I Love Ngoc Lan

Elvis

| iLoveNgocLan

Vì bản quyền sắp hết hạn tại các nước bên Châu Âu nên hãng đĩa nhạc SonyBMG đã từ từ cho phát hành lại (re-release) những bài nhạc trong sự phố biến rất giới hạn (limited edition) các bài hát do Elvis hát lúc trước. Bài gần đây đã được phát hành tại Anh Quốc cũng dưới dạng này đã được giới yêu nhạc hưởng ứng mạnh mẽ, đến nỗi hậu quả là các đĩa này đã được dem bán đấu giá trên eBay với giá gần $75. Dù nên âm nhạc đang bị khủng hoảng với số lượng CD bán quá thấp so với những năm trước đây (nạn CD bán e là một nỗi khổ của tất cả hãng nhạc trên thế giới, chứ không riêng gì Việt Nam chúng ta, vả lại đĩa nhạc tung ra trong tháng Giêng vừa xong Noel thật khó bán), nhưng đĩa One Night của Elvis đã bán hết ngay lập tức, và đã chiếm hàng số 1 trong cuộc xếp hàng Singles Chart của Anh Quốc, 27 năm sau khi “the King of Rockn’Roll” qua đời.

B. Shaw, một người Anh đã yêu mến Elvis từ nhiều năm nay và đã sưu tập hết các nhạc của giọng ca bất hủ nầy, cũng như đã mở nhiều website vinh danh Elvis, đã phát biểu với hãng thông tin Reuters rằng, “Elvis vẫn ăn khách như ngày nào, nhứt là bên Anh này. Có cái gì trong giọng hát của anh, trong những bài hát, trong những điệu nhảy của anh làm cho không thể nào quên anh được.” (He’s as popular as he ever was, especially in Britain. There is something in his voice, his songs, his moves, you just can’t forget him)

Elvis Presley, một nghệ sĩ đa dạng, một ca sĩ mà sự yêu mến của khán giả xem chừng như không bao giờ mờ phai. .. Còn Ngọc Lan của chúng ta thì sao? Các bạn có nghĩ là sự mến thương của các bạn có ngày nào sẽ bị lung lạc đi trong cuộc sống hàng ngày của các bạn?

9 Comments

 1. Ngoc Lan will always have a place in my heart.

  Comment by Mai — 1/17/2005 @ 3:54 pm

 2. NgocLan forever, I will never forget the only voice that touch my heart..the only beauty that make my heart quivering. NgocLan gave me the true meanings of this world.

  Comment by Obsessions — 1/17/2005 @ 6:02 pm

 3. Admin ơi câu này thật dễ trả lời. There is something about Ngọc Lan, something special that won’t let me forget her, huhuhu… Ngọc Lan is my #1.
  Những lời tường thuật thật hay về Elvis Presley. Xin chúc mừng.

  Comment by Minh Ha — 1/17/2005 @ 8:20 pm

 4. Anh Admin oi,va chi Ngoc neu xung phong trong vai tro lam nha dai dien san xuat cac CD tai ban cua Ngoc Lan ,chac se rat co moi nguoi ung ho.Truoc het thi nho nhac si Kevin Khoa (phu quan cua Ngoc Lan) hoa am lai mot so ban nhac theo phong cach moi,nho trung tam May(Da Lan) hay ASIA lam nha san xuat,va trang web nay se gop phan pho bien den moi nguoi.
  Hien nay ,o Nhat,co loai dia CD (khong the copy duoc),co the han che mot phan nao hien tuong chep nhac lau.Co the gia CD se mac,nhung moi nguoi se luon ung ho.

  Comment by Minh Tam — 1/18/2005 @ 5:48 am

 5. chi co ngoc lan bo chung ta ra di mai mai ma thoi,chinh su ra di day tiec nuoi ay da de lai biet bao dau don,them khat su tro lai cua Chi vi” NHUNG GIA TRI VINH CUU” ma chi da goi lai cho doi.Chung ta-nhung nguoi dam me am nhac, yeu nhung “NET DEP” noi Chi, da cam nhan duoc “gia tri ” do lam sao noi tieng “QUEN” trong long minh duoc; dieu do chang khac nao minh tu doi long minh rang: TOI KHONG CO MOT TINH YEU THAT SU. Nhung dieu chung ta ca ngoi,tan thuong hay kham phuc nhu da duoc thay that su KHONG DU DE DIEN TA HET NHUNG NOI NIEM CUA MOT TINH YEU,LONG TRAN QUI den mot nguoi ….she’s always in my heart

  Comment by Than — 1/18/2005 @ 6:03 am

 6. Dùng chuyện Elvis mà bắt qua chuyện Ngọc Lan, thật anh admin này rất khéo. Trúng nhằm “tim đen” của tôi là người ái mộ Elvis hết mình luôn. Nhưng để làm vừa lòng anh admin xin nói chuyện Ngọc Lan. Cách đây vài hôm tôi có đến thăm Ngọc Lan. Ngồi cạnh tấm bia lạnh lẽo, nhìn vào đôi mắt sâu thẳm của người trong hình, mà thở dài nghĩ tới số phận con người. Tôi nói chuyện với Ngọc Lan, chuyện không thể xảy ra được nếu Ngọc Lan không nằm nghỉ nơi kia. Tôi buồn tưởng chừng như không bao giờ vơi được. Câu hỏi này nếu nói đúng lòng mình thì tôi sẽ trả lời là không biết được mai sau ra sao, nhưng theo tôi bây giờ (đã gần bốn năm rồi còn gì?) thì không thể nào quên được Ngoc Lan. Cuộc sống của tôi như có Ngọc Lan hiện diện ngày đêm. Làm sao quên được, nếu bắt đầu nhen nhúm cái ý nghĩ muốn quên Ngọc Lan thì dở ra mấy video cũ mà nhìn ngắm người thì tình yêu sẽ sống lại liền.

  Comment by Ngoc Thien — 1/20/2005 @ 6:11 pm

 7. Ngoc Lan….Ngoc lan van mai mai la giong hat cua moi thoi dai.Khong gio toi va gia dinh toi quen di tieng hat ay.

  Comment by phuong tchau — 1/21/2005 @ 2:31 am

 8. Wow, incredible weblog layout! How long have you ever been running a blog for? you made running a blog glance easy. The whole look of your web site is great, as well as the content material!

  Comment by khantieng.vn — 11/20/2012 @ 5:42 am

 9. Giọng ca evil Phương và Ngọc Lan từ lâu tôi vẫn thích. Nghe sâu lắng và đi vào lòng người

  Comment by Văn Hùng — 5/4/2019 @ 5:50 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.