I Love Ngoc Lan

THUONG GOI CHI NGOC!!!

Ca ngay nghe Ngoc Lan,toi den nam ngu mo thay…..chi Ngoc….
Qua ngay hom sau em duoc tien qua 50USD va duoc dai an
xoi dau do….that la mot ngay hanh phuc.Em tham nghi co le
day la mon qua dac biet ma Thien Than da goi den de an ui
nhung nguoi men mo Chi.
Trong mo em thay chi Ngoc de toc ngan ngang vai va noi
giong Nam rat hoat bat, vui tuoi, lanh le….(neu ngoai doi
khong phai nhu vay thi cho em xin loi).
Cung may ban bien tap con co chi Ngoc la phai nu de cho
em mo; neu khong lo ma mo thay anh admin hay anh TNS
thi co phai kho khong…..
Cam on cac anh chi va cac ban, men chuc moi nguoi Le Ta On
vui tuoi.

8 Comments

 1. Troi, Besua co giac mo de thuong qua.
  Con minh co khi mo thay Ngoc Lan voi mai toc suong muot va dai, den va ong a (giong nhu toc duoc duoi vay do). Ngoc Lan voi doi mat buon. va co khong noi dieu gi ca ….co tu tu di xa …

  Comment by name — 11/25/2004 @ 9:18 pm

 2. Besua oi, lạ quá, hôm trước tôi cũng nằm mơ mà không thấy chị Ngọc không, tôi còn thấy anh Donny và anh TNS cùng với anh Trọng nữa. Tôi thấy anh Donny và chị Ngọc nói tiếng Nam còn hai anh TNS và Trọng thị nói tiếng bắc. Tôi thấy hình như hội họp ở nhà chị Ngọc, dù tôi không được thấy rõ phong cảnh. Đùng một cái, tôi thấy đại ca Tu Mi không biết từ đầu đến, cười cười mà nói rằng, núi (Rainier?) đã phút lửa quá xá rồi, còn ngồi đó hội họp gì nữa? Nằm mơ đến đó thì tôi bị đèn cầy nhỏ sáp nóng lên tay vì đã ngủ gục, nóng quá, tôi la lên “chị Ngọc, cứu em với…” nhưng chung quanh chỉ có 4 buc tường và nhìn lên tường là tấm hình của cô Ngọc Lan, tôi nghĩ có lẽ cô cứu tôi chăng?

  Comment by Minh Ha` — 11/28/2004 @ 12:08 am

 3. Hai bạn besua và Minh Hà thân mến,

  Bạn besua thì nằm mơ thấy Ngoc này nói tiếng nam, tóc ngang vai, và nói chuyện vui tươi, hoạt bát, thế bạn có thấy tôi cỡ chừng 25 tuổi không? Nếu có thì cảm ơn bạn trước. Cứ yêu, cứ ai mộ cô Ngọc Lan dài dài đi, còn tôi thì chỉ xin làm “đầy tớ không công” cho cô thôi. Còn bạn Minh Hà thì nói trúng 3/4, vi Trọng nói giọng nam ký luôn đó. Núi Rainier thì may sao tới nay vẫn không hề hấn gì, chỉ có núi St. Helens đang xịt khói hãm he dân chúng nơi đây, tối hôm qua lại có động đất nhỏ, thiệt là lời của anh Tu Mi … “lethal” biết mấy. Đúng là tu trên núi … bảy tám chục năm trời nên mới giỏi như vậy!
  Cảm ơn các bạn nhé, you’ve made my day!

  Comment by ngoc — 11/29/2004 @ 1:19 pm

 4. hehehe! Thong thuong thi toi chi mo thay nguoi ta thoi chu khong bao gio nghe ai mo that toi ca 🙂

  Thanks Minh Ha for putting a smile on my face.

  Comment by Donny — 11/29/2004 @ 1:33 pm

 5. Người Nam hay Bắc gì thì cũng nói một thứ tiếng mà thôi, phải không besua và Minh Hà? Vẫn nói tiếng Ngọc Lan và dù nói với giọng nào cũng đều hiểu nhau và thông cảm nhau suốt đời…

  Comment by Trong — 11/29/2004 @ 11:04 pm

 6. Ơ hay! Có người tự động giảm bớt số năm tu của tôi đấy à? Đã “cửu thập cửu” niên rồi đấy, gần thành ti…nh rồi!
  À, té ra cái cô ngồi chéo quẩy ăn xoài tượng ở đó là Hà tiểu thư đấy ư? Tiếc quá, tôi vừa tri hô là mọi người chạy tán loạn nên chẳng được nghe tiểu thư nói tiếng gì!

  Comment by TuMi — 12/8/2004 @ 7:34 pm

 7. Chu choa oi, sao lâu quá không gặp Tu Mi Chân Nhân vậy, người đã xuống núi nữa rồi đó sao? Cửu thập cửu, thế thì còn một năm nữa là thành… rồi phai khong?
  Dù người có trù ẻo làm gián đoạn giấc mơ, nhưng không trách được vì là nếu không “bị” thức dậy thì biết đâu sẽ bị cháy nhà!

  Comment by Minh Ha` — 12/9/2004 @ 10:36 am

 8. Chắc Tu Mi đại ca nhin lộn rồi đó, tiện nữ nào có ăn xoài tượng! Đang ngồi nghe các anh chị họp bàn chuyện quan trong, tính nghe xong thì đi làm mot tô bún bò Huế, nhưng chưa kìp gì hết thì bị phá đám (by you-khow-who)!

  Comment by Minh Ha` — 12/9/2004 @ 10:40 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.