I Love Ngoc Lan

cám ơn tiếng hát vượt thời gian

| trish_lequyen

…Minh tuy chỉ mới 16 tuổi nhưng mình rất mê tiếng hát của co NL,mìhn nghe nhạc của cô cũng chỉ mới mấy tháng gần đây thôi( hơi muộn nhỉ).Bài hát đầu tiên mà mình được nghe cô hát là bài DIỄM XƯA , từ đó mình đã bị tiếng hát ấy mê hoặc.Mình thường nghe ba mẹ khen cô NL lắm , và nhiều người khác nữa, quả nhiên không sai.Cô có một giọng ca truyền cảm , trong như tiếng suối ấy,…và mình bắt đầu di tìm những ca khúc mà cô hát,…việc tìm khiếm cũng khó khăn vì thị truừơng VN mà,…nhưng mình ko ngần ngại, và hiện giờ mình vẫn tiếp tục tìm.Biết rằng cô đã không còn nữa nhưng mình tin tiếng hát vượt thời gian của cô sẽ sống tron lòng mọi người mãi và cả thế hệ trẻ ngày nay,chẳng hạn như mình.
À , các bạn có thể cho mình biết tên 1 số ca khúc hay mà cô trình bày không dể mihn tìm. cảm ơn các bạn, các cô chú những người lớn tuổi hơn mình. Và tất cả chúng ta hãy cảm ơn cô NL , cám ơn tiếng hát của cô…

3 Comments

 1. neu em o VN thi anh Tung xin chia xe voi em mot cho ban CD Ngoc Lan rat hay do la tiem NVT tren duong Cao Thang ,quan3,ngay nga tu Nguyen Dinh Chieu do em.O do ban rat nhieu Cd Ngoc Lan va chat luong nghe cung tot,nhung gia co the mac hon ben ngoai mot it(khoang 16000 d).The nhe,em thu den xem sao.Chao em,va chuc em vui voi nhung bai hat cua co Ngoc Lan
  Than ai

  Comment by duytung — 11/29/2004 @ 10:23 pm

 2. Chao Trish,
  Day la minh lai co them mot “dong chi” nua goi! O lua tuoi cua minh that la kho khi kiem nhung nguoi yeu tieng hat cua co Ngoc Lan, Phai ko ?

  Comment by nguoitinhnammy88 — 12/2/2004 @ 2:01 am

 3. Trish ơi. Giọng hát của Ngoclan làm cho mình yêu NgocLan đắm đuối đó. Một giọng hát dễ thương thiết tha. Những bản tình ca gợi cho mình bao cảm giác mông lung rất lạ. Mình thấy ngoclan cũng rất đẹp, vẻ đẹp não nùng y như tiếng hát trữ tình. Không biết ngoài đời ra sao. NgocLan đối với mình vẫn còn sống và sinh động như xưa. Nhạc của ngoclan thì nhiều lắm vào vnunited.com rangdong.com ma` cho*i. Còn muốn mua CD thi` vào saigonCD.com. CD nào cũng hay hết..Bức họa tình nhân hay lắm.
  Trish ơi..Thái Hy là đàn ông con trai thì đã đành..con gái mà cũng mê ngoclan nữa sao?

  Comment by Thai Hy — 12/5/2004 @ 8:43 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.