I Love Ngoc Lan

Upload nhac Ngoc Lan

| tuyentm

Hiện tại tôi có kho nhạc Ngọc Lan trên 200 bài được nén dưới dạng mp3. Tôi muốn chia sẽ một ít cho các bạn cùng nghe nhưng có địa chỉ nào tôi upload lên được an toàn không?. Nếu có hãy liên lạc email: [email protected] or [email protected]. Còn việc upload tôi sẽ tự upload từ từ không gặp khó khăn gì đâu hơn nữa tôi cũng là dân trong nghề mà.

5 Comments

 1. Truoc day toi thay co ban upload nhac len website walla rat la OK.Ban thu mo mot account o do va upload nhac len thu xem.Men.

  Comment by Duy — 1/9/2005 @ 12:06 pm

 2. hi Tuyentm

  Neu ban thich dung Gmail thi Quang se invite de ban register.

  Nhung noi truoc day chi la ban beta thoi hehehe.

  Comment by QuangNguyen — 1/10/2005 @ 1:17 am

 3. Minh dang tim nhac Ngoc Lan, neu ban co thi cho minh xin nha, minh co di tim o tiem dia but khong co, ban cung biet roi day gioi tre bay gio nghe nhung toan nhac gi dau khong a, merci.

  Best regard

  Thanks!

  Comment by buidangtri — 1/20/2005 @ 3:30 am

 4. Chao ban!
  Toi dang tim ban TOKIMEKI WA BALLAD, Ngoc Lan hat tua la “Nho Ta Thi Ve”. Neu ban co xin vui long gui nguoi dong dieu attach qua Email:[email protected].

  Website cua toi la :saigonline.com/thaithuyvy.

  Xin cam on.

  Comment by thaithuyvy — 2/24/2006 @ 4:40 pm

 5. Tôi hiện giờ sinh sống tại Việt Nam, nhưng là ngưòi rất ham mộ Ngọc Lan lâu, nhưng lâu nay không biêt địa chỉ để vào trang Ngọc Lan, đến hôm nay vào trang IloveNgocLan.com thì nghe chuyện không vui thế này. Với tôi Ngọc Lan vẫn còn sống mãi, mỗi lấn tôi nghe tiếng hát của chị là tôi có phần nào gởi gấm tâm trạng của mình vào trong bài hát mà chị hát.Tôi luôn luôn nhớ đến chị

  Comment by Nguyễn Trí Nhân — 2/24/2006 @ 6:54 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.