I Love Ngoc Lan

Thư của Một Bạn Ái Mộ Ngọc Lan

| iLoveNgocLan

Chúng tôi mới nhận được một lá thư dài và cảm động của bạn Dũng gởi từ Việt nam qua. Bạn Dũng đã đồng ý cho chúng tôi phố biến lá thư trên iLoveNgocLan.com. Vậy mời các bạn cùng đọc.

Riêng về CD “Ta Say” mà tác giả đề cập tới ở phần cuối thư thì xin thông báo với bạn Dũng cũng như tất cả các bạn khác là hiện nay chúng tôi còn một số CD gốc trong đó có CD “Ta Say”. Bạn Dũng và tất cả các bạn nào muốn có những CD đó thì bấm vào đây để biết rõ thêm chi tiết.

“Chào bạn, tôi tên Dũng, năm nay tôi 32 tuổi có gì xưng hô không phải với bạn, xin bạn bỏ qua.

Tôi hiện ờ Việt Nam, tôi không biết nói gì với bạn hơn là tôi rất yêu tiếng hát Ngọc Lan, chuyện là như thế này. Năm tôi học lớp 8, tôi gặp một chuyện buồn lắm mà cho tới bây giờ không bao giờ tôi muốn nhắc lại. Nếu tôi nhớ không lầm là chiều hôm đó không nhớ là làm sao trong tay tôi lại có cuốn băng cassette Ngọc Lan 4 (Tình xanh) và Ngọc Lan 7 (Mãi mãi ỵêu anh), tôi mở nghe thử và có lẽ từ chuyện buồn của tôi cùng với giọng hát đó làm trở thành một sợi dây vô hình làm cho tôi gắn liền với tiếng hát của chị, kể ra cho bạn, bạn cũng không tưởng tượng nổi là tôi đam mê tiếng hát của chị như thế nào đâu, cho tới bây giờ tôi có rất nhiều đỉa hát của chị. Bạn biết không. Mẹ tôi và các cháu trong nhà của tôi có lúc cho tôi là yêu chị Ngọc Lan nhưng tôi chỉ biết cười trừ thôi, kể cả sau này tôi có vợ, nhiều lúc mẹ tôi nói lại cho vợ tôi nghe là tôi thích nghe nhạc của chị ấy, tôi cũng cười cười thôi, may mà vợ tôi cũng hiểu được tôi. Cho tới bây giờ tôi vẫn còn nhớ như in trong đầu cái cảm giác mà mỗi buổi tối ngồi một mình trong phòng, rồi tắt đèn nghe nhạc của Chị, rồi cái cảm giác khi mẹ tôi cho tôi tiền tôi để dành rồi ra đường Huỳnh Thúc Kháng (khoảng năm 1993 – 2000) tìm những đĩa nhạc của Ngọc Lan, cái cảm giác háo hức chạy nhanh về nhà để nghe đĩa nhạc mới cũng như cảm giác buồn buồn khi không tìm được đĩa nhạc nào của chị (ở VN nhạc Hải ngọai không được dồi dào, đa dạng).

Tôi nhớ có lần tôi viết thư gởi cho chị, và bạn biết điều gì hạnh phúc cho tôi không, chị đã gởi cho tôi một tấm hình, đẹp lắm, thế nhưng bị mất rồi bạn biết sao không, lúc đó tôi nhờ ông anh tôi scan tấm hình ấy để tôi làm nền cho máy vi tính của tôi, nhưng thật tiếc ông anh tôi đã làm mất tấm hình có cả chữ ký màu vàng nhủ bạc của chị, hồi đó tôi sống với cuộc sống buồn lắm bạn ơi. Cho tới bây giờ, đôi lúc nghĩ lại tôi mong sao cái cảm giác ấy vẫn còn mãi trong tôi, đó là những kỷ niệm đẹp vô cùng và tôi không nghĩ tới sự ra đi vĩnh viễn của chị, cho tới lúc này, tôi cứ nghe lại những đĩa hát của chị và cứ nghĩ chị vẫn sinh họat vẫn sống bình thường nhưng tôi không thể nào dối tôi được, nghĩ tới chuyện đó quả là buồn lắm bạn nhỉ.

Kể chuyện tôi thích tiếng hát của chị thì còn nhiều lắm nói không hết được.

Bạn thân mến!

Ở VN tôi tìm đĩa nhạc Ngọc Lan – Duy Quang chủ đề “Ta say” mà không có, không biết bạn có thể giúp tôi tìm được ở đâu không, và cũng xin lỗi bạn trước nếu tôi nói ra điều này: Nếu tồn tiền tôi cũng sẽ cố gắng. Tôi không còn biết tìm đâu, chỉ trông nhờ vào bạn cũng như những mồi quan hệ của bạn với những nguời quen.

Bạn có thể hồi âm cho tôi vào địa chỉ: [email protected] (tên con trai của tôi đó).

Rất mong tin bạn.
Xin chào và chân thànhc cám ơn bạn đã đọc thư tôi.”

5 Comments

 1. Ban co the tim mua CD Ngoc Lan & Duy Quang “Ta Say” tai cua hang Thanh Nhan, so 20 Nguyen Hue, Q1

  Comment by Quocanh — 11/19/2004 @ 7:23 pm

 2. Se burn va gui cho Dung CD copy neu Dung khong tim mua duoc CD nay. Men.

  Comment by Lion — 11/19/2004 @ 10:01 pm

 3. Xin admin cho biet de co nhung CD nhu admin da noi thi phai gui donation ve dia chi nao vay?Va lam sao de nhan duoc nhung CD do?Xin cam on.

  Comment by bnguyen — 11/23/2004 @ 9:44 am

 4. Xin cam on tat ca cac ban da cho minh biet nhung thong tin quy bau nay, mot lan nua xin cam on nhieu

  Comment by khaitamtisun — 11/24/2004 @ 8:06 pm

 5. Các bạn muốn đóng góp hãy vào trang Contributions. Các bạn cũng có thể gởi tiền qua PayPal.

  Comment by Trong — 11/25/2004 @ 10:32 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.