lại những lời nói, những lời tâm sự tận đáy lòng của các fans, và những hình ảnh của Ngọc Lan. Hy vọng căn nhà này sẽ mãi là căn nhà của “tình yêu”, để mọi người mỗi khi đến viếng thăm đều phải thốt lên “ilovengoclan”.

  Cuộc vui nào cũng chóng tàn nhưng nó vĩnh viễn để lại trong lòng một kỷ niệm đẹp. Chào tạm biệt bạn M&M mà lòng thấy buồn buồn chi lạ. Trước khi ra về bạn dúi vào tay mình dĩa Ngọc Lan MP3 bạn collect làm mình thật xúc động. Nhìn ánh mắt lưu luyến của bạn khi tiễn mình ra xe làm mình thấy thương ghê. Biết rằng trái đất tròn rồi sẽ gặp nhau và it’s just a phone call away nhưng sao lòng mình vẫn thấy lắng đọng. Cho nên mình quyết định kéo dài cuộc vui, hy vọng tuần sau rồi lại gặp nhau nữa :) Kỳ này thì Angel sẽ “thết” lại Bún Riêu M&M nhé như lời ước hẹn. Nhớ mỗi ngày ăn một trái táo và uống tí nước để cầm cự thôi để còn dành bụng mà xuống “xơi” bún Angel nấu chứ :)

  Hẹn gặp nhau.

  Comment by AngelNgocLan — 11/12/2004 @ 10:19 pm

 2. Vui qua/, nghe ma` ghen qua’ di tho^i!

  Comment by Anonymous — 11/17/2004 @ 8:45 pm

 3. comment
  Trời ơi, đọc thấy M&M và AngelNgocLan bắt tay “liên minh quân sự” mà thấy vừa vui vừa lo. Vui là vì Ngọc Lan mà một sự gặp gỡ thật vui vẽ và nhiều đồ ăn đả diển ra, các cô thật là may mắn, ở gần nhau, hú một cái là gặp nhau liền, trong khi tôi ở một mình nơi vườn hoang xứ lạnh chicago thì mong gì hưởng được BBH của các cô.
  Còn lo là ky thế vận hội võ đài “Ca Khúc Kỷ Niệm” kỳ tới thì các cô đả ký liên minh quân sự thì chỉ có khổ cho các cao thủ lẻ loi độc chiến thôi. Kỳ này tôi phải núp đằng sao lưng sư phụ Ngọc Lan coi ai dám chưởng tôi không. he he

  Comment by Lnguyen — 11/22/2004 @ 11:30 am

 4. Lnguyen ơi,

  M&M và Angel đâu có ở gần nhau đâu. Số là cô nàng sang Cali thăm người thân nên Angel mới được “hưởng xoáy” (spelling?) đó thôi, tiện thể nàng thăm luôn Angel vậy mà. Angel đang dụ cô nương ở đây lập nghiệp để trở thành neighbor của Angel luôn rồi lúc đó tha hồ “liên minh”.

  Lnguyen ở Chicago thôi chứ có xa xôi gì lắm đâu, bay máy bay chừng 5-6 tiếng chứ mấy :) Thôi thì khi nào có dịp sang Cali chơi nhớ “hú” tất cả các fans họp mặt lại rồi tha hồ mà “đấu võ” nhé.

  Comment by AngelNgocLan — 11/22/2004 @ 9:51 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.