I Love Ngoc Lan

Trục Trặc Kỹ Thuật

| iLoveNgocLan

Các bạn chắc cũng đã biết trang nhà của Ngọc Lan hổm rày bị trục trặc trong vấn đề “login”, mà không login được thì không thể post bài hay làm comment được. Trong thời gian này, tạm thời các bạn muốn POST hoặc muốn COMMENT xin cứ gởi email cho chúng tôi ở [email protected], cho chúng tôi biết login name của các bạn thì chúng tôi sẽ đem những cái POST hay COMMENT đó lên.

Hi vọng trục trặc kỹ thuật này sẽ được giải quyết để các bạn còn đăng bài thơ, văn của mình nhân dịp sinh nhật cô Ngọc Lan nữa chớ…. Nhưng (ôi cái nhưng…) nếu vẫn còn trục trặc thì xin các bạn nhẫn nại và dùng cách chúng tôi đề nghị mà gởi bài vở đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đăng lên lập tức. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn, sẽ có những món quà tinh thần êm ái thích đáng dành riêng cho các bạn.

Chúng tôi vui mừng với sự thông cảm vô bờ của các bạn. Chúc các bạn một ngày thật vui!

Dearest fans of Ngoc Lan,
Due to unforeseen technical problems, you have not been able to post your thoughts on this site. For the time being, please send your post or comment to a post to us at [email protected], and we will work overtime to put them up as soon as possible.

We certainly hope that the problem is resolved soon, but if not, we ask that you, lovely fans of Ngoc Lan, be patient and keep sending your lovely poems, writings, etc… to us. Not an ideal solution, but the best for right now.

Have a wonderful day!

Comments Off on Trục Trặc Kỹ Thuật

No Comments

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.